Tháng 10, 2017
Thứ hai
Thứ Năm, ngày 24/10/2013 09:47 AM (GMT+7)

Thư tình: Anh sẽ vẫn yêu em

Anh đã nghĩ thông suốt rồi, anh và em chẳng thể đến với nhau, chúng ta có duyên nhưng không phận.

Anh sẽ vẫn yêu em, tình yêu đó ngày càng nhiều hơn dù cho mỗi khi nghĩ tới em trái tim anh như tan nát ra từng mảnh nhưng rồi cũng sẽ quen thôi. Quá khứ thật nhiều mỗi khi đi qua những con đường, góc phố đó, nơi ghế đá mỗi bước chân anh như tìm lại những mảnh ký ức của kỷ niệm đẹp. Anh tự hỏi có bước chân nào của anh trùng với bước chân của chúng mình trong quá khứ không? Anh nhớ em, nhớ em mỗi giây mỗi phút, từng giây từng phút đó là những nhát dao đâm vào trái tim và tâm hồn anh. Mọi thứ trong anh chỉ là đau và hận. Yêu thương, trái tim, tâm hồn, nụ cười... tất cả đã thay thế bằng sự giả tạo.

Theo thời gian nỗi đau trong anh ngày càng ít đi vì trái tim anh đã không còn cảm giác nữa, cái giây phút anh cầu xin em một cơ hội nhưng câu trả lời của em "sống tốt nhé anh"... mọi thứ trong anh đã sụp đổ rồi. Tất cả đã không còn quan trọng, anh giờ đây đeo nụ cười giả tạo, làm mọi thứ để thời gian trôi mau, để anh có thể quên đi một phút giây nhưng điều đó với anh thật xa sỉ. Trong giấc mơ hình ảnh em, nụ cười khuôn mặt đó, nước mắt anh cũng cạn rồi. Đó là hình phạt cho anh phải không em, anh đã sai quá nhiều, lỗi lầm đó không thể tha thứ được sao em.

Thư tình: Anh sẽ vẫn yêu em - 1

Bao nhiêu kỷ niệm buồn có vui có đang ùa về trong anh, nỗi đau như cào xé tâm can (Ảnh minh họa)

Cuộc sống, người khiến em thay đổi nhiều, em tập hút thuốc, ăn chơi hơn, sống như em muốn không ai quản em nữa. Đã cố níu kéo nhưng càng níu thì tuột càng nhanh, em không còn là ngốc khi ngày đầu anh gặp. Bao nhiêu kỷ niệm buồn có vui có đang ùa về trong anh, nỗi đau như cào xé tâm can. Anh yêu em và anh biết em cũng vậy, có quá nhiều thứ ngăn cách đôi ta phải không em. Và anh thấy rằng từ khi chúng ta yêu nhau cho tới giờ em chưa từng coi anh là một phần gia đình trong em, như ánh sao vụt qua trời rực rỡ, đẹp đẽ rồi lụi tắt trong quên lãng.

2 năm 5 tháng 10 ngày thời gian không dài như đời người nhưng đủ để ai đó thành một phần tâm hồn hay thói quen khắc sâu vào tim và rồi rời xa như ai đó đang tâm xé, đập vỡ vụn thành từng mảnh không thương tiếc viết thương đó sẽ mãi không thể lành, sẽ rỉ máu và chai sạn. Anh yêu em anh cố níu nhưng đôi cánh đã dang rộng đôi tay anh không thể giữ...hãy bay thật cao thật xa em nhé nơi đó sẽ thật nhiều niềm vui, hạnh phúc, nụ cười. Anh không theo kịp hãy để anh lại nơi đây, ở phía sau em luôn dõi theo em, sẽ luôn cầu chúc em được hạnh phúc. Biết làm sao có thể nói hết được nỗi lòng, hãy cứ hạnh phúc và sẽ có người khiến trái tim em ấm áp, đó là vùng trời đầy hạnh phúc. Hãy cứ tiến về nơi ấy, anh ở phía sau em thôi!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

nguyenthingoc.b3ms2@gmail.com

Tin đọc nhiều

Song Hye Kyo: "Bên cạnh tôi luôn có người bảo vệ, người khiến tôi tốt đẹp hơn" Trước khi lên xe hoa về nhà chồng, Song Hye Kyo chia sẻ về...
Ai là sao nữ bắt đoàn phim dùng nước khoáng để quay cảnh tắm? Các nhân viên trong đoàn hối hả khiêng nhiều thùng...
Lưu Đê Li "Người phán xử" bất ngờ vướng tình tay ba với Ngọc Thuận, Minh Anh Trong bộ phim Cuộc chiến vô nghĩa, Thanh Thanh (Lưu Đê Li)...
Những bí ẩn chưa có lời giải đằng sau chuyện Mẹ chồng của Thanh Hằng - Lan Khuê Qua clip hậu trường phim Mẹ chồng mới tung ra, khán giả càng...