Tháng 10, 2020
Thứ sáu
Chủ Nhật, ngày 10/11/2013 06:50 AM (GMT+7)

Thư tình: Có phải do duyên số?

Anh trách ông trời đưa em đến với anh nhưng không cho em ở bên anh mãi mãi.

Vậy là kết thúc rồi một mối tình giữa hai ta với bao nhiêu kỉ niệm đẹp. 3 năm đối với người khác thì quả thật là rất dài nhưng đối với anh nó thật ngắn ngủi. Em à, những gì anh làm trong 3 năm qua chưa đủ để em thấy tình yêu của anh dành cho em sao? Phải chăng tình yêu đó chưa đủ lớn để em cảm nhận được hay là do có sự xuất hiện của người thứ 3? Em ơi em có biết là anh nhớ em nhiều lắm không, kể từ khi em rời xa anh dường như trái tim anh dần khô héo và trống vắng. Anh buồn lắm...

Em từng nói với anh rằng em yêu anh, điều đó có thật không em hay anh chỉ là người thay thế? Em yêu anh nhưng tại sao em lại quay lại với tình cũ? Em à, người đó có mang lại hạnh phúc cho em không khi mà người ta đã từng ruồng bỏ em? Em hãy nghĩ lại xem những gì anh làm có mang lại hạnh phúc cho em không? Anh cố gắng làm tất cả cũng chỉ vì yêu em nhưng đáp lại anh được gì đây? Lẽ ra anh phải đáng được trân trọng chứ?

Khi xưa em nói em đã từng bị tổn thương vậy giờ đây em có nghĩ tới cảm giác của anh có giống như xưa của em không? Em than trách người ta vô tâm với em vậy bây giờ cảm giác của anh thì sao, ai là người xứng đáng để em trao trọn cuộc đời thì em cũng đã thấy rồi, chẳng lẽ em vẫn lao theo cái điều vô vọng đó sao em? Người ta xem thường em mà em vẫn yêu sao? Liệu cái tình yêu đó của em có đi đến hồi kết là một gia đình không em? Anh nghĩ là có sẵn câu trả lời rồi em à. Em đừng nghĩ rằng số phận mình đau khổ, mà chính em làm em đau đó em à.

Thư tình: Có phải do duyên số? - 1

Khi em rời xa anh dường như trái tim anh dần khô héo và trống vắng (Ảnh minh họa)

Anh đã từng hứa dù thế nào anh cũng sẽ mang lại hạnh phúc, và tình yêu đến cho em nhưng hạnh phúc đó, tình yêu đó em đã giục bỏ nó đi rồi. Em có biết không, anh đang khóc vì em đó, khóc vì nhớ em và yêu em... từng giọt nước mắt anh rơi trong vô nghĩa, khóc đến nối anh phải cắn nghiền đôi môi lại để không ai thấy anh đau. Em à, đàn ông ít khi người ta khóc lắm người ta chỉ khóc khi mất đi một điều gì đó thật giá trị và thiêng liêng nhất mà mọi thứ không thể đổi lại được.

Em có biết là anh luôn nhận đau khổ về anh không, anh không muốn em khóc thay vào đó hãy để nỗi đau và nước mắt lăn dài trên má anh. Anh chấp nhận tất cả, anh bỏ qua tất cả để đến với em vậy mà em không nhận thấy mình được may mắn vậy sao? Trong thời gian yêu nhau mình đã nói chia tay bao nhiêu lần hả em? Nhiều lắm là vì anh không muốn mình bị tổn thương nữa. Nhưng nỗi nhớ và con tim đã thắng được suy nghĩ để níu kéo em để hi vọng mong manh được em hiểu và sẽ yêu thương anh không làm anh tổn thương nữa…

Có lẽ anh không thể trách em được, anh chỉ trách anh đã quá yếu mềm để biến bao nhiêu tình yêu của anh thành nỗi đau. Anh trách ông trời đưa em đến với anh nhưng không cho em ở bên anh mãi mãi. Sau này trên con đường em đi sẽ không còn có anh nữa dù thế nào em cũng vẫn phải bước tiếp em nhé và hơn nữa anh mong rằng em sẽ được hạnh phúc như những gì em muốn. Ở nơi đây anh vẫn nhớ và mãi yêu em. Tạm biệt tình yêu!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

tranvietluan91@gmail.com

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục

Bài mục