Tháng 07, 2019
Thứ tư
Thứ Tư, ngày 15/10/2014 09:10 AM (GMT+7)

Thư tình: Con tim anh mệt mỏi lắm rồi

Không phải khoảng cách làm chết một tình yêu mà là do con tim em đã thay đổi.

Khi viết những dòng này là lúc anh đã quyết định mình sẽ mãi mãi không còn là gì của nhau nữa, kể cả là bạn bè. Anh vẫn yêu em nhưng không muốn cố gắng làm những điều vô vọng nữa. Chúng ta chia tay sẽ tốt cho cả hai.

Mình quen nhau đến nay chắc cũng chỉ được 4 tháng nhưng tình cảm anh trao em lớn hơn so với khoảng thời gian ngắn ngủi ấy. Có lẽ vì anh và em yêu nhau quá nhanh quá vội nên giờ đây còn sót lại là niềm đau vô cùng.

Thư tình: Con tim anh mệt mỏi lắm rồi - 1

Chúng ta chia tay sẽ tốt cho cả hai (Ảnh minh họa)

Có biết bao nhiêu khó khăn trong cuộc sống nhưng anh đều mạnh mẽ mỉm cười vượt qua nhưng với em anh đã quá yếu đuối rồi. Anh đã khóc rất nhiều vì sự hờ hững vô tình của em.

Từ lúc yêu nhau đến bây giờ em chưa hề nhắn tin gọi điện cho anh một lần nào. Lần nào anh cũng nhắn tin gọi điện hỏi em đã về chưa, em làm mệt không... nhưng gọi điện em không nghe, nhắn tin em không trả lời. Vậy anh là gì trong trái tim em? Người yêu hay người xa lạ?

Em nói em ghen tỵ với những người bạn khi họ có người yêu đến chơi thấy mệt mỏi khi chúng ta ở quá xa nhau. Anh biết chứ vì thế anh cố gắng gọi điện nhắn tin quan tâm em nhưng em có cần đâu. Không phải khoảng cách làm chết một tình yêu mà là do con tim em đã thay đổi.

Anh cũng có đứa bạn yêu xa. Nó Hải Dương người yêu tận Hà Nội nhưng lúc nào nó cũng hạnh phúc. Thỉnh thoảng qua phòng nó kể đủ thứ chuyện mà anh thấy ghen tỵ quá. Có những đêm thức thật khuya thấy nick em đang sáng vậy mà nhắn tin cho em em có trả lời anh không. Anh thấy em đang vui vẻ bình luận FB, em có biết lúc ấy anh buồn như thế nào không.

Vì em quá vô tâm mà anh đã nói lời chia tay nhưng vì yêu em và em cũng nói còn yêu nên anh cố gắng níu kéo. Thế nhưng níu kéo để làm gì, để nhận lại là nỗi đau là sự vô tâm là sự hờ hững, là những đêm thức trắng đợi chờ một tin nhắn nơi em.

Giờ thì con tim anh mệt mỏi lắm rồi. Anh không muốn bắt ép nó phải tiếp tục đau nữa. Anh sẽ buông tay em để một ngày nào đó em hiểu rằng yêu là phải quan tâm nhau. Chỉ cần một chút quan tâm thôi dù nhau xa đến mấy cũng là của nhau, còn vô tâm thì gần đến mấy cũng chia tay thôi.  Chỉ một hành động nhỏ cũng có thể làm người khác vui nhưng chỉ cần một chút lạnh nhạt sẽ giết chết cả một tâm hồn. Có lẽ khi nào giống anh em mới hiểu. Tạm biệt em. Chúc em hạnh phúc.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Tân Nguyễn

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Giới trẻ Hà Thành hào hứng làm đồ da thủ công Được tự tay làm ví, túi xách... tặng người thân khiến nhiều...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Bài mục