Tháng 09, 2019
Thứ bảy
Thứ Ba, ngày 16/09/2014 08:55 AM (GMT+7)

Thư tình: Em chỉ muốn yêu, không chịu cưới

Tôi thật sự không hiểu nổi em nữa rồi, em cứ lấy hết lý do này sang lý do khác để từ chối.

Thư tình: Em chỉ muốn yêu, không chịu cưới - 1

Giờ tôi không biết mình nên làm thế nào nữa tiếp tục hay dừng lại đây nữa (Ảnh minh họa)

Ngày tôi biết em là ngày em đến công ty tôi để thực tập chuẩn bị cho chi nhánh mới. Tôi làm bộ phận khác em, nhưng sau một thời gian thì em xin chuyển lên làm cùng tôi vì em bảo em thích bộ phận của tôi. Em cứ theo tôi như hình với bóng để học hỏi. Từ khi nào tôi và em trở nên thân thiết lúc nào cũng không hay, chỉ biết thấy tôi ở đâu thì em cũng ở đó. Mọi người thường chọc và ghép tôi với em thành một cặp, lúc đó tôi chỉ cười thôi, và em cũng vậy.

Tôi biết tình cảm em dành cho tôi vào một buổi tối khi tôi đưa em đi ăn. Em đã uống bia hôm đó, trên đường về em ôm tôi khóc nhiều, lúc đó tôi chỉ biết kêu em nín và nghe em kể về quá khứ của em thôi. Quá khứ của em là những chuỗi ngày đầy đau khổ. Năm em học 12 em đã bị chính người bạn thân của mình hại và lấy đi cái quý giá nhất đời con gái, lúc đó em hận cuộc sống này nên em đã từng nghĩ là sẽ kết thúc nó nhưng vì gia đình nên em đã không làm, kể từ đó em đã sống một cách buông thả bản thân. Không hiểu sao lúc đó tôi nói là chỉ cần đeo vào vừa ngón áp út của tôi thì tôi sẽ cho em cơ hội, và thật không ngờ nó lại vừa y cái tay của tôi luôn. Và thế là tôi và em chính thức quen nhau.

Chúng tôi quen nhau đã hơn 4 tháng rồi, tôi đã yêu và muốn kết hôn với em nhưng em lại nói không muốn kết hôn với tôi và chỉ muốn chúng tôi quen nhau thôi. Tôi thật sự không hiểu nổi em nữa rồi, em cứ lấy hết lý do này sang lý do khác để từ chối. Em bảo quá khứ của em không tốt nhưng tôi là thằng đàn ông tôi chấp nhận bỏ qua hết tại sao em lại không chịu xếp nó vào quá khứ chứ. Em lại bảo em và tôi kỵ tuổi, nhưng tôi là người không tin chuyện đó. Em lại lấy lý do là em có khả năng vô sinh. Sao em lại lấy những lý do đó chứ tôi đã yêu em thì sẽ chấp nhận hết, tôi chỉ cần em ở bên cạnh là đủ rồi. Và điều khiến tôi bất ngờ nhất là khi em bảo em thích sống độc thân như vậy để có thể quen được nhiều người khác. Em luôn nói em là người xấu, kẻ lăng nhăng. Nhưng những điều này điều khiến tôi có cảm giác là em có điều gì đó khó nói nên em đang tìm cách để đẩy tôi ra khỏi cuộc sống của em vậy. Tại sao em không giấu tôi mà lại nói hết cho tôi nghe. Hay em muốn thử lòng tôi. Giờ tôi không biết mình nên làm thế nào nữa tiếp tục hay dừng lại đây nữa.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

ĐG

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
"Đôi đũa lệch" TVB Tuyên Huyên - Quách Tấn An sau 13 năm giờ ra sao? Sau 13 năm kể từ bộ phim Đôi đũa lệch, sự nghiệp diễn xuất...