Tháng 09, 2018
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 22/10/2014 09:05 AM (GMT+7)

Thư tình: Cho em thời gian xoa dịu nỗi đau

Hãy cho em thêm thời gian nữa trong lặng im để xoa dịu nỗi đau.

Anh ơi thời gian trôi nhanh quá, cũng đã một tháng em lặng im không một lời hồi âm đến anh, nhưng sự im lặng đến xé lòng của em anh nào hay biết?!

Một tháng đối với anh là nhanh nhưng đối với em như một năm vậy, vì nỗi đau đớn cứ giày xéo tâm can em mỗi đêm về. Hình ảnh gia đình hạnh phúc của anh cứ ám ảnh em.

Em quá yêu anh nên đã tự làm mình đau, và em biết anh cũng đau lòng khi thấy em khóc đau đớn vì anh. Em hiểu anh đã hối hận vì những gì gây ra cho em và anh cũng không muốn em khóc, anh muốn nhìn thấy nụ cười hạnh phúc trên đôi mắt em, nhưng anh nào có biết niềm vui đó chính anh là người đem lại cho em.

Thư tình: Cho em thời gian xoa dịu nỗi đau - 1

 Lúc này nỗi đau trong trái tim em đang âm ỉ (Ảnh minh họa)

Anh có biết trên con đường em đi, nếu không có anh thì em không tự tin để bước tiếp, em sợ mình bị vùi dập vì xung quanh em toàn là ma quái... Em không đủ sức để tiếp tục trên chặng đường phía trước nếu không có anh.

Anh hứa với em hãy giữ vững tay chèo và đừng bao giờ buông tay em ra dù trong hoàn cảnh nào...Em hờn ghen, giận dỗi và im lặng cũng vì yêu anh.

Em đã nói hãy cho em thời gian để vết thương nguôi ngoai và em sẽ lặng im, mong anh hãy hiểu và yêu em nhiều hơn nữa được không anh?!

Em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm. Thời gian qua anh đã cố gắng viết cho em rất nhiều thư mong em tha thứ và cho anh cơ hội cuối cùng, anh hứa sẽ không bao giờ làm em buồn và khóc nữa... Em tin anh nhưng anh hãy chứng minh bằng hành động và em sẽ lặng im để dõi theo lòng thành của anh. Thời gian sẽ nói lên điều đó phải không anh?

Em có rất nhiều điều em muốn chia sẻ cùng anh nhưng chưa phải lúc này vì nỗi đau trong trái tim em vẫn đang âm ỉ... Anh hãy kiên nhẫn thấu hiểu cho em và đừng buồn nha anh.

Anh hãy chú ý tới sức khỏe, đừng thức khuya nữa, hãy ăn ngủ đúng giờ và mọi chuyện đều sẽ ổn thôi khi mình có niềm tin phải không anh.

Hãy cho em thêm thời gian nữa trong lặng im để xoa dịu nỗi đau.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Nhu Ha

Tin đọc nhiều

Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Nhã Phương - Trường Giang: Dựa một chữ Tình Đã là phụ nữ, cho dù có là thủ tướng, ngôi sao hay tướng...
Chân dài Việt "đổi gió" với giày thể thao đế xuồng Không chỉ êm chân, đôi giày sneaker đế xuồng còn giúp phái...