Tháng 03, 2017
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 14/04/2014 07:35 AM (GMT+7)

Tâm sự chàng trai trót yêu... đàn ông!

Tôi muốn được ở bên cạnh anh, được bảo vệ cho anh nhưng tôi không có nhiều sự lựa chọn.

Tôi và anh có thể nói là quen nhau đã lâu, chúng tôi cùng nhau trò chuyện qua yahoo hoặc zalo. Tuy nói là lâu nhưng vì không có ý định gặp mặt nên tôi không biết anh là người như thế nào, chỉ biết anh lớn hơn tôi 4 tuổi.

Một lần tình cờ đi leo núi Chứa Chan, anh đi chung với bạn của tôi, nhưng tôi vẫn không thể nào nhận ra vì trong hình anh không giống ngoài đời. Tôi chọc bạn tôi là dẫn bạn đi theo thì phải giới thiệu tên tuổi cho tôi biết chứ.

Anh nói: “Thằng nhóc này không nhận ra anh à”...

Tôi ngớ người ra trong vài giây: cái vẻ bên ngoài nhìn anh chẳng khác nào một thằng con trai mới lớn ở cái tuổi 22 tuổi vậy mà anh lại xưng anh với tôi. Lúc này tôi mới nhận ra anh. Từ đó chúng tôi trò chuyện nhiều hơn.

Sau một thời gian ngắn tôi phát hiện mình thích anh nhiều hơn, Tôi hay chọc anh gọi anh 2 tiếng “Anh iu”, anh cũng chẳng vừa gì khi đáp lại tôi bằng 2 chữ “em iu”.

Tâm sự chàng trai trót yêu... đàn ông! - 1

Tôi sẽ trân trọng những giây phút anh và tôi ở bên nhau (Ảnh minh họa)

Không hiểu vì sao tôi lại rất thích nhìn anh cười, cái nụ cười của anh làm tôi xao xuyến, phải chăng tôi đã yêu anh. Và cũng chính lúc này tôi phát hiện rằng hình bóng người yêu cũ của tôi đã nhạt phai theo thời gian.

Có hôm tôi suy nghĩ rất nhiều, chạy xe nhưng nghĩ về anh, tôi không định hướng được mình đi đâu. Khi tới đèn đỏ tôi dừng xe suy nghĩ đến lúc đèn xanh chuyển lại qua đỏ từ lúc nào tôi không hay. Khi tôi đứng mua thức ăn, thằng bạn trong xóm thấy tôi nên bắt chuyện, nhưng tôi mải suy nghĩ không biết là có người đang nói chuyện với mình, đến khi tôi nhận ra thì nó kêu: “Chủ nhật này qua nhà tao nhậu”.

Tôi đã xin anh cho tôi được hôn anh, cái cảm giác được hôn, được ôm anh vào lòng thật hạnh phúc, ở bên anh tôi không lo nghĩ nhiều về cuộc sống, về tương lai của mình.

Tôi rất thích được ôm anh vào lòng, thích được ôm anh từ phía sau lưng, lúc này tôi thấy anh rất nhỏ bé. Tôi muốn được ở bên cạnh anh, được bảo vệ cho anh nhưng tôi không có nhiều sự lựa chọn, tôi không thể ích kỷ sống cho mình, anh còn gia đình anh nữa… Tôi sẽ trân trọng những giây phút anh và tôi ở bên nhau.

Tôi quen anh nhưng tôi lại không muốn tìm hiểu về anh, gia đình anh, hay là nhà anh ở đâu, anh làm nghề gì…cái tôi cần là được thấy anh.

"Có lẽ em sẽ yêu lần nữa Tùng à!"...

Thạch Nguyễn

Tin đọc nhiều

Bất ngờ Huỳnh Hiểu Minh từ chối chụp hình cùng Angelababy Trước lời đề nghị của fan, Huỳnh Hiểu Minh từ chối để vợ...
Ngọc Hân ngày càng xứng danh "hoa hậu mặc áo dài đẹp nhất" Với kinh nghiệm làm mẫu trong nhiều năm, Ngọc Hân luôn tỏ ra...
Fan rần rần khi Thanh Hằng và Công Trí xuất hiện dày đặc trên truyền thông quốc tế Loạt thiết kế ấn tượng của NTK Việt Nam được chú ý đặc biệt...
Will gây ấn tượng khi cướp cô dâu của bạn nối khố trong "Dạ cổ hoài lang" Vừa qua, phim điện ảnh Việt “gây sốt” cộng đồng mạng...