Tháng 12, 2016
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 30/07/2014 09:47 AM (GMT+7)

Thư tình: Chỉ cần anh hứa về thì em sẽ đợi!

Một ngày không xa, mình sẽ lại gặp nhau để viết tiếp cuộc tình còn dang dở.

Cũng đã hơn mùa thu xa anh rồi. Vắng anh, đường Sài Gòn trở nên hẹp hơn bao giờ hết. Đâu đó, cũng chỉ mình em loanh quoanh kiếm tìm mảnh nhớ. Không ít những lần em khóc vì nhớ anh, không ít những lần em đứng lặng giữa công viên. Mọi thứ còn nguyện vẹn nơi đây nhưng anh đã xa rồi. Tự dặn lòng sẽ chờ, sẽ đợi anh mà. Hứa với em là trở về anh nhé!

Em cũng đủ mạnh mẽ để chấp nhận sự thật này, dẫu biết yêu xa là buồn, là muôn vạn néo đường, nhưng chỉ cần ngày nào trái tim em còn nhịp đập thì em sẽ vẫn và mãi yêu anh, chờ đợi anh quay về.

Anh còn nhớ hay quên? Ngày nào vẫn có con nhỏ hay lẽo đẽo theo anh? Anh còn nhớ hay quên chiều mưa hai đứa lạnh run người chạy vòng thành phố, Anh còn nhớ hay quên những quán trà chanh vỉa hè, những quán cà phê mà ta ngồi hàng giờ để luyên thuyên tám chuyện. Anh còn nhớ hay quên rồi cái ngày anh đi, em đã ôm chầm anh và khóc, em khóc, khóc nhiều lắm!

Biết không anh yêu xa nhưng em vẫn vững tin vào tình yêu và tất cả chân thành nơi anh. Em vẫn có đủ dũng cảm để đối mặt với nó. Bởi vì em yêu anh, em có thể chờ đợi, em có thể bỏ mặc tuổi xuân để giữ lửa cho cuộc tình phó mặc cho thời gian này.

Thư tình: Chỉ cần anh hứa về thì em sẽ đợi! - 1

Trái đất hình tròn mà những người yêu nhau sẽ sớm quay về với nhau thôi! (Ảnh minh họa)

Em đã từng ích kỷ chỉ muốn giữ anh cho riêng mình. Em không muốn anh đi, em không muốn anh sang bầu trời bên ấy. Em chỉ muốn trên bản đồ thế giới không có lãnh thổ của nước Đức. Nhưng không nước này thì anh vẫn đặt chân đến miền đất khác thôi! Em đã từng bỏ cuộc vì tự nghĩ anh sẽ không quay về, anh sẽ quên em như cách anh quên một bài nhạc mà anh đã từng nghe. Hay chăng anh sẽ lãng quên em như quên bao kẻ khác.  Nhưng rồi, không biết lý do gì, em vẫn cứ yêu anh tha thiết, vẫn ngày đêm lướt facebook anh để rồi cười mãn nguyện. Chỉ thế thôi, chỉ cần nhìn anh hạnh phúc là em an lòng, chỉ cần nghĩ đến anh là mọi mảnh rối trong suy nghĩ của em tan biến.

Hứa với em là sẽ về anh nhé! Em sợ lắm những tổn thương, em sợ lắm những phút chia xa và sợ lắm cảm giác vắng anh. Vẫn còn đó yêu thương nồng nàn, vẫn còn đó trái tim trinh nguyên mang hình bóng cũ. Trái đất hình tròn mà những người yêu nhau sẽ sớm quay về với nhau thôi! Em yêu anh chân thành, anh chẳng nỡ bỏ rơi em giữa miền nhớ đâu. Một ngày không xa, mình sẽ lại gặp nhau để viết tiếp cuộc tình còn dang dở. Một ngày không xa mình sẽ cùng nhau đi hết quãng đời còn lại anh nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Diễm Trần

Tin đọc nhiều

Sing My Song: Cựu thí sinh Giọng hát Việt nhí khiến 4 giám khảo "tranh cướp" kịch liệt Thế Lân - Học trò cũ của Lam Trường tại Giọng hát Việt nhí...
Sing My Song: Những chàng trai "Sóng tình" đột ngột trở lại sau thời gian "mất tích" Các anh chàng nhóm MTV được dự đoán sẽ là nhân tố "gây sốt"...
Hành trình vượt biến cố cuộc sống và quay trở lại showbiz của Quang Vinh Đột ngột "lặn mất tăm" khỏi showbiz Việt suốt một thời gian...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...