Tháng 12, 2016
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 23/03/2014 10:35 AM (GMT+7)

Bước chậm để thật sự quên anh!

Dường như tất cả với anh vẫn như một trò đùa. Là em quá ngốc hay anh đang không tôn trọng em?

Gửi anh - người đã biết bao lần khiến em bật khóc trong hạnh phúc, cũng không ít lần khiến em gượng cười trong nỗi đau.

Không biết vô tình hay hữu ý, những khi em tưởng anh đã mãi bước ra ngoài cuộc sống của em thì cũng là lúc anh liên lạc cho em. Người ta nói “Sai lầm lớn của người con gái là nhắn tin chia sẻ nỗi buồn với người yêu cũ”. Trước nay, em chưa từng tin vào điều đó, nhưng cũng chưa một lần em thử. Vì em sợ trái tim em mãi không thôi những phút giây phải lóng ngóng với tình yêu không bờ bến.

Hôm nay đây, anh nhắn tin cho em. Thật tâm thì em không còn thấy lo lắng hay hồi hộp khi nói chuyện với anh nữa. Nó không giống với cảm giác khi anh nói anh yêu em, anh cho em tự do sống trong tình yêu màu hồng chính em tạo nên. Nói đến đây liệu anh có thấy hơi lạ không? Có lẽ, ngay lúc này không có từ ngữ gì giúp em thể hiện được hết tất cả những gì em đang nghĩ. Em chỉ biết rằng, bây giờ nói chuyện với anh, em thấy rất vui, em có thể nói bất cứ điều gì nhưng lại không muốn gặp anh. Là vì sao anh nhỉ? Cuộc sống có quá nhiều chuyện mà chính ta chẳng thể ngờ, thậm chí là chưa từng nghĩ tới. Em vô tư nói chuyện với anh và dường như có chút gì đó ùa về trong em sau khi vào Wall FB nhà anh.

Bước chậm để thật sự quên anh! - 1

Đừng lấy một người thứ ba để đo lường tình yêu của mình anh nhé (Ảnh minh họa)

Có thể, em là một người con gái quá nhạy cảm, suy nghĩ quá nhiều nhưng những gì em từng nghĩ có mấy khi là quá đỗi thừa không anh? Điều hiện ra trước mắt em là gì? Là anh đang sống trong một tình yêu khác, đối phương không phải là người con gái anh từng yêu trước đây mà là một người khác. Rồi em đọc status anh viết, em đọc mà muốn nghĩ những lời đó là dành cho em. Nhưng lý trí của em không cho phép em dừng lại những suy nghĩ này ở đó. Vì chính em biết nó không dành cho em. Đọc xong mấy dòng trên FB của anh và của người con gái mới ấy, em biết, chị ấy đang trách móc anh, là sự trách móc của những người đang yêu. Anh vẫn liên lạc với em, hát cho em nghe khi anh buồn. Em biết biết đó và không còn trách móc anh quá nhiều như thời gian trước nên anh hãy cứ bình yên chia sẻ những gì anh muốn nói.

Có lẽ anh không dừng lại ở đó. Dường như tất cả với anh vẫn như một trò đùa. Là em quá ngốc hay anh đang không tôn trọng em? Em đã rất bình tĩnh để coi anh như một người bạn rồi anh ạ. Có lẽ em không nên như thế này, điều em cần làm là lặng lẽ xa anh, xa cả những khi anh liên lạc. Anh giữ gìn sức khỏe, chăm sóc tình yêu của mình thật tốt. Đừng lấy một người thứ ba để đo lường tình yêu của mình anh nhé.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Lanh Nguyễn

Tin đọc nhiều

Sing My Song: Những chàng trai "Sóng tình" đột ngột trở lại sau thời gian "mất tích" Các anh chàng nhóm MTV được dự đoán sẽ là nhân tố "gây sốt"...
Hành trình vượt biến cố cuộc sống và quay trở lại showbiz của Quang Vinh Đột ngột "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt suốt một thời gian...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
5 lưu ý cần biết khi mặc áo dài gấm chơi Tết Áo dài gấm hiện nay được yêu thích với những thiết kế cách...