Tháng 10, 2016
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 29/04/2014 09:58 AM (GMT+7)

Thư tình: Đợi anh quay về bên em

Đêm nay, đêm mai và những đêm sau nữa... Em sẽ vẫn nhớ anh nhiều - người yêu cũ của em.

Anh à! Mình chia tay nhau được gần một năm rồi đấy. Một năm chưa là gì so với ba năm mình yêu nhau phải không anh? Một năm rồi em quên mất vì sao mình chia tay... một lí do nào đấy chẳng phải do anh nhỉ. Nhưng em lại không thể quên được anh dù chỉ là một ngày mặc cho em có cố gắng thế nào.

Lúc mới chia tay em cứ nghĩ quên anh đâu có khó, rồi em sẽ nhanh quên được anh thôi vì khi đó những mệt mỏi những chán nản làm mình chia tay nên khi em đưa ra quyết định ấy em thấy lòng nhẹ nhõm biết bao. Nhưng rồi sao chứ, càng ngày em càng nhớ anh. Em không làm sao ngăn mình không nhớ. Mà em lại chỉ nhớ được những giây phút mình hạnh phúc bên nhau mà chẳng nhớ đến lí do khiến mình chia tay. Mình đã không còn thuộc về nhau, em biết  trong trái tim anh đã có hình bóng khác nhưng sao em vẫn ngày ngày yêu anh nhiều hơn thế này. Vẫn cứ lo khi trời lạnh anh mặc có ấm không, anh ăn uống thế nào... dù em biết anh học An Ninh cơ mà, lo những thứ đấy làm gì. Nhưng em không thể ngăn mình đừng suy nghĩ. Em không nghĩ anh yêu người khác nhanh như thế, điều đó làm em đau lắm anh biết không. Anh từng hứa suốt đời yêu em mà, hứa cả đời không yêu ai ngoài em mà. Anh còn nói anh phải sống, sống để chăm sóc và bảo vệ em, thế sao bây giờ anh đi yêu người khác? Sao anh không như lời anh nói? Ừ thì mình chia tay, anh có quyền tìm hạnh phúc mới cho mình, anh có quyền quên em mãi mãi, nhưng sao lại nhanh đến thế? Sao vẫn là lúc em còn yêu anh nhiều thế này?

Thư tình: Đợi anh quay về bên em - 1

Đợi anh một ngày cũng quên đi người con gái kia... (Ảnh minh họa)

Sau khi mình chia tay vẫn có rất nhiều chàng trai muốn đến bên em, muốn yêu thương em nhưng em gạt tất cả ra xa, em không muốn ai lại gần trái tim đầy tổn thương này của em... Ừ thì em sợ, em sợ họ lại làm em đau, họ lại bỏ mặc em giống anh bây giờ. Nhưng hôm nay em lại bất chợt nhận ra một điều là hóa ra em vẫn đợi anh. Đợi anh một ngày nào đó nhớ về những yêu thương ta từng trao nhau. Đợi anh một ngày cũng quên đi người con gái kia... Đợi anh quay về bên em.

Em biết như thế là ngu ngốc và chắc chẳng có kết quả gì nhưng em không biết phải làm thế nào. Đêm nào em cũng khóc vì em nhớ anh. Sao khi anh tới không nói cho em biết yêu nhau ngoài hạnh phúc còn có cả khổ đau. Yêu nhau ngoài niềm vui còn có cả những giọt nước mắt.  Sao anh không nói sẽ có ngày ta chia ly.. Sao anh dạy em biết yêu thương mà không dạy em cách quên đi một người.

Em đau lắm nhưng em sẽ vẫn đợi...

Đêm nay, đêm mai và những đêm sau nữa... Em sẽ vẫn nhớ anh nhiều -  người yêu cũ của em.

Em vẫn đợi anh về!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Diễm Phạm

Tin đọc nhiều

Ông xã Lâm Tâm Như khó chịu, chỉ thẳng mặt phóng viên vì bị đeo bám Vì bị paparazzi đuổi theo quá gay gắt, Hoắc Kiến Hoa cảm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Lý do sự biến mất bí ẩn của Hoa khôi có hình thể đẹp nhất Việt Nam Xinh đẹp, thông minh nhưng người đẹp này không chọn showbiz...
Hàng trăm đầu sách đồng giá 3.000 tại Hội sách Mùa Thu 2016 Tới Hội sách Mùa Thu 2016, độc giả sẽ nhận được chính sách...