Tháng 09, 2018
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 22/10/2017 23:16 PM (GMT+7)

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay

Sau lần đầu gặp gỡ, thấy sự nhiệt tình của Sadahiro, Khánh Linh cực kì cảnh giác vì sợ bị trai Tây… lừa tình. Chính cô cũng không ngờ, có ngày mình lại yêu người đàn ông Nhật Bản đó.

Mới đây, trên một diễn đàn dành cho phụ nữ, tâm sự của cô gái với người chồng sắp cưới Nhật Bản thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Câu chuyện tình thú vị, đáng yêu và đầy kịch tính của cô gái này khiến ai cũng thích thú.

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay - 1

Câu chuyện của Khánh Linh kể về mối tình của mình với chàng trai người Nhật nhận được sự yêu thích và chúc phúc rất lớn từ phía cư dân mạng.

Liên hệ với nhân vật, được biết, cô gái tên là Nguyễn Khánh Linh, 23 tuổi. Chồng sắp cưới của cô là Sadahiro Sukegawa, người Nhật Bản, 32 tuổi, làm nghề luật sư. Chuyện tình của cặp đôi này bắt đầu khá hài hước khi mà Khánh Linh luôn dè chừng… sợ bị Sadahiro Sukegawa lừa.

Chàng trai Nhật si mê ngay lần đầu gặp mặt, cô gái Việt cảnh giác cao độ vì sợ bị... lừa tình 

Kể lại những ngày đầu quen nhau, Khánh Linh cho biết cặp đôi gặp nhau qua một người bạn. Lần gặp gỡ đầu tiên đó có 5 người, bạn của Khánh Linh đi cùng người yêu, còn lại là 2 chàng trai ngoại quốc và Linh.

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay - 2

Khánh Linh - cô gái 23 tuổi "gây thương nhớ" cho chàng trai Nhật Bản ngay lần đầu gặp mặt.

“Trong khi ngồi nói chuyện, mình thấy anh chàng người Nhật liên tục liếc mắt nhìn mình. Lúc đó mình đã nghĩ, có khi lại vờ làm quen rồi gạ làm “chuyện ấy”, mấy anh Tây hay sang Việt Nam du lịch rồi như vậy lắm. Mình được nghe nhiều việc như vậy rồi nên cảnh giác” – Khánh Linh tếu táo tâm sự.

Hơn 11 giờ đêm, khi Khánh Linh ra về, cô nàng nhận được tin nhắn: “Hôm nay thực sự rất vui vì có một bữa ăn tuyệt vời cùng em”. Cô nàng đoán ngay được là một trong hai anh chàng ngoại quốc ngồi cùng lúc trước. Vẫn với suy nghĩ “chắc hắn định lừa tình mình”, cô nàng vờ đưa đẩy câu chuyện để mong anh chàng sớm “lộ mặt”.

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay - 3

Sadahiro Sukegawa thích Khánh Linh ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy, thế nhưng đáp lại, Khánh Linh luôn dè chừng anh chàng vì chỉ sợ... bị lừa.

Thế nhưng điều bất ngờ đã đến, càng nói chuyện Khánh Linh càng thấy đây là một người đàn ông đàng hoàng, chín chắn và cực kì tử tế. Câu nói của Sadahiro Sukegawa khiến Khánh Linh thấy rung động trong lòng: “Ngày mai anh về nước sẽ mang theo hình ảnh một người con gái Việt Nam duyên dáng như em trong suốt hành trình bay”. Chỉ một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi, cuộc trò chuyện bâng quơ đã khiến trái tim Khánh Linh đầy những thổn thức.

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay - 4

Tuy nhiên, thời gian đã làm cho Khánh Linh nhận ra và tin tưởng tình yêu mà Sadahiro Sukegawa dành cho mình.

Sau đó cặp đôi này duy trì mối quan hệ qua mạng. Họ thường xuyên trò chuyện, tâm sự cùng nhau. Sadahiro Sukegawa  cũng đã ngỏ lời yêu. Chàng trai người Nhật này bày tỏ đã cảm mến Khánh Linh ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù cảm nhận được tấm lòng của Sadahiro Sukegawa, thế nhưng do xa cách lại không thể hiểu về môi trường sống của chàng trai người Nhật ấy nên Khánh Linh đã đề nghị dừng mối quan hệ này lại. Đó cũng là lúc Sadahiro Sukegawa mạnh mẽ để chứng minh tình yêu của mình.

"Anh sẽ về Việt Nam để gặp em, nếu em không tới, anh sẽ ngồi mãi ở sân bay" 

Sadahiro Sukegawa nói sẽ về Việt Nam nhưng Khánh Linh bán tin bán nghi. Cô nàng nghĩ có khi anh chàng chỉ đặt vé giả để lừa cô, hoặc có về thì cũng đâu đến nỗi… “em không đến anh sẽ ngồi đợi mãi ở sân bay”.

Nhưng rồi ngày hôm đó, theo như lịch hẹn, vì tò mò, Khánh Linh vẫn tới. Sân bay vắng không một bóng người, Khánh Linh đưa mắt khắp nơi tìm kiếm bóng hình thân quen đó. Và rồi khi nhìn thấy Sadahiro Sukegawa đang ngồi đợi ở một băng ghế dài, cô nàng lao tới, ôm chầm lấy Sadahiro Sukegawa mà bật khóc nức nở.

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay - 5

Khi Sadahiro Sukegawa quay trở lại Việt Nam để tìm gặp Khánh Linh cũng là lúc cô nhận ra được tình cảm thực sự của mình.

Những ngày Sadahiro Sukegawa ở Việt Nam, Khánh Linh đưa anh đi chơi, đi ăn. Từ những điều nhỏ nhất, Khánh Linh cảm nhận được tình yêu chân thành mà Sadahiro Sukegawa dành cho mình. Kể từ đó, cặp đôi này yêu xa, thi thoảng Sadahiro Sukegawa lại về Việt Nam thăm cô người yêu bé nhỏ.

Chuyện tình của cặp đôi bắt đầu có bước ngoặt kể từ khi Khánh Linh chính thức nói với mẹ về mối lương duyên của mình với người đàn ông đến từ xứ sở hoa anh đào. Vừa nghe con gái nói, mẹ Khánh Linh đã… khóc ngất không đồng ý vì sợ con gái bị lừa. Mẹ Khánh Linh lo con gái quen và yêu qua mạng sẽ không an toàn. Hơn nữa, bà cũng không muốn con gái lấy chồng xa. Bà thậm chí còn nhịn ăn để khiến con gái phải từ bỏ.

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay - 6

Khánh Linh phải tốn khá nhiều công sức để thuyết phục gia đình chấp nhận tình yêu "vượt biên giới" này.

Phải tốn rất nhiều công sức Khánh Linh mới thuyết phục được mẹ đồng ý gặp gỡ. Hôm đó, mẹ Khánh Linh cũng chuẩn bị đồ ăn ngon mời khách. Trong cuộc gặp, qua lời phiên dịch của Khánh Linh, từ ấn tượng không tốt ban đầu bà dần dần chuyển sang quý mến. 

“Trong quá trình nói chuyện, thấy thái độ của anh khiêm nhường, lễ độ, đúng tính chất của một người có ăn có học, mẹ mình bắt đầu ưng thuận. Sau bữa cơm, đồ rơi rớt anh ngồi xuống nhặt từng tí một bỏ vào thùng rác. Chính từ những điều đó mà mẹ và dì của mình thương anh, rồi… ghiền anh luôn. Bây giờ đi đâu mẹ cũng tự hào nói về anh” – Khánh Linh chia sẻ.

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay - 7

Sau khi được gia đình chấp thuận, Khánh Linh đã qua Nhật cùng với Sadahiro Sukegawa.

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay - 8

Cặp nhẫn cưới của Khánh Linh và Sadahiro Sukegawa.

Sợ trai Tây lừa, cô gái Việt vẫn “đổ rầm” trước anh chàng quyết sống chết chờ ở sân bay - 9

Cặp đôi này đang có những tháng ngày vô cùng hạnh phúc bên nhau.

Vậy là sau bao tháng ngày, cuối cùng Khánh Linh cũng đưa được con thuyền tình yêu của mình cập bến. Hiện tại cô và Sadahiro Sukegawa đã đăng kí kết hôn, chờ ngày cưới. Khánh Linh đã qua Nhật Bản để sống cùng chồng.

Theo chia sẻ của Khánh Linh, sau khi về sống chung một nhà, Sadahiro Sukegawa vẫn ngọt ngào như ngày nào. Anh chồng người Nhật này luôn đỡ đần, giúp vợ làm việc nhà và cực kì tâm lí. Căp vợ chồng trẻ này đang chờ đón đứa con đầu lòng trong niềm hạnh phúc vô bờ.

Lam Giang (Nguồn ảnh: NVCC)

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Loạt ảnh của "Sam Thái" Từ Hy Viên 10 năm trước khi chưa photoshop bỗng dưng sốt trở lại Khi chưa là "gái 2 con" Từ Hy Viên mảnh mai và đẹp như một nữ...
Nhã Phương - Trường Giang: Dựa một chữ Tình Đã là phụ nữ, cho dù có là thủ tướng, ngôi sao hay tướng...