Tháng 05, 2019
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 09/12/2018 11:00 AM (GMT+7)

Thú nhận sự thật mình vô sinh, tôi không ngờ đẩy vợ đến bước đường cùng

Thế nhưng, đã lấy nhau được ngót nghét 10 năm rồi, mà chúng tôi vẫn chưa có con. Cả hai đi khám thì kết quả là do tôi. Cô ấy vì giữ sĩ diện cho tôi trước mọi người nên nhận là do mình. 

Tâm sự bạn đọc:

Tôi có một người vợ theo tôi từ thủa chỉ có hai bàn tay trắng. Cô ấy rất đẹp, rất dịu dàng, rất biết chăm lo cho cuộc sống gia đình.

Dần dần, tôi cố gắng làm ăn, cô ấy thì cố gắng vun vén gia đình, thì gia đình ngày càng trở nên khá giả hơn.

Thế nhưng, đã lấy nhau được ngót nghét 10 năm rồi, mà chúng tôi vẫn chưa có con. Cả hai đi khám thì kết quả là do tôi. Cô ấy vì giữ sĩ diện cho tôi trước mọi người nên nhận là do mình. Sao trên đời lại có một người tuyệt vời như thế.

Nhưng vấn đề là, tôi có một người mẹ cổ hủ. Bà không thích vợ tôi, dù vợ tôi không bao giờ vô lễ hay làm gì sai. Và giờ, khi tôi dần khá giả hơn, còn vợ tôi vác trên vai cái tội “vô sinh”, bà lại có cớ để đầy đọa em.

Bà ép tôi bỏ em, rồi thường xuyên ghé nhà tôi xoi mói, thậm chí còn giới thiệu cho tôi các cô em “mắn đẻ” hơn nữa. Vợ tôi buồn, nhưng em vẫn an ủi tôi.

Thú nhận sự thật mình vô sinh, tôi không ngờ đẩy vợ đến bước đường cùng - 1

Ảnh minh hoạ. 

Tôi không chịu nổi, mới nói thật ra là bệnh là ở tôi, không phải ở em.

Bà không tin, bà làm ầm lên cho cả làng cả xóm biết. Bà chửi vợ tôi là không biết chăm chồng, là không biết đẻ, rồi chửi tôi bất hiểu, có vợ quên mẹ… Vợ tôi thấy căng quá nên bảo tôi là sẽ về bên ngoại ít ngày, cô ấy cũng mệt mỏi rồi.

Tôi cũng quá mệt mỏi với cuộc sống này rồi. Mong Mai Tình Yêu giúp chúng tôi với.

Chuyên gia tư vấn: 

Mẹ chồng con dâu, mối quan hệ khi đã bị đẩy đến ngõ cụt thì rất khó để giải quyết. Và có vẻ như mối quan hệ này trong gia đình bạn đã căng thẳng đến mức hai bên không thể chấp nhận nhau.

Nếu bạn còn yêu thương vợ, thì hãy tìm mọi cách tách mẹ của bạn và vợ ra. Hãy yêu thương, bù đắp cho cô ấy, hai bạn có thể tìm đến các phương pháp thụ tinh nhân tạo hoặc xin con nuôi nếu muốn có con. Đồng thời cố gắng tìm những người có sức ảnh hưởng tới mẹ bạn để làm công tác tư tưởng cho mẹ bạn.

Chúc bạn mau tìm được lại mái nhà yên ấm.

Chuyên gia tư vấn Vũ Hương Mai (Mai Tình yêu): 

Thú nhận sự thật mình vô sinh, tôi không ngờ đẩy vợ đến bước đường cùng - 2

Vũ Hương Mai là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 6000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc.

Cô có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

(*) Bạn đọc có tâm sự, thắc mắc thầm kín về chuyện hôn nhân gia đình cần Mai Tình Yêu gỡ rối có thể gửi về địa chỉ email evatam@eva.vn. Mai Tình Yêu sẽ tư vấn cho bạn vào thứ 5, chủ nhật hàng tuần trên chuyên mục Eva Tám. 

Mai Tình Yêu

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...