Tháng 05, 2019
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 26/11/2015 22:56 PM (GMT+7)

Suy nghĩ thật của đàn ông về “chuyện ấy” sau khi kết hôn

"Tôi đã từng nghĩ sau khi kết hôn, chuyện chăn gối sẽ... ngừng lại"

Các phương tiện truyền thông thường mô tả về đời sống tình dục sau khi kết hôn là một điều gì đó khá ảm đạm và nhàm chán của cả hai giới. Đàn ông thường được cho là có ham muốn nhiều hơn còn phụ nữ thì gần như không bao giờ đạt cực khoái.

Tuy nhiên, hãy cùng lắng nghe tâm sự của những người đàn ông đã lập gia đình dưới đây để hiểu, thực tế, đàn ông cảm thấy thế nào về “chuyện ấy” sau khi kết hôn:

1. Bạn bao nhiêu tuổi?

- Người A: 38 tuổi

- Người B: 47 tuổi

- Người C: 42 tuổi

- Người D: 35 tuổi

2. Bạn đã kết hôn bao lâu rồi?

- Người A: 14 tháng

- Người B: Gần 15 năm

- Người C: Tôi kết hôn năm tôi 19 tuổi

- Người D: 12 năm

3. Cuộc hôn nhân của bạn là một vợ, một chồng?

- Người A: Đúng vậy

- Người B: Vâng, chúng tôi luôn luôn một vợ, một chồng

- Người C: Tôi cảm thấy hài lòng về vợ, vì thế chỉ cần một mình cô ấy là đã quá đủ rồi

- Người D: Tất nhiên rồi.

Suy nghĩ thật của đàn ông về “chuyện ấy” sau khi kết hôn - 1

(Ảnh minh họa)

4. Trước hôn nhân, bạn và cô ấy đã quan hệ tình dục với tần suất như thế nào? (Nếu có)

- Người A: 3 – 5 lần trong 1 tuần và nhiều lần trong ngày cuối tuần.

- Người B: Trước khi kết hôn, chúng tôi thường “yêu” 2 – 3 lần mỗi tuần

- Người C: Thường xuyên

- Người D: Chúng tôi tính theo số hộp bao cao. Theo đó, chỉ có 100 ngày trong năm là chúng tôi không có quan hệ. Con số đó cho thấy chuyện “yêu” của chúng tôi khá nhiều.

5. Tại sao bạn lại có quyết định quan hệ tình dục trước hôn nhân?

- Người A: Bởi vì nó thật tuyệt vời. Chúng tôi đã thử nghiệm “chuyện đó” ngay từ khi chúng tôi trúng tiếng sét ái tình cùng nhau. Đó là một điều tuyệt vời của tạo hóa dành tặng cho chúng ta và chúng tôi đã tận hưởng nó ngay từ giây phút đầu. Đó cũng là cách đẻ chúng tôi biết chúng tôi thực sự sẽ đi tới kết hôn.

- Người B: Đây là cuộc hôn nhân thứ ba của tôi vì thế với chúng tôi chuyện về “lần đầu tiên” đó không quá quan trọng và chúng tôi không có cớ gì phải chờ đợi tới khi cưới cả.

- Người C: Tôi không nghĩ nó là một quyết định, chỉ là chúng tôi đã lớn và nó là điều tất yếu phải xảy ra.

- Người D: Chúng tôi không đặt nặng vấn đề trinh tiết và chúng tôi cho rằng chuyện quan hệ tình dục trước hôn nhân chẳng ảnh hưởng gì tới giá trị mối quan hệ của chúng tôi cả.

6. Bạn có quan hệ tình dục đêm tân hôn?

- Người A: Có, tất nhiên là có rồi. Vì chúng tôi đã vừa có với nhau một đám cưới thật tuyệt vời.

- Người B: Có

- Người C: Có

- Người D: Ồ vâng, dĩ nhiên rồi

7. Đời sống tình dục của bạn đã thay đổi thế nào sau đám cưới?

- Người A: Tôi nghĩ nó được cải thiện nhiều hơn. Có gì đó thật quyến rũ khi giới thiệu: “Đây là vợ tôi”, có gì đó mạnh mẽ và quyết liệt trong việc loại bỏ những “đối tượng” khác. Tôi có một thế giới mới, nơi vợ tôi làm chủ, cô ấy là nữ thật và thật tuyệt vời khi biết cô ấy là của tôi.

- Người B: Sau đám cưới và sau tuần trăng mật, chúng tôi có quan hệ tình dục trung bình mỗi tuần khoảng  1 – 2 lần trong hơn 4 năm cho đến khi sức khỏe của vợ tôi không cho phép.

- Người C: Thẳng thắn mà nói thì nó có sự khác biệt theo chiều hướng không tích cực. Chúng tôi đã ở bên nhau quá lâu, chuyện “ấy” chỉ còn là một trong số những thú vui khác của cuộc sống. Nó bị đẩy ra xa khá nhiều. Nhưng chí ít chúng tôi đã có một tuần trăng mật thật tuyệt vời, khi mà chúng tôi đã “yêu” nhiều bằng số lần trong 6 tháng trước đó cộng lại.

- Người D: Thành thật mà nói thì không có gì thay đổi nhiều. Cuộc sống nhìn chung khá giống với trước khi cưới.

8. Khoảng thời gian “chuyện ấy” thú vị nhất trong cuộc hôn nhân của bạn là lúc nào?

- Người A: Mỗi cuộc gặp gỡ là một điều thú vị. Khi chúng tôi còn là vợ chồng son, chúng tôi bổ sung thêm nhiều điều mới mẻ vào chuyện chăn gối. Nhưng khi có con nhỏ thì mọi chuyện lại thay đổi thêm một chút. Thực ra việc có những cuộc hẹn hò bí mật trong ngôi nhà có trẻ em cũng là một điều rất thú vị.

- Người B: Thời gian thú vị nhất của tình dục chắc chắn là trong giai đoạn đầu khi mọi thứ vẫn còn mới mẻ mặc dù chúng tôi đã ở bên nhau 4 năm trước khi cưới.

- Người C: Đó là khi lần đầu tiên cô ấy bắt đầu khám phá được những điều mới mẻ

- Người D: Ngay bây giờ, khi những đứa trẻ đã ngủ say, chúng tôi sẽ “trốn đi” cùng nhau. Nó thậm chí còn lí thú hơn cả khi chúng tôi còn trẻ.

9. Điều gì khiến bạn khó chịu nhất trong “chuyện ấy”?

- Người A: Bị gián đoạn bởi trẻ em và vợ tôi hay bị chuột rút

- Người B: Sức khỏe của vợ tôi suy giảm, nó kéo theo nhiều bệnh lí và các điều kiện khắt khe trong sinh hoạt. Chúng tôi đã ngừng làm chuyện ấy từ năm 2011 vì sức khỏe của cô ấy.

- Người C: Khi chúng tôi có con lần đầu, chúng tôi đã phải dừng chuyện quan hệ lại. Lần đó phải tới 1 năm hoặc lâu hơn thế mới trở lại bình thường được. Ngoài ra, có một lần cô ấy nghĩ tôi có tình cảm với một cô gái khác… Nó đã làm thay đổi mọi chuyện trong nhà tôi và chúng tôi đã bắt đầu có quan hệ nhiều hơn để hiểu nhau.

- Người D: Bất cứ quãng thời gian có sự căng thẳng kéo dài.

10. Bạn nghĩ điều gì là nguyên nhân gây “khô hạn” ở vợ?

- Người A: Bệnh tật hoặc nếu chúng ta thường xuyên tách biệt với nhau. Vợ tôi bị đau xơ cơ nên nó cũng gây ảnh hưởng ít nhiều tới chuyện gần gũi.

- Người B: Trong điều kiện chúng tôi có quan hệ thường xuyên thì nguyên nhân cơ bản gây ra việc “khô hạn” là vì lịch trình công việc quá mệt mỏi, sức khỏe và thời gian có hạn.

- Người C: Những mối lo lắng như con nhỏ, tài chính…

- Người D: Căng thẳng vì làm việc trong nhiều giờ.

11. Làm thế nào để vượt qua điều đó?

- Người A: Gắn kết với nhau nhiều hơn để lấy lại tinh thần cho “chuyện ấy”

- Người B: MỌi việc là do mình và chúng tôi sẽ cố gắng quan hệ nhiều hơn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ sắp xếp lại kế hoạch, lịch trình làm việc thật khoa học để không xảy ra chuyện thức đêm, ngoại trừ việc “để yêu”.

- Người C: Chúng tôi sẽ cùng nhau giải quyết những vấn đề lo lắng và khắc phục từng cái một.

- Người D: Chúng tôi không cần phải làm gì cả, bởi vì cùng với thời gian, khi giải quyết xong công việc, áp lực qua đi thì mọi chuyện lại trở lại bình thường.

12. Bạn nghĩ con số lí tưởng cho “chuyện ấy” của hai vợ chồng là bao nhiêu?

- Người A: Cứ như những gì chúng tôi đang có. Đối với chúng tôi, tình dục đóng vai trò kết nối, kết nối một cách sâu sắc.

- Người B: Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu chuyện ấy diễn ra 3 – 4 lần mỗi tuần. Tôi tin, vợ tôi sẽ đồng tình với điều đó.

- Người C: Đối với tôi, tình dục là thứ cần coi trọng hàng ngày. Còn với cô ấy thì 1 tháng mới cần thiết một lần. Tôi đã phải xem phim khiêu dâm để đối phó với sự khác biệt đó.

- Người D: 1- 3 lần/tuần

13. Mối quan tâm lớn nhất trong tình dục của bạn là gì?

- Người A: Chúng tôi không có quá nhiều sự quan tâm, cái quan trọng nhất là cả hai phải thoải mái. Một trong hai mà bị ốm thì không thể cố diễn ra “chuyện đó” được.

- Người B: Tôi không có mối quan tâm vì tôi và vợ đã ngừng quan hệ một thời gian khá dài rồi.

- Người C: Thiếu cảm xúc

- Người D: Đó là việc cô ấy có cảm thấy tốt không, cô ấy có nhận được khoái cảm hay không.

14. Một điều gì đó bạn rất muốn thử làm với vợ mình mà chưa dám nói với cô ấy? Bạn hãy tưởng tượng khó khăn lớn nhất để chia sẻ với cô ấy là gì?

- Người A: Không có gì cả. Cô ấy thích tôi khá phá một số điều mới theo trí tưởng tượng của mình. Tôi luôn nói trước về tất cả những gì tooit hích, không thích, cần, không cần. Cả hai chúng tôi đều khá cởi mở, tự tin trong việc chia sẻ với đối phương trước khi bước vào mỗi cuộc “phiêu lưu”.

- Người B: Tôi không bao giờ có một điều gì đó mới mẻ muốn thử với vợ cả. Tôi chưa bao giờ thích cô ấy là một người đàn bà khác còn tôi là một người đàn ông khác trên giường. Những gì chúng tôi muốn luôn luôn là cũ rích. Có thể chúng tôi khá cổ hủ và thiếu óc tưởng tượng nhưng tôi thực sự không thích quá táo bạo.

Suy nghĩ thật của đàn ông về “chuyện ấy” sau khi kết hôn - 2

(Ảnh minh họa)

- Người C: Tôi muốn cô ấy làm một điều gì đó kiểu như là băng đảng vậy.

- Người D: Có lẽ là một chút theo kiểu yêu qua “cửa sau”, nhưng không phải là quá căng thẳng. Thực ra nó chỉ là những gì tự nhiên tôi nghĩ trong thời điểm này. Bình thường, chúng tôi khá cởi mở với nhau.

15. Bạn có cảm thấy chuyện quan hệ của vợ chồng mình có vẻ như ít hơn so với những người bạn đã kết hôn khác?

- Người A: Chúng tôi dường như đang có một đời sống tình dục tốt hơn so với những người bạn đã kết hôn khác. Không phải chúng tôi cố muốn tạo một điều gì đó hơn người, chỉ đơn giản là chúng tôi ưu tiên nó trong cuộc sống của mình. Vì thế chúng tôi rất hài lòng.

- Người B: Ít hơn rất nhiều, tôi thậm chí đã phải “một mình”

- Người C: Ít hơn

- Người D: Tôi cược là chuyện của tôi nhiều hơn. Chúng tôi thực sự rất tốt với nhau và chúng tôi có được những gì cả hai cùng mong muốn.

16. Cho tới bây giờ, sau khi kết hôn được một khoảng thời gian, bạn cảm thấy chuyện quan hệ vợ chồng mình tốt hơn, tồi tệ hơn hay vẫn như ngày đang yêu?

- Người A: Tốt hơn. Mặc dù trong tình yêu ta có cảm giác có thể làm chuyện đó với một người khác nên khi “yêu” mọi thứ mới lạ hơn. Nhưng tôi tin chuyện ấy của vợ chồng cũng thật sự tuyệt vời bởi vì chúng tôi là của nhau.

- Người B: Hôn nhân không bao giờ là lí do thay đổi tần số hay chất lượng tình dục mà chúng tôi có với nhau. Chỉ có sức khỏe của vợ tôi đã làm cho mọi thứ không được như ngày còn yêu nữa.

- Người C: Nó có tồi tệ hơn so với thời điểm trước khi chúng tôi kết hôn và ngay sau khi cưới. Nhưng hôn nhân không phải là nguyên nhân làm cho nó tồi tệ.

- Người D: Chúng tôi đã kết hôn với nhau một thời gian dài và chỉ cần giữ được chuyện ấy thường xuyên đã là tốt. Chúng tôi hiểu nhau hơn, cởi mở và trung thực với nhau, chúng tôi biết nhiều hơn, cuộc sống ổn định hơn.

17. Những điều mới mẻ mà bạn đã làm để tăng gia vị cho “chuyện ấy” của hai vợ chồng là gì? (nếu có)

- Người A: Là chuyện cố gắng công khai với nhau mọi điều. Từ việc đề nghị thử những thứ mới mẻ, sử dụng “đồ chơi”, đi du lịch.

- Người B: Khi quan hệ tình dục diễn ra bình thường và tốt đẹp, chúng tôi không cố gắng làm thêm bất cứ điều gì nữa cả. Không ai trong chúng tôi giàu trí tưởng tượng. Chúng tôi cảm thấy thoải mái là được.

- Người C: Cô ấy đã khám phá một vài người đàn ông khác, còn tôi không làm thêm bất cứ điều gì.

- Người D: Đồ chơi, các loại dầu, vị trí “yêu” hoang dã… đều làm mới cuộc “yêu”.

18. Điều gì bạn không thực sự thích lắm nhưng bạn vẫn làm để chiều lòng vợ?

- Người A: Chúng tôi giống nhau hầu hết mọi thứ nên chẳng có gì là phải cố làm để chiều người kia cả.

- Người B: Không bao giờ tôi làm điều gì mà tôi không thích.

- Người C: Tôi không thực sự thích chuyện “yêu” bằng miệng nhưng tôi làm vì cô ấy.

- Người D: Không, tôi không làm thế bao giờ cả.

19. Quan niệm mà bạn đã từng nghĩ về tình dục sau hôn nhân là gì?

- Người  A: Đó là khi bạn kết hôn, bạn sẽ ngừng “yêu”. Ý tôi là sẽ có sự nhàm chán trong chuyện chăn gối. Bạn sẽ mất kiểm soát với cảm xúc.

- Người B: Đó là một khi kết hôn, quan hệ tình dục sẽ ngừng lại. Tôi có một người bạn và những gì xảy ra với anh ta đúng 100% so với những gì tôi nghĩ. Nhưng ở trường hợp của tôi thì không phải thế. Chúng tôi đã rất tốt đẹp cho tới khi vấn đề về sức khỏe của vợ tôi làm thay đổi tất cả. Tôi hoàn toàn tin rằng nếu cô ấy khỏe mạnh, mọi chuyện sẽ vẫn tuyệt vời.

- Người C: Đó là sau khi kết hôn chuyện ấy sẽ thoải mái và nhiều hơn. Tôi nghĩ rằng họ là của nhau nên mọi chuyện không còn bị gián đoạn. Nhưng thực tế không phải, theo thời gian, nhiều cặp vợ chồng ít quan hệ hơn.

- Người D: Đó là sự “khô hạn”. Tôi cũng không hiểu điều đó lắm nhưng nó có thể xảy ra đặc biệt là khi kết hôn với một người không như ý.

Suy nghĩ thật của đàn ông về “chuyện ấy” sau khi kết hôn - 3

(Ảnh minh họa)

20. Chìa khóa để có một đời sống tình dục viên mãn trong hôn nhân của vợ chồng bạn là gì?

- Người A: Nó bắt đầu từ việc bạn biết bạn muốn gì và thành thật chia sẻ điều đó với người bạn đời. Hai người chia sẻ cùng nhau những giá trị, kỉ niệm và lên kế hoạch cho tương lai, bao gồm cả chuyện chăn gối trong đó.

Khi cả hai tìm thấy sự đồng thuận trong quan điểm xây dựng tương lai, xây dựng cuộc dời thì chuyện quan hệ tình dục cũng sẽ trở thành đam mê, nhịp nhàng hòa quyện với nhau.

- Người B: Tin tưởng và tạo niềm vui cho nhau. Không sợ làm một điều gì đó sai, cả hai luôn lắng nghe đối phương, biết đối phương muốn gì và yêu cầu làm điều gì mình muốn.

- Người C: Chia sẻ. Sự chia sẻ là điều tốt nhất để giải quyết mọi vấn đề.

- Người D: Chăm sóc nhau. Sự quan tâm, chăm sóc sẽ làm cho tình cảm thêm gắn bó.

Bảo Bình (Theo Cosmopotitan)

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...