Tháng 09, 2017
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 03/09/2014 09:38 AM (GMT+7)

Thư tình: Cậu à, tớ nhớ cậu nhiều lắm!

Hãy mau mau về gặp tớ nhé, tớ nhớ cậu nhiều lắm đấy!

Vừa tan học giờ chiều, tớ vội chạy đi mua bánh cho cậu. Hi! Chẳng biết cậu thích ăn bánh nào nhỉ? Bánh nướng, bánh dẻo, bánh nướng nhân hạt sen, bánh nướng nhân khoai môn... ôi, nhiều quá, chẳng biết nên mua loại nào bây giờ. Mua cho cậu một cái, tớ một cái nè! Đợi khi nào cậu nhận được rồi mình sẽ cùng ăn cậu nha!

Tiết trời đang vào thu cậu à. Trước cửa phòng tớ đẹp lắm, lá rơi rất nhiều, giá như cậu ở đây nhỉ! Cứ trưa đi viện về, tớ lại nhìn ra ngoài mấy phút. Nhớ cậu nhiều lắm!

Không biết cái bánh này có đến được tay cậu không nhỉ? Vừa háo hức, vừa lo, không biết cậu có hạnh phúc không? Tớ chỉ nghĩ sẽ làm điều gì đó cho cậu vui trong ngày trung thu.

Thư tình: Cậu à, tớ nhớ cậu nhiều lắm! - 1

Trung thu tớ muốn cậu cười trong niềm vui, hạnh phúc và bình yên (Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên tớ mua bánh trung thu đó cậu. Chẳng biết ngon không nữa nhưng mà có một thứ gì đó kỳ lạ lắm cậu à. Nó đang chảy trong tim tớ, một cảm giác lâng lâng kỳ lạ, vui sướng như đứa trẻ nhận được quà. À, cậu nhớ ăn hết nha! Sau này, cậu về chúng ta sẽ ngồi ăn bánh trung thu cùng nhau.

Mỗi buổi trưa hay buổi tối đi học về, tớ đều nhớ tới cậu, nụ cười đáng yêu, gương mặt xinh xắn... còn nhiều lắm. Cứ như thế là tớ quên hết mệt mỏi. Cậu ấy, phải nhớ giữ gìn sức khỏe nha! Đừng làm việc quá sức nha! Khi nào mệt hãy nghỉ ngơi, đi đường phải cẩn thận! Và nhớ mau mau về gặp tớ nhé. Tớ nhớ cậu nhiều lắm đấy!

Trung thu tớ muốn cậu cười trong niềm vui, hạnh phúc và bình yên. Hai miền Nam, Bắc xa xôi nhưng chỉ có một ánh trăng thôi cậu. Cậu hãy cùng tớ đón trung thu thật vui nha!

Tớ yêu cậu. Tớ nhớ cậu.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Van Hai

Tin đọc nhiều

Gặp gỡ hai chị em cô gái lưỡng tính xinh đẹp trong "Hai số phận" Không những được ái mộ bởi vẻ ngoài hút hồn, Rubina Dilaik...
Lâm Tâm Như: "Tôi muốn nói lời xin lỗi, quá khứ là chuyện đã qua" Cùng với tin Thiên vương Quách Phú Thành lần đầu khoe con...
Chi Pu làm cô dâu của Bình An, đẹp "không góc chết" giữa biển Cảnh Chi Pu và Bình An ôm nhau thắm thiết trong đám cưới...
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...