Tháng 09, 2021
Thứ hai
Thứ Tư, ngày 20/11/2019 09:55 AM (GMT+7)

Sau ngày 20/11, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục

Người tuổi Dậu làm việc chăm chỉ, cẩn thận và thường đóng vai trò quan trọng trong một tập thể. Họ thường được người xung quanh tín nhiệm và có sức ảnh hưởng khá lớn. Cuối tháng 11 này, theo tử vi, tuổi Dậu sẽ chuyển mình rực rỡ, vận trình hanh thông khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Tuổi Thân 

Sau ngày 20/11, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục - 1

Quả là không ngoa khi nói Thân là con vật thông minh, khôn khéo bậc nhất trong 12 con giáp. Những người tuổi Thân trời sinh không những tài giỏi, nhanh nhẹn mà còn luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. 

Tuổi Thân vốn thích đem đến niềm vui, tiếng cười cho những người xung quanh. Họ giỏi giao tiếp ứng xử, thích kết bạn và mở rộng mối quan hệ. Với họ, những nơi ồn ào náo nhiệt mới là điểm đến yêu thích, không phải nơi yên tĩnh vắng vẻ. 

Theo tử vi, qua ngày 20/11 tức cuối tháng 11 này, tuổi Thân được Thiên Ất quý nhân che chở, vận trình thêm nhiều phần thuận lợi. Không chỉ tài lộc thăng hoa mà sự nghiệp cũng có bước tiến.

Thời gian này, người tuổi Thân làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán sẽ rất thuận lợi. Cuối năm mọi người tăng cường mua sắm, những người này lại được quý nhân trợ mệnh nên càng buôn may bán đắt. Người làm công ăn lương tuy không có những biến chuyển rõ rệt như tuổi Thân song cũng thuận lợi hơn nhiều con giáp khác. Đây là khoảng thời gian bản mệnh nên tiến hành những dự định đang ấp ủ, khả năng thành công là rất lớn. 

Tuổi Dậu 

Sau ngày 20/11, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục - 2

Gà là con vật đại diện cho sự năng động và kiêu hãnh. Nười tuổi Dậu sôi nổi, yêu đời, luôn tràn đầy năng lượng. Họ sống rất thẳng thắn và kiên định, có lập trường riêng, được nhiều người ngưỡng mộ, kính nể.

Người tuổi Dậu làm việc chăm chỉ, cẩn thận và thường đóng vai trò quan trọng trong một tập thể. Họ thường được người xung quanh tín nhiệm và có sức ảnh hưởng khá lớn. Cuối tháng 11 này, theo tử vi, tuổi Dậu sẽ chuyển mình rực rỡ, vận trình hanh thông khiến nhiều người phải ghen tỵ.

Đây sẽ là khoảng thời gian tuổi Dậu tài vận bùng nổ cả với người làm công ăn lương và người làm kinh doanh. Không chỉ thu nhập chính tăng lên mà các khoản thu nhập phụ cũng tăng nhanh chóng. Thậm chí, vận trình thuận lợi đến mức bản mệnh còn thấy khó tin vào chính mình. 

Tuổi Dậu sắc sảo thông minh và biết nắm bắt thời cơ, đây là là một yếu tố góp phần tốt cho thành công của bản mệnh. Từ ngày 20/11 trở đi, thiên thời địa lợi nhân hòa, bản mệnh còn có thêm sự trợ giúp của quý nhân, thành công là nằm trong tầm tay. 

Tuổi Tuất 

Sau ngày 20/11, 3 con giáp tài lộc thăng hoa, đổi đời ngoạn mục - 3

Tuổi Tuất sống ngay thẳng, thật thà. Họ không bao giờ vì tiền tài, vật chất mà đánh mất đi giá trị, phẩm chất của con người mình. Họ luôn đặt mình vào vị trí của những người khác để có thể suy nghĩ và đánh giá sự việc một cách thấu đáo. Tuổi Tuất cũng sẵn sàng lắng nghe, khiến người đối diện cảm thấy được sẻ chia, đồng cảm. 

Cuối tháng 11 này, theo tử vi, người tuổi Tuất vận trình sẽ có nhiều điểm sáng. Bản mệnh là một trong những con giáp chuyển mình rực rỡ sau ngày 20/11. 

Bản mệnh là người ham học hỏi, sẵn sàng tiếp thu ý kiến của những người xung quanh. Vốn có năng lực, nay lại được cát tinh chiếu mệnh, bản mệnh như hổ thêm cánh, đường tài vận hanh thông rộng mở.

Trong khoảng thời gian này, người tuổi Tuất khó tránh khỏi hao hụt tiền bạc song đều là những khoản cần thiết phải chi. Càng về cuối tháng, Thần Tài song hành khiến tuổi Tuất không phát tài cũng khó. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Trương Thi

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục