Tháng 02, 2018
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 06/12/2014 09:57 AM (GMT+7)

Thư tình: Em cứ nghĩ như đang nằm mơ

Thầm cảm ơn ông xã đã mang hạnh phúc đến bên em và em thấy mình thật may mắn.

Ông xã à! Vậy là cũng được một năm mình cưới nhau rồi đúng không, và sắp đón con yêu ra đời mà sao em vẫn cứ nghĩ mình như đang nằm mơ ấy. Cảm xúc trong em cứ như những ngày mình yêu nhau và đến với nhau.

Em cứ tưởng rằng mình có duyên mà không có nợ. Giờ đây em mới tin rằng chỉ có tình yêu thực sự mới mang chúng ta đến với nhau như ngày hôm nay. Thầm cảm ơn ông xã đã mang hạnh phúc đến bên em và em thấy mình thật may mắn.

Thư tình: Em cứ nghĩ như đang nằm mơ - 1

Cảm xúc trong em cứ như những ngày mình yêu nhau và đến với nhau (Ảnh minh họa)

Không ít thầm ghen tị với em rằng sao mà em sướng vậy, được chồng thương yêu, chiều chuộng. Mình lấy nhau theo một quy luật tự nhiên đó là yêu nhau, cưới nhau, xây nhà và có em bé. Nhiều người nói sao hai vợ chồng mình chạy nhanh vậy, chờ người ta theo nữa chứ.

Bước đầu của cuộc sống riêng tư tuy còn nhiều khó khăn nhưng em cảm thấy hạnh phúc vô cùng, giờ đây không còn bao lâu nữa gia đình nhỏ của mình sắp đón thành viên nhí đó là cô công chúa đầu lòng siêu quậy rồi. Không biết con sẽ giống anh hay giống em đây.

Em đang mong đến ngày con chào đời rồi đến lúc gọi tiếng ba ơi, mẹ ơi... chắc hạnh phúc lắm ông xã nhỉ. Nhớ cái lần đầu thấy con qua hình ảnh siêu âm, em thấy mắc cười vô cùng, anh càng cố nhìn để thấy con mà con thì cứ giấu mặt không cho xem, nghĩ đến chỉ biết cười thôi.

Em hỏi anh lần đầu thấy con anh cảm thấy như thế nào, anh trả lời rằng không biết phải nói làm sao thành lời, cảm động và muốn khóc nữa chứ. Nếu để nói lên cảm xúc của em bây giờ thì không biết phải nói như thế nào cả, em chỉ biết rằng mình đang rất hạnh phúc mặc dù cuộc sống vợ chồng đôi lúc không tránh được những trận cãi vã, giận hờn vu vơ, mà người làm hòa trước lại là anh.

Em biết rằng có những chuyện mình sai nhưng vì bản tính cố chấp và ngang ngược nên lúc nào cũng bắt ông xã làm lành trước hết, em cũng thầm xin tạ lỗi với ông xã nhé. Có như thế thì vợ chồng mình mới hiểu nhau nhiều hơn và yêu nhau nhiều hơn đúng không anh.

Giờ đây em chỉ mong rằng vợ chồng mình luôn luôn yêu thương nhau để cuộc sống gia đình nhỏ của mình hạnh phúc hơn và tràn đầy tiếng cười ông xã nhé.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Mai Đoàn (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân Hoa ngữ tiết lộ tuyệt chiêu ăn gian tuổi tác nhờ trang phục cực đơn giản! Chẳng phải đồ hiệu mắc tiền mà những thiết kế đơn giản, dễ...
Chuyện ít ai biết về cô gái Việt giống hệt biểu tượng "xấu lạ" trong phim Châu Tinh Trì Có tạo hình giống cô gái bán hoa răng hô trong Tuyệt đỉnh...
Lỡ "nạp" bánh chưng, thịt kho quá đà, tậu ngay váy liền giấu dáng cho dịp đi làm đầu xuân! Kích thước vòng bụng tăng không kiểm soát là hậu quả của...
Hoa Hậu H'Hen Niê và street style đơn giản toàn màu trung tính dịp năm mới Nàng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam khiến tín đồ thời...