Tháng 11, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 27/08/2014 08:23 AM (GMT+7)

Thư tình: Đừng lạnh lùng với em nữa nhé!

Chỉ muốn được sống trong yêu thương của anh thì khoảng cách địa lý sẽ không là gì với em cả.

Gửi anh, tình yêu!

Mùa thu rồi anh ạ, không biết ở nơi ấy anh có vui và có khi nào nghĩ em ở nhà ra sao không?

Anh biết không, trong khi anh lấy công việc làm niềm vui, anh im lặng một cách lạnh lùng thì ở đây, em bơ vơ và cô đơn nhiều lắm! Anh có biết không?

Em đã không dám chia sẻ hay nói cho anh biết mọi chuyện xảy ra…vì em biết anh cũng không muốn nghe những chuyện linh tinh và em cũng biết hơn ai hết anh muốn bình yên nên em cũng chọn cách im lặng với những nỗi buồn. Và chọn cách kìm nén cảm xúc của mình để anh không phải lo lắng vì em.

Anh, một người đàn ông trưởng thành, em yêu anh vì anh luôn mang lại cho em cảm giác an toàn và ấm áp, càng yêu anh hơn vì anh không giống như những người đàn ông trước em đã từng gặp. Anh không ồn ã vội vàng nhưng cũng đủ để em không thể từ chối được tình cảm của anh. Và em đã yêu anh như vậy.

Còn em - cô gái yếu đuối, trẻ con nhõng nhẽo... tất cả những gì em có chắc cũng không nhiều. Anh ghét tính trẻ con nhõng nhẽo của em, em cũng cố gắng sửa đổi để không còn nhõng nhẽo nữa, bởi em cũng không muốn anh phải suy nghĩ, không phải bận tâm nhiều.

Yêu anh, em đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Lần đầu tiên em yêu một người ở xa và anh cũng vậy, chúng mình không được ở bên cạnh nhau thường xuyên. Chỉ chia sẻ với nhau qua những tin nhắn, và có lẽ cái điện thoại là cầu nối duy nhất để rút ngắn khoảng cách về địa lý giữa anh và em.

Thư tình: Đừng lạnh lùng với em nữa nhé! - 1

 Em lại cố gắng hoàn thiện hơn bản thân để tốt cho cả hai (Ảnh minh họa)

Em không buồn vì yêu xa, dù có những lúc em đã khóc rất nhiều, em chỉ muốn có anh ở bên cạnh để được anh ôm và em sẽ khóc nức nở thế rồi em lại tự an ủi, rằng anh sẽ mau về thôi.

Và cứ thế thời gian trôi qua, em cũng đã quen dần với cảm giác ở xa nhau và mong ngày anh sớm trở về. Nhưng không chuyện tình nào là bình yên như mong muốn cả. Em và anh cũng vậy!

Chúng mình cũng có những hiểu lầm không đáng có, và có thể đó là do cái tính trẻ con của em vẫn chưa hoàn toàn thay đổi được hay có thể tình yêu của anh không còn dành cho em nhiều như trước nên mỗi một lần cãi nhau là khoảng cách của mình lại xa hơn,và em biết đây không phải là khoảng cách địa lý.

Đã có lúc em cũng muốn buông xuôi để anh được bình yên, nhưng rồi em không cam chịu. Em không cho phép mình được như vậy, vì em không muốn chỉ vì những điều nhỏ nhặt mà phá vỡ những gì chũng ta đã cố gắng trước đó. Em lại cố gắng hoàn thiện hơn bản thân để tốt cho cả hai.

Nhưng anh biết không? Suốt một thời gian dài anh đã lạnh lùng với em. Có thể cách anh yêu khác em, có thể anh chọn cách im lặng để không bị tổn thương nhưng anh đâu biết em phải đấu tranh với nỗi buồn như thế nào.

Em yếu đuối lắm, anh có biết không.

Càng mong nhận được sự yêu thương của anh bao nhiêu thì em lại càng nhận được sự hững hờ của anh bấy nhiêu.

Anh có biết rằng cứ khi nào đọc tin nhắn của anh là nước mắt em lại rơi không kiểm soát được không? Em cũng giận bản thân lắm chứ. Yêu anh, mà luôn để anh có cảm giác mệt mỏi em buồn lắm.

Chỉ muốn được sống trong yêu thương của anh thì khoảng cách địa lý sẽ không là gì với em cả.

Đừng lạnh lùng với em nữa nhé! Em yêu anh.

''Mong anh rồi anh sẽ quay về
Sẽ qua mùa đông nồng ấm bên nhau
Dành tặng anh  ngút ngàn câu hát
Trao trọn tình yêu nơi anh''.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Vân Anh

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Bài mục

Bài mục