Tháng 08, 2019
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 15/06/2013 15:32 PM (GMT+7)

Quá trơ trẽn khi 19 tuổi cướp chồng người

Một người con gái 19 tuổi đã rắp tăm cướp chồng người thật là quá trơ trẽn và không có đạo đức.

Sau khi bài viết Anh bỏ vợ lấy em là quá chuẩn được đăng tải, chuyên mục Tình yêu giới tính nhận về rất nhiều ý kiến của độc giả. Có rất nhiều bạn đọc bày tỏ quan điểm đồng tình với cô gái trẻ trong bài viết khi cô gái ấy dũng cảm dám đấu tranh giành hạnh phúc về cho mình.

Bài liên quan: 

Chồng làm xa có thai với người tình

Bỏ vợ "hot girl" để cưới ô sin

Rủ nhân tình có bầu để ly hôn

Trai tân mắc bẫy gái nạ dòng

Eva.vn xin trích dẫn một số ý kiến tiêu biểu đồng tình với cô gái trẻ 19 tuổi để bạn đọc cùng suy ngẫm:

Kim Dung: Dù làm nhiều tiền thì chồng con vẫn là nhất

Mình đồng ý với bạn. Đàn ông dù tài giỏi đến đâu hay không có tài đi chăng nữa thì vẫn cần một người phụ nữ biết chăm lo cho con cái. Làm nhiều tiền, lại không thuê ôsin mà bản thân không chăm sóc chồng, mất chồng là bình thường. May mà chồng bỏ vợ đó sớm chứ ở còn mệt nữa. Mấy bà đừng ở đó mà tự hào. Chúc em hạnh phúc và nấu cho chồng con bữa ăn ngon...Nhiều khi chồng giàu có, không lăng nhăng chỉ cần vợ thế thôi!

Naley (naleyvong@...)

Các bà vợ cứ lo cắm đầu cắm cổ mà làm, mà lo ăn diện, không lo cho gia đình thì chuyện ly dị chỉ là sớm hay muộn mà thôi. Còn chuyện chồng tái hôn thì tốt cho các ông ấy, chứ các bà vợ bắt các ông sống vì các bà mãi thì đâu có được.

Nhân vật chính trong câu chuyện này có lẽ vì học lực không bằng mấy bà, nên cách viết văn không vừa ý của mấy bà nên mấy bà ghét và khinh. Nhưng sao mấy bà không tự đặt mình vào hoàn cảnh của chồng, con và cả người thứ 3 nữa, mà lại muốn họ phải suy nghĩ cho mấy bà? Chẳng phải mấy bà đã có tất cả rồi sao và cuộc sống vợ chồng gia đình chỉ là 1 nghĩa vụ, thì chi bằng hãy thả tự do cho chồng để họ tìm được hạnh phúc thực sự. Nếu tôi mà là mấy bà thì tôi sẽ chúc phúc giùm cho cặp đôi mới, yêu nhau thì phải đem lại hạnh phúc cho nhau, chứ nếu làm khổ nhau thì yêu làm gì nữa?

Laughe (laugh.haa@...)

Sống với nhau đâu chỉ vài ngày vài tháng, mà là hàng chục năm. Không ai quyết định hạnh phúc thay mình cả. Nếu không hạnh phúc thì hãy ly hôn (vì cả con và anh ấy đều không có sự chăm sóc của vợ của mẹ). Và anh ấy đã lựa chọn đến với bạn.

Nhưng việc bạn và chồng bạn bây giờ trước đó là có quan hệ trước khi anh ấy bỏ vợ thì không nên, có thể nói là sai trái. Nhưng dù sao giờ 2 bạn cũng hạnh phúc rồi. Chúc bạn giữ lửa hôn nhân mãi.

Độc giả (ao_bin_nó@...)

Mình là đàn ông nên thấy đúng là quá chuẩn. Chỉ mong có được 1 người vợ với các tiêu chuẩn như bạn. Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc.

Ngo Ky Dang (ngokydang@...)

Người phụ nữ như vợ cũ của chồng bạn bị bỏ là đáng, thứ đàn bà, con gái mà không biết lo cho chồng cho con, kiếm tiền nhiều thì được gì kia chứ. Thiên chức của người phụ nữ là làm vợ làm mẹ, mà người vợ cũ lại không làm được chuyện đó thì không phải là phụ nữ mà là đàn ông. Nếu muốn có thật nhiều tiền thì đừng lấy chồng, có chồng con mà lại bỏ bê nhà cửa thì thật là đáng khinh.Tôi ủng hộ bạn hãy tự tin lên. Cuối cùng tôi muốn nói những ai mà coi thường bạn chửi bạn thì hãy nhớ một điều là nếu bạn là đàn ông thì bạn có muốn lấy một người vợ như người vợ cũ không?

Trung (viettrungb@...)

Công việc khiến nhiều phụ nữ quên đi mình còn có người chồng và con bên cạnh. Sao nhiều không ai bình tâm suy nghĩ mà cứ nghĩ lời người khác là vô lý?

Hiện nay nhiều người phụ nữ tài giỏi đã mất chồng từ lâu rồi không biết. Có bao giờ ai tự hỏi mình đối xử với chồng mình con như vậy là đúng hay sai chưa? Chưa kể đến việc cả hai vợ chồng lo kiếm tiền mà quên đi nhiệm vụ làm cha mẹ của mình. Đã có nhiều trường hợp cha mẹ tạo ra của cải để cho con phá, cuối cùng cha me mất rồi của cải để lại cho con cũng chẳng còn. Đứa con càng tội nghiệp hơn vì không còn người bảo bọc.

Tôi nghĩ mọi người nên bình tâm suy nghĩ lại mình phải làm như thế nào mới đúng. Đừng vội nguyền rủa người khác.

Thời thế thế thời (thethoi@...)

Mình thì thấy bài viết này là cảnh báo cho các bà các cô, cứ mãi lo kiếm tiền, cạnh tranh kinh tế địa vị với chồng mà bỏ rơi gia đình. Các bà các cô đừng nghĩ bằng hoặc hơn chồng là cái phúc, coi chừng hoạ đi theo sau. Khối người không muốn lao động sẵn sàng nhảy vào chồng mình đấy!!!

Pen (ngthuydung0403@...)

Các mẹ còn ở đó mà chửi xéo người ta chi nữa, người ta dũng cảm mới dám cướp chồng thế. Coi như bài học để mình rút kinh nghiệm. Phụ nữ ra xã hội mấy cũng ráng lo cho chồng con tươm tất, mà không phải thuê người nhé, tự lo làm. Ai đời vợ đi biệt cả tháng, rõ là nàng quá yêu việc rồi.

Coi như nhắc khéo chị em, stress cách mấy cũng phải chu toàn gia đình, đây mới là hạnh phúc cuối cùng. Phụ nữ ở nhà ăn bám chồng cũng bình thường, rất nhiều phụ nữ như thế đặc biệt ở Nhật, nhưng rõ là họ hạnh phúc hơn những cặp đầu tắt mặt tối, tối đến tắt đèn, mà không gần gũi chồng.

Cô gái có lẽ hơi trơ trẽn tí, nhưng mà em cũng đã mang hơi ấm mới cho anh chồng già rồi, ráng ngoan nhé.

Tuy nhiên, phần lớn trong số những ý kiến gửi về đều không đồng tình, thậm chí là phản đối gay gắt cách sống của người con gái mới 19 tuổi đó. Họ không ủng hộ việc làm cướp chồng người khác:

Him (emvotinh2000@...)

Mình cũng là nguời thứ ba như bạn nhưng mình luôn cảm giác áy náy hối hận, tội lỗi với vợ con anh ấy. Trong thâm tâm chả bao giờ muốn người ta bỏ vợ lấy mình. Cuộc đời có vay có trả bạn à, gieo nhân nào gặt quả đấy...Mình rất sợ điều này....Không hiểu bạn nghĩ sao lại để cái tiêu đề tự tin, tự đắc trước việc bạn làm nữa. có cảm giác bạn đang khoái vì là người chiến thắng...

Thu Hà (lethithuha.th.91@...) : Suy nghĩ của kẻ mới lớn

Em à, đời còn dài lắm, sao em lại có thể kết luận nhanh tới như vậy? Chắc em chưa hiểu được câu gieo nhân nào gặp quả ấy đúng không? Một con bé vắt mũi chưa sạch như em mà có cái nhìn sâu thế, hãy nhớ rằng em chỉ là một con bé ô sin không hơn không kém cho anh chồng già của em thôi em ạ. Em hãy nhớ rằng, đàn ông đôi khi họ khó hiểu lắm, có thể họ bằng lòng nhưng trong tâm họ coi thường những kẻ chỉ biết "nằm ngửa ăn bám" như em lắm đó, mà có lẽ chỉ những đứa mới lớn như em, mới có cái suy nghĩ hạn hẹp ấy. Nhưng dù sao chị cũng chúc em luôn hạnh phúc với cái cuộc sống an phận ấy! Thân ái

Vân Anh (sweetlove91193@...)

Bạn à! Mình năm nay cũng chỉ 20 tuổi đời thôi, còn đang đi học đại học, cũng đang yêu nhưng chưa bao giờ mình nghĩ đến chuyện cướp chồng người khác như bạn. Bạn mới 19 tuổi,tuổi đời còn quá trẻ để có thể làm việc đó. Gia đình bạn không giáo dục bạn hay sao mà để bạn đi làm cái việc thất đức đó? Cướp chồng người ta, làm cho con cái họ cha một nơi, mẹ một nơi thì có gì vui có gì hạnh phúc, tự hào lắm hay sao mà bạn còn đi khoe?

Quá trơ trẽn khi 19 tuổi cướp chồng người - 1

Hạnh phúc không phải là đích thực khi được xây dựng trên sự chia lìa của gia đình người khác (Ảnh minh họa)

Bạn đừng tưởng cứ ở nhà mà ăn bám chồng là hạnh phúc lắm. Bạn không biết nhục hay sao? Cái loại chẳng có nghề gì ăn bám chồng, có ngày nó khinh, nó chửi cho ấy. Ở đấy mà khoe ra cho thiên hạ biết. Có học mà sống như đứa thất học, như con cái của gia đình không có giáo dục. Rồi bố mẹ bạn cũng không dám vác mặt đi đâu đâu khi con cái của họ đi cướp chồng người ta.

Kim (doankim19@...)

Đời còn dài cháu ơi, vợ anh ta cũng phải đi làm vất vả để kiếm sống chứ có ăn bám như cháu đâu. Anh ta là đàn ông khoẻ mạnh không tự chăm sóc bản thân mình, gia đình còn kêu ca gì? Tất cả chỉ là ngụy biện khi mỡ treo miệng mèo. Cháu sống đi thời gian sẽ trả lời. Đến một lúc nào đó anh ta lại kêu lên vợ như osin không đủ trình độ để chia sẻ với chồng nhất là những lúc khó khăn trong cuộc sống.

Đàn ông là thế mà, thiếu cái gì họ sẽ đi tìm cái đấy. Cháu còn trẻ lại sống ở quê ra học hành không đến nơi đến chốn, chưa đủ nhận thức để nhìn nhận cuộc sống, nhưng ở cháu có một điểm là rất tính toán mưu mô và thủ đoạn, coi chừng gậy ông lại đập lưng ông đấy. Cháu so sánh việc chăm sóc gia đình vợ cũ anh ta còn lâu mới bằng cháu nhưng cô lại nghĩ việc học và kiếm tiền cháu tu chín kiếp cũng không bao giờ bằng cô ấy, việc học và kiếm tiền là cực kỳ khó mà côấy còn làm rất giỏi thì việc quán xuyến gia đình không có gì là khó với người phụ nữ thông minh. Nhưng có lẽ anh ta không xứng đáng để cô ấy chăm sóc thôi.

Chắc cháu không bao giờ nghĩ được cảm xúc của chồng khi nghe bạn bè anh ta nói "nó bỏ vợ tri thức giỏi giang đi lấy ô sin làm vợ" đâu nhỉ. Cô không có ý xúc phạm cháu nhưng đọc những gì cháu viết nên cô cũng nhận xét vài lời, chúc cháu mãn nguyện với những gì đang có.

Phương (nguyenmaiphuong93@....) : Tôi cũng 19 tuổi

19 tuổi , tôi hiểu tình yêu không có tội nhưng cướp tình yêu là giết người không dao. Vợ mất chồng, con mất cha. Vợ chồng sống với nhau có 2 mặt con, yêu nhau thì chấp nhận, bù đắp ưu nhược điểm cho nhau. Anh ta chỉ vì chuyện vợ anh ta không biết cơm nước mà cặp bồ rồi bỏ vợ là chứng tỏ con người không biết coi trọng tình cảm. Thế bạn thấy bạn hơn vợ cũ của anh ta ở chỗ nào? Ít tuổi hơn và đảm đang hơn à?

Tôi nghĩ bố mẹ bạn dạy bạn "đảm đang" không phải để đi cướp chồng đâu. Tôi 19 tuổi , tôi ao ước và muốn được tự lập, giỏi giang như vợ anh ấy để không phải phụ thuộc vào chồng tôi sau này. Vì nhỡ đâu nay mai chồng tôi mà có ngu si đâm đầu vào một đứa con gái như bạn tôi có thể đá thẳng ra khỏi nhà mà không phải van nài, vì tôi không dựa dẫm, tôi không ở nhà ngửa tay xin tiền.

Tiến (mhintein_015@...)

Đọc bài của bạn mình có vài điều cho bạn thế này:

1. Anh chồng cũng không phải là loại hiền lành! Nếu không thì cô vợ trước cũng đã mướn người làm về phụ giúp gia đình! Cô ta sợ anh ta "tòm tèm" là quá chính xác! Vì không ai hiểu tính chồng hơn vợ! Đàn ông hay ham của lạ nhưng đến khi của không còn lạ nữa thì kết cục ai cũng có thể đoán được! Anh ta dám bỏ vợ và con đã lớn để lấy bạn, thì điều gì chờ bạn phía trước bạn hãy tự suy ngẫm!

2. Đàn ông hiện đại bây giờ cũng không quá quan trọng việc vợ phải nhất nhất quán xuyến được mọi việc trong nhà và chỉ biết thờ chồng nuôi con mà ko có nghề ngỗng gì cả! Đành rằng đàn ông rất cần bữa cơm ngon đến từ vợ nhưng đó không phải là tất cả điều chồng muốn về vợ mình! Đến khi a ta thất nghiệp thì cạp đất mà ăn sao?

3. Thật sự ngay từ đầu khi gặp mặt bạn đã có ý định cướp chồng người ta!

4. Tôi là đàn ông và tôi chúa ghét loại con gái chỉ biết sống bám vào chồng, không có chí cầu tiến, chỉ biết ở nhà nhất nhất phục tùng mệnh lệnh chồng, cứ đến tháng là ngửa tay xin tiền chồng!

Đó là những điều mà mình rút ra được! Hãy tự gác tay lên trán mà suy ngẫm, đời còn dài lắm con đường không phải lúc nào cũng bằng phẳng mà đi

Cẩm Tú ( ktcamtu1985@...)

Bạn ơi, cũng có thể bạn yêu anh ấy thật lòng và hiện tại anh ấy cũng rất yêu bạn và con của bạn nhưng có chắc là anh ấy sẽ không hối hận vì bỏ vợ để đến với bạn không?..và còn nữa, sao k nghe bạn nhắc gì tới đứa bé con của vợ cũ a ấy.mình thấy thương cho đứa bé ấy quá-dù là sống với cha hay mẹ.nếu như a ấy cũng bỏ con mà đi theo bạn thế thì a ấy rõ ràng là loại đàn ông cũng chẳng ra gì rồi...bạn ơi,bạn mới 19 tuổi thôi.cuộc đời còn dài lắm.

Hồng Xuyến (nguyenxuyen789@...)

Bạn đã phá hỏng hạnh phúc của người khác mà còn tự hào được sao?

Tại sao bạn không đặt mình vào hoàn cảnh của vợ anh ấy mà suy nghĩ nếu bạn cũng bận bịu suốt ngày thì có lo lắng cho anh ta được không chẳng qua bạn có thời gian nhiều hơn chị ấy nên mới làm tốt hơn, còn nếu bạn đi làm như chị ấy thì chưa chắc bạn làm được như vậy. Còn chuyện quan hệ vợ chồng tốt vì bạn còn trẻ, còn sức khỏe, còn ham muốn... chưa tính đến chuyện tại chồng bạn giàu có chu cấp tiền bạc cho chị hàng tháng nên bạn có điều kiện chăm sóc chồng tốt ra nhưng nếu 1 ngày nào đó chồng bạn sa cơ thì 2 người có còn được hạnh phúc như thế này không. Nói chung lấy chồng người là không đúng với đạo đức của một con người.

Tin đọc nhiều

Vì sao Hải Băng vẫn hạnh phúc dù sinh liền 3 con nhưng chưa có danh phận? Hải Băng cho biết bản thân cô và Thành Đạt đều đồng ý rằng...
4 năm sinh 3 đứa, cựu Hoa hậu từng bị Triệu Vy giật bồ thừa nhận "vỡ kế hoạch" Diệp Thúy Thúy đang có bầu con thứ 3 và háo hức chào đón...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...