Tháng 09, 2020
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 29/03/2013 10:56 AM (GMT+7)

Sau cưới 1 tuần, chồng nghiện búp bê tình dục

Tôi vốn là cô gái còn trong trắng nên chuyện gối chăn không thành thạo.

Chán vì ‘chuyện ấy’ của vợ kém

Mới cưới nhau được vài ngày chồng đã tỏ ra lạnh nhạt với tôi. Lúc ân ái thì chồng hờ hững và chỉ làm cho xong chuyện giống như không có cảm xúc gì với người vợ là tôi. Sau mỗi lần vui vẻ, chồng đều nằm ra mệt nhoài và ngủ luôn, không bận tâm tới cảm giác của tôi thế nào. Cũng ít khi chồng dành cho tôi những lời nói yêu thương hay những câu nói ngọt ngào để khiến tôi vui. Mọi thứ với chồng như trách nhiệm.

Tôi vốn là cô gái còn trong trắng nên chuyện gối chăn không thành thạo. Ngay trong đêm tân hôn tôi còn lúng túng và hỏi chồng những câu hỏi ngớ ngẩn khiến chồng cảm thấy khó chịu. Tôi không hiểu nổi vì sao chồng lại lạnh lùng với mình như thế. Mới lấy nhau có vài ngày, lẽ ra vợ chồng son phải hạnh phúc, vui vẻ mới phải. Đằng này chồng cứ hằm hằm, giống như tôi không phục vụ được yêu cầu của chồng vậy.

Tôi tự ái vì có lần chồng nói: “Sao em chẳng biết gì thế, thà rằng anh chơi với mấy con búp bê còn vui hơn”. Lúc ấy tôi ngạc nhiên chưa hiểu con búp bê mà chồng nhắc trong chuyện này là gì.

Chồng nghiện búp bê tình dục

Sau cưới 1 tuần, chồng nghiện búp bê tình dục - 1

Tôi không hiểu nổi vì sao chồng lại lạnh lùng với mình như thế. (ảnh minh họa)

Rồi tôi phát hiện ra chồng có sở thích sưu tầm búp bê tình dục. Tôi như chết đứng khi nhìn vào những con búp bê mà chồng mua về. Người ta nói, chơi với búp bê nhiều khi hứng thú hơn với bạn gái. Nhìn những con búp bê dựng trong phòng vệ sinh của chồng mà tôi thấy sợ rùng mình. Xưa nay tôi có nghe nói về loại búp bê này nhưng không thể tưởng tượng một ngày tôi lại chứng kiến chồng mình ham mê nó.

Chồng còn mua cả lố quần áo mặc cho búp bê, đủ các loại sexy và bikini trông rất gợi cảm. Mỗi tối, sau giờ tôi đi ngủ, chồng lại lên trên tầng và lấy mấy con búp bê xuống, đặt chúng gần giường của vợ chồng và sáng hôm sau dậy sớm cất đi. Có vẻ chồng sợ tôi phát hiện ra chuyện ấy nên không dám để tôi biết.

Sau lần ấy tôi càng thấy chồng lạnh lùng với mình hơn. Phải chăng, chồng thích chơi với mấy con búp bê hơn mình? Nếu như thế chồng lấy tôi về làm gì, hay anh chỉ ngụy trang để che đậy sở thích quái gở của mình? Thật lòng tôi thấy rùng mình vì những suy nghĩ ấy.

Biết được bí mật của chồng, nhiều đêm tôi giả ngủ say để chồng lên gác lấy búp bê xuống. Và thật không thể tưởng tượng nổi, tôi thấy chồng cứ ôm con búp bê mà hôn  và thơm vào má này nọ. Rồi chồng còn thay hết bộ này với bộ khác cho hợp người. Trông chồng giống như một gã bị bệnh hơn là người có sở thích đam mê búp bê.

Tôi tự hỏi, tại sao anh lại lấy tôi, hay anh không đam mê đàn bà nữ sắc. Tôi bắt đầu thấy sợ chồng và ý nghĩ ly hôn đã thoáng lóe lên trong đầu tôi.

Ngọc Hà (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
10 luật ngầm động trời trong Cbiz Là những luật mà hễ ai muốn bước chân vào showbiz đều phải...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục

Bài mục