Tháng 09, 2018
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 23/10/2017 23:14 PM (GMT+7)

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú

Sự xuất hiện của cặp đôi Văn Thành và Thị Mận trong tập 50 Vợ chồng son đã khiến khán giả được một trận cười thích thú.

Ngay từ khi mới xuất hiện, Thành đã khiến cả 2 MC phải thốt lên rằng, nhìn anh chồng rất hay. Có lẽ là ở khuôn mặt hài hước và phong cách rất trẻ trung, sôi nổi.

Nguyễn Văn Thành, 34 tuổi, làm nghề cắt tóc, còn vợ là Nguyễn Thị Mận, 22 tuổi, phụ chồng làm tóc. Chồng đến từ Lạng Sơn, còn vợ đến từ Huế.

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 1

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 2

Con gái Huế ngọt ngào, theo MC Hồng Vân, họ thường không thích những chàng trai Bắc. Nên, hành trình tán gái của Thành vô cùng gian nan, vất vả.

Thành nhớ, ngày đầu quen vợ là khi cô ấy sang sạc nhờ điện thoại bên tiệm cắt tóc của mình. 2 người làm gần nhau, Thành khá là ấn tượng với cô gái bé nhỏ ấy. Hơn nhau 1 giáp, lúc gặp, Mận còn gọi là chú xưng con.

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 3

Nhân cơ hội này, Thành đã lấy số điện thoại từ máy của Mận để gọi sang máy mình. Và cũng chính vì lý do này mà 2 người quen nhau. Thành chính là người chủ động nhắn tin, tán tỉnh cô “cháu” kém mình tận 1 giáp.

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 4

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 5

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 6

Lúc đó, Mận không ấn tượng gì với anh chàng cắt tóc này, vì bản thân nghĩ, anh ta là người có vợ con rồi nên không muốn liên quan. Thành lúc đó đang độc thân và nuôi con nhỏ nên cũng để ý Mận, nhưng Mận không biết về hoàn cảnh ấy của anh.

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 7

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 8

Sau này khi tìm hiểu ra, Mận cũng có hẹn đi chơi 1 lần. Cũng vì Thành bạo dạn quá mà bị Mận gọi là “dê già”. Lần chủ động nắm tay Mận chính là lần mà chuyện tình cảm của 2 người bắt đầu.

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 9

Sau này, khi chia tay người yêu, thì Mận đã nhận lời hẹn hò cùng anh chàng này. Tính tình mạnh bạo, công với sự chín chắn của tuổi từng trải khiến cô bé Mận có chút sợ hãi. Nhưng sau này, khi có tình cảm thì mọi thứ tiến triển rất nhanh chóng.

Được mẹ vợ động viên, gán ghép nên tình yêu cũng từ đó mà nảy sinh, rồi 2 người tiến tới hôn nhân, không ngại chênh lệch quá lớn về tuổi tác.

Mận cưới Thành và hiểu cho hoàn cảnh của anh nên cả 2 vô cùng yêu thương nhau và yêu thương con của mình cũng như con riêng của Thành. Mận chia sẻ, mình luôn đối đãi công bằng với 2 đứa trẻ, không để con riêng con chung phân biệt đối xử, sợ con sẽ buồn.

MC Hồng Vân cũng khuyên Mận nên dành nhiều tình cảm cho con riêng của Thành vì đứa trẻ ấy đã chịu thiệt thòi hơn vì không có mẹ.

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 10

Vợ chồng chung sống, tình cảm, hòa thuận. Thành cũng mong vợ yêu thương con riêng của mình, để gia đình luôn đầy ắp tiếng cười. Anh chưa từng có suy nghĩ có con mới rồi bỏ con cũ. Lúc nào trong đầu anh cũng mong cả nhà vui vẻ, hòa thuận bên nhau.

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 11

Nói về tật xấu, Mận chỉ mong chồng giảm bớt tính nóng nảy, cáu giận vô cớ. Còn chồng thì không thích vợ hay lên Facebook, hay nói nhiều. Đơn giản vậy thôi… còn tình yêu vẫn luôn đầy ắp trong tim họ.

Qua một đời vợ, anh chồng ‘mặt hài nhất quả đất’ vẫn ‘cưa’ được cô vợ gọi mình là chú - 12

Câu chuyện của Thành và Mận lại càng khiến nhiều người nhận ra rằng, tình yêu không hề có giới hạn, không có ranh giới về tuổi tác. Tình yêu chính là như vậy!

TG (ghi theo HTV7)

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...