Tháng 10, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 18/02/2014 07:43 AM (GMT+7)

Thư tình: Anh cần có em

Anh cần có em, có tình yêu, có một bàn tay nhỏ để vun đắp hạnh phúc này.

Đêm nay, khi mọi cảnh vật đã chìm sâu vào giấc ngủ, tiếng sóng ngoài sông lại vỗ bờ cần mẫn như bao đêm... khiến anh nhớ đến em vô cùng.

Tình yêu trỗi dậy trong lòng anh không thể gì so sánh được, chắc em sẽ hiểu điều anh muốn nói. Nếu như ở nơi chiến trận, anh can đảm giành giật cái sống với tử thần thì nơi đây lại khó nói làm sao. Sau khi làm tròn bổn phận của người lính, anh trở về với cuộc sống điền viên trên dòng sông quê hương. Nhưng từ khi gặp em, cái buổi đầu tiên ấy, anh suy nghĩ đắn đo và tự trả lời rằng: "Ta đã từng đi khắp bốn phương trời, từng nếm mật nằm gai, cũng có lúc được sống trong nhung lụa gấm hoa mà chưa thấy nơi nào là điểm dừng chân nhưng hôm nay.. có lẽ đây chăng, người bạn đời anh cần tìm đây sao?". Từ khi tự trả lời câu ấy, anh cứ thấy vui vui, niềm vui ấy cứ như dòng nước mát tưới cho tâm hồn người lính tưởng như đã khô cằn cháy bỏng nơi con tim anh.

Chắc em không khước từ sự thành thật của trái tim anh chứ. Anh cần có em, có tình yêu, có một bàn tay nhỏ để vun đắp hạnh phúc, có một người cùng anh bước chân xuống một con tàu, trong phong ba bão táp, anh sẽ là đôi cánh khỏe để dìu em đi tới một điểm mà đỉnh cao là hạnh phúc phải không em.

Ôi đêm nay những giọt mưa cuối thu rơi tí tách đôi vợ chồng chú vạc đi ăn đêm vội vã bay về tổ ấm đánh rơi những tiếng kêu quen thuộc, anh biết rằng đêm đã khuya rồi, anh xin dừng bút tại đây. Chúc em ngủ ngon!

Thư tình: Anh cần có em - 1

Chắc em không khước từ sự thành thật của trái tim anh chứ (Ảnh minh họa)

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

t.ng1@icloud.com

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
Tiểu Long Nữ qua các phiên bản: Ngày càng tiến hóa về độ... "đơ" và xấu Có lẽ càng ngày Kim Dung cũng chẳng nhận ra Tiểu Long Nữ của...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
1001 chuyện quay phim: Hết uốn éo trên không, lại đến cảnh nằm yên cho người "chà đạp" Đừng nghĩ chỉ có các diễn viên là phải lăn xả với vai diễn,...