Tháng 03, 2017
Thứ sáu
Thứ Ba, ngày 24/09/2013 08:12 AM (GMT+7)

Thư tình: Điều kì diệu của tạo hóa

Cảm ơn tạo hoá và cha mẹ đã đem đến cho tôi một người con gái là em - người tôi đã yêu và rất nhiều.

Tạo hoá đã cho ta một cơ thể thật kì diệu: Cho ta một đôi mắt để nhìn nhau để bày tỏ tình yêu. Cho ta đôi tay để ôm lấy nhau, để che chở cho nhau khi gian khó. Cho ta đôi chân để cùng nhau sánh bước trên con đường thăng hoa đầy chông gai của tình yêu. Cho ta một đôi tai để lắng nghe những lời yêu thương ngọt ngào sâu lắng. Nhưng điều kì diệu ở đây là tạo hoá đã cho ta một trí óc một bộ não để nhớ mãi, để cảm nhận trong đầu mình về một tình yêu, một hình ảnh của một người con gái mà ta yêu thương. Và thật tuyệt! Khi tạo hoá đã ban tặng cho ta một quả tim. Một quả tim mang nhiều cảm xúc. Trong quả tim ấy chứa 3 ngăn: ngăn thứ nhất để ta yêu cha mẹ, gia đình ta; ngăn thứ hai để chính ta yêu bản thân ta, cuộc đời ta; ngăn thứ ba là một ngăn thật to, thật lớn để yêu một người con gái trong tim ta. Và hình bóng của người con gái trong ngăn thứ ba thật to thật lớn của tôi đó chính là em. Em có biết không?

Tôi rất cảm ơn tạo hoá và cha mẹ em đã đem đến cho tôi một người con gái là em - một người tôi đã yêu và yêu rất nhiều. Người con gái đã đem lại cho tôi một tình yêu ấm áp chỉ trong thời gian rất ngắn ngủi thôi. Rồi người con gái ấy đã đến, đã đi và làm mất đi những tình cảm người ấy dành cho tôi để lại đây cho con tim tôi đầy vết nhói đau, đau rất nhiều mà người ấy nào đâu hay biết!

Thư tình: Điều kì diệu của tạo hóa - 1

Tôi xin nguyện sẽ yêu mãi mãi một tình yêu và tình yêu đó là em! (Ảnh minh họa)

Tôi cũng rất cảm ơn em, cảm ơn em vì em đã mang đến đây cho tôi một tình yêu thật tuyệt vời!Nhưng một điều trớ trêu ở đây là người con gái ấy đã mang đến cho tôi một tình yêu và cũng làm vụt mất đi tình yêu ấy của tôi! Chắc có lẽ tình cảm mà người ấy dành cho tôi không bao giờ về bên tôi nữa! Để giờ đây tôi nguyện chỉ yêu, chỉ giữ trong tim mình hình bóng người con gái ấy.

Có lẽ mọi người không biết người con gái ấy là ai, ai mà làm tôi ngu ngốc yêu đau đớn đến như vậy? Quả thật tôi rất ngốc nhưng tình yêu của tôi dành cho người con gái ấy sẽ mãi không bao giờ thay đổi.

Người con gái ấy mang một cái tên thật đẹp: N.B.M.Thúy!

Ngày 12/4/2010 là ngày mà tôi đau khổ nhất vì người ấy đã chia tay. Mới đây cũng đã được 3 năm trời rồi. Nhưng điều quan trọng ở đây là: “Niềm hạnh phúc anh có trong cõi đời là trông thấy em được hạnh phúc! Dù cho em yêu ai hay chẳng yêu anh nữa lòng anh vẫn hướng về em, mãi yêu người, người biết không... Mãi yêu người! người ơi!”

Một điều nữa tôi muốn nói với em “Trở về bên kia người hãy sống tốt với những tháng ngày còn riêng tôi đứng nơi đây nghe sao khóe mi cay cay. Cám ơn những khi chuyện trò, cám ơn lúc trao nụ cười.. Lúc tôi nhận ra xung quanh tôi nhiều niềm vui!! Lúc tôi ở bên người…Tôi xin nguyện sẽ yêu mãi mãi một tình yêu và tình yêu đó là em! Trở về với tôi em nhé!"...

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

chauthuy74@gmail.com

Tin đọc nhiều

The Voice 2017 kém hot: Vì đâu nên nỗi? Giọng hát Việt 2017 bắt đầu chặng đường thứ hai nhưng chưa...
Thần tượng Bolero 2017: Quang Lê đáp trả khi Đàm Vĩnh Hưng nói mình "trở mặt rất giỏi" Quang Lê trả đũa Mr Đàm bằng câu nói "Thương nhau lắm cắn...
Phạm Băng Băng khiến fan tá hỏa khi lộ ảnh chưa photoshop Nữ Hoa đán bắt đầu lộ dấu hiệu tuổi tác với làn da nhăn...
Con trai NSND Hồng Vân xúc động gửi lời cảm ơn bố dượng trên sóng truyền hình Trê Phi đã gửi lời cảm ơn bố dượng là cựu diễn viên Lê Tuấn...