Tháng 11, 2020
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 10/04/2013 00:01 AM (GMT+7)

Sau hôn nhân, chồng tha hóa, biến chất

Anh thay đổi hoàn toàn, tôi thấy mệt mỏi vì phải chứng kiến một người chồng như thế.

Tôi gặp anh trong một nhóm bạn học, anh là bạn thân của một anh chàng cùng lớp tôi. Thế rồi, không hiểu duyên số thế nào, anh thích tôi và sau đó chủ động xin số điện thoại từ cô bạn tôi để làm quen. Anh nói thích tôi vì ánh mắt u buồn đã nói lên tâm trạng và những suy nghĩ trong sâu thẳm trái tim cô gái như tôi. Anh muốn tìm hiểu và chinh phục người con gái đó, vì ở tôi có cái gì rất đặc biệt, khiến anh muốn được che chở.

Nhiều người nói với tôi như vậy, nói rằng tôi có đôi mắt buồn ngấn lệ nên tôi không đa nghi cũng chẳng cho rằng anh dùng lời hay ý đẹp để tán tỉnh tôi. Anh rất chân thành, từ cách nói chuyện tới hành động, anh đều thể hiện rất ‘nông dân’. Anh không hoa mỹ bóng bẩy, ăn uống rất tự nhiên trước mặt tôi, nên điều này càng làm tôi thích anh.

Sau hơn 3 tháng quen nhau tôi đã biết mình yêu anh. Và ngày anh tỏ tình tôi thực sự hạnh phúc. Chúng tôi yêu nhau quá nhiều, anh luôn nói thật may mắn khi có được tôi. Sau đó 2 năm chúng tôi tổ chức đám cưới. Tôi hết lòng chăm sóc anh, nhưng 1 năm sau khi sống chung, anh bắt đầu thay đổi.

Anh nói không muốn tôi vất vả nên lao vào làm lô đề. Anh nói anh làm theo một anh bạn, chỉ ghi thôi không đánh để kiếm lời vì cái đó nhanh giàu. Nhưng tôi còn tưởng anh ghi hộ, nào ngờ anh ghi của mình và bao nhiêu lần người ta trúng anh không có tiền trả, anh phải vay mượn bạn bè. Khất lần hết lần này tới lần khác, bạn bè đòi anh không trả được, anh vay chỗ này đập chỗ kia và mất lòng tin ở người ta. Nhiều người tới nhà tôi đòi nợ tôi mới hay biết chuyện.

Sau đó anh chán nản rượu chè, anh say khướt và hay về khuya. Anh dù chưa khi nào thượng cẳng chân hạ cẳng tay với tôi nhưng tôi buồn vì anh suốt ngày say khướt, không để ý gì tới vợ. Cuộc sống vợ chồng đã khó còn khó hơn. Công việc của anh không đến nỗi vậy mà anh lại bỏ để lao vào làm chuyện này. Tôi buồn quá, chán nản quá, quát tháo anh nhưng anh cứ lặng thinh, mặc kệ tôi, để tôi sống như cái bóng bên cạnh anh.

Cờ bạc ma men đã biến con người ta thành ra thế này. Anh thay đổi hoàn toàn, tôi thấy mệt mỏi vì phải chứng kiến một người chồng như thế. Người tôi yêu tha thiết là đây sao, tại sao anh lại thành ra như thế. Anh muốn làm giàu nhưng không thể kiếm tiền bằng con đường cờ bạc. Thà rằng hai vợ chồng cứ làm công ăn lương nghèo khó một tí còn hơn như thế này, tình cảm vợ chồng đã nguội lạnh. Sĩ diện của đàn ông khiến anh không còn đủ tỉnh táo nữa, anh đã đi quá xa rồi. Tôi không biết làm cách nào để níu anh quay lại. Tôi đang sống rất mệt mỏi. Phải làm sao bây giờ?

TT (Khampha.vn)

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục