Tháng 06, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/10/2013 07:25 AM (GMT+7)

Thư tình: Dòng thư cuối gởi tới em

Anh mong một ngày hạnh phúc sẽ đến với em.

Em gái nhỏ của anh à, cho anh gọi em như thế một lần này nữa thôi nhé. Biết bao kỷ niệm, biết bao yêu thương mình đã dành cho nhau, dẫu tưởng chúng ta có thể đến được bến bờ của hạnh phúc. Nhưng mà có lẽ ông trời luôn thử thách lòng người, và hạnh phúc thực sự sẽ trải qua bao khó khăn thử thách, và càng nhiều thử thách càng nhiều khó khăn thì khi tới được bến bờ, niềm vui sướng càng mạnh mẽ và tình yêu càng bền chặt.

Anh xin lỗi em về những chuỗi ngày đã qua, tình yêu nhiều lúc làm cho còn người mất hết cả lý trí cả suy nghĩ và nhiều lúc họ hành động theo cảm xúc.. Nhưng em à! Đến giờ này, anh ngồi đây bên căn phòng trống và cây đàn guiar, lặng nghe bản nhạc "Tuyết rơi mùa hè…nếu anh gặp em từ đầu có lẽ đã không ai qua bể dâu. Nếu anh được sống từ đầu, vẫn muốn bên em như thời thơ ấu"…Niềm sung sướng vỡ òa với cảm xúc, tâm hồn dịu nhẹ, anh viết cho em những lời tâm sự cuối cùng gửi đến em, về em, về một tình yêu đã trở thành kỷ niệm êm đềm.

Sau bao tháng ngày lâng lâng trong tình yêu và chuỗi ngày đau khổ dằn vặt vì những suy nghĩ.. anh hiểu được rằng tình yêu là một thứ gì đó rất duyên phận, rất tinh tế, dữ dội và êm đềm.

Có những lúc anh ước, giá như anh cố gắng, hoặc giá như ngày đó anh không gặp em thì có lẽ không như bây giờ.. và anh đã khác. Nhưng anh không hối hận vì những giây phút đó, anh hiểu rằng mình phải chịu trách nhiệm vì những hành động của mình.

Thư tình: Dòng thư cuối gởi tới em - 1

Anh xin lỗi em về những chuỗi ngày đã qua (Ảnh minh họa)

Sau những thất bại con người lại phải đứng lên mạnh mẽ như một chàng trai, và rút ra những bài học quý giá để sống tốt hơn, để yêu thương mọi người hơn. Mong muốn lớn nhất của anh là sống thật tốt, làm được một điều gì có ý nghĩa cho cuộc sống, cho mọi người và cho xã hội.

Anh sẽ sống thật tốt, thật ý nghĩa. Em cũng vậy nhé, em luôn là một cô gái bé bỏng trong mắt anh. Sau này em phải cố gắng sống tốt nhé, luôn vui vẻ, và mỉm cười thơ ngây như ngày đầu gặp anh em nhé. Anh tệ lắm, anh chẳng xứng đáng với em đâu, từ nay anh không còn ở bên em được nữa, anh biết dẫu có ở bên anh cũng chỉ gây cho em sự tức giận, nhưng mà anh cũng chỉ muốn che chở cho em, yêu thương em, và đi cùng em suốt cuộc đời này thôi, vì vậy đừng giận anh nữa nhé, cứ xem anh là một quá khứ đáng quên đi.

Cuộc đời nhiều khó khăn trắc trở, em hãy luôn bình tĩnh vượt qua nhé.. rồi một ngày nào đó, sẽ có một người đàn ông nào đó, ân cần hơn, dịu dàng hơn, mạnh mẽ hơn, thấu hiểu hơn anh, nắm tay em đi giữa trời thu lãng mạn, giữa cái lạnh giá của mùa đông, giữa bộn bề cuộc sống, và giữa dòng đời tấp nập. Anh mong một ngày hạnh phúc sẽ đến với em. Dẫu sau này trên đường đời tấp nập anh vô tình lạc mất bước chân em hoặc là ở đâu đó giữa hai đầu thế giới ta lại gặp nhau yêu thương ùa về, dù có thể lúc đó em và anh mái tóc đã pha sương... dù tới được ngày đó vẫn mãi yêu em như ngày hôm nay.

Hạnh phúc nhé em..

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

thuatnguyen1988@gmail.com

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Những giáo viên ấn tượng trong phim Việt Với nhiều tính cách, hình ảnh trái ngược, họ mang tới nhiều...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...