Tháng 10, 2016
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 07/11/2013 07:38 AM (GMT+7)

Thư tình: Em đã mất anh

Hạnh phúc này em không biết nắm giữ, xin lỗi anh ông xã của em.

10 năm trước chúng ta là mối tình đầu của nhau, rồi mình chia tay em đi lấy chồng. Nhưng cuộc sống không mỉm cười với em khi chồng em bị tai nạn và mất đi để lại em với cái bào thai 2 tuần tuổi. Em đã cố gắng với sự giúp đỡ của gia đình, rồi  cũng đã quyết định đi học lại. Em cũng đã trải qua nhiều mối tình chớp nhoáng trong thời gian đi học này, cuộc sống của em gần như buông thả, không xác định được mục đích. Và rồi em gặp lại anh, anh không thay đổi gì so với trước kia. Chúng ta liên lạc và gặp nhau như những người bạn bình thường khác.

Một thời gian sau anh nói với em rằng anh không thể nào quên được em, em đã rất vui nhưng cái lý do trước kia khiến em chia tay anh thì em đã từ chối bằng những lời khiến anh tổn thương. Nhưng em vẫn không lẩn tránh mà vẫn tiếp xúc với anh như những người bạn khác.

Thư tình: Em đã mất anh - 1

Cảm ơn anh đã cho em những tháng ngày hạnh phúc, một gia đình thực sự (Ảnh minh họa)

Cái đêm định mệnh đó đã làm cho chúng ta xích lại gần hơn, rồi vài tháng sau chúng ta đã đính hôn. Anh chưa bao giờ cãi nhau với em chỉ là do em không vui gì về anh lại đòi chia tay, cứ như thế nhiều lần vì em người sống rất thực dụng. Giờ thì em lại nói chia tay, anh đồng ý. Em biết anh vẫn yêu em, vẫn nhẫn nhịn em. Em cũng thế em cũng yêu anh rất nhiều, đã có lúc em thầm cảm ơn những người đã từng đi qua đời em vì một lý do nào đó đã không ở bên em, để em vẫn còn cơ hội để có người chồng là anh, em cảm thấy mình rất hạnh phúc. Thế nhưng hạnh phúc này em không biết nắm giữ, xin lỗi anh ông xã của em. Cảm ơn anh đã cho em những tháng ngày hạnh phúc, một gia đình thực sự. Chúc anh tìm được niềm vui mới trong cuộc sống. Em yêu anh nhiều lắm ông xã à.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

baothuyen8385@gmail.com

Tin đọc nhiều

Chung kết Làng Hài Mở Hội: Giám khảo trầm trồ mà xúc động vì "Xóm nghèo thất thủ" Đội Xém Cười đã chinh phục giám khảo lẫn khán giả trong đêm...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
15 sao Hoa ngữ đổi đời nhờ nghệ danh Nghệ danh đã giúp họ trở thành những ngôi sao "hốt ra bạc" .
Noo Phước Thịnh hăng hái tập luyện cùng Phương Uyên cho liveshow Trước liveshow, Noo Phước Thịnh dành nhiều thời gian để tập...