Tháng 10, 2020
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 06/08/2014 08:55 AM (GMT+7)

Thư tình: Em đã sai khi quen anh

Anh nhẫn tâm chà đạp thứ tình cảm thiêng liêng mà người đời vẫn gọi bằng hai tiếng "Tình yêu".

Chào anh - Người lạ mà em đã từng yêu!

Hôm nay, đã là ngày thứ bao nhiêu anh xa em rồi nhỉ? Em cũng chẳng nhớ là ngày thứ bao nhiêu nữa, hay nói cách khác là em không dám nhớ. Em đã cố gắng quên đi những ngày tháng mệt mỏi qua để em sống tốt hơn, vui hơn nhưng điều đó dường như rất khó với em.

Anh à, anh có nhớ ngày đầu tiên chúng mình quen nhau như thế nào không? Tình cờ quá anh nhỉ? Anh là người chủ động làm quen em, nhắn tin cho em, lúc đó em đang rất buồn nên được một người như anh quan tâm, chia sẻ lúc đó nó đúng như chết đuối gặp được người cứu vậy. Lúc đó, em chỉ coi anh đúng như một người bạn không hơn không kém? Còn tình cảm của anh dành cho em thì em có thể cảm nhận được nó như thế nào?

Anh, một người hiền lành, điềm tĩnh, thật thà và đầy nhiệt tình là những gì em nghĩ và em biết. Chính vì anh là con người như vậy, khi anh nói yêu em, bao lần em lảng đi nhưng lại yêu anh từ bao giờ em cũng không biết nên em đã đồng ý yêu anh. Một tình yêu, không hề toan tính mà chỉ là yêu cháy bỏng, yêu hết mình.

Thư tình: Em đã sai khi quen anh - 1

Em sẽ nuôi dạy con trưởng thành và không sống bạc như bố nó (Ảnh minh họa)

Em tin anh, tin anh nhiều lắm. Nhưng rồi một ngày không xa khi anh và em chỉ mới bắt đầu cuộc sống mới thôi, anh đột nhiên thay đổi 100%. Là con người hoàn toàn khác không giống những gì em biết. Anh lạnh lùng, xa lạ và tránh mặt em? Điều gì khiến anh thay đổi như thế? Lấy lí do bố mẹ phản đối xa ư? Em không tin? Lấy lí do mẹ bị bệnh tim để chia tay ư? Em cũng không tin? Vậy thật ra là gì? Con người anh giả dối thế sao? Khi mà anh vừa nói yêu em và vừa nói yêu người khác? Anh nhẫn tâm chà đạp thứ tình cảm thiêng liêng mà người đời vẫn gọi bằng hai tiếng "Tình yêu". Vậy tình yêu đối với anh là gì? Anh có biết không những em đau về tinh thần mà còn đau cả về thể xác?

Bao nhiêu kỉ niệm mà ta có chắc giờ này anh cũng ném nó vào một góc và đang chạy theo cái mà anh cần. Nhưng anh à, "Gieo nhân nào thì gặt quả đấy" anh làm gì thì anh tự biết? Đừng gieo cái oán rồi để mong nhận lại được cái ân? Ông Trời ăn ở công bằng lắm? Anh làm em đau khổ như thế này thì ắt sẽ có người khác dày vò anh?

Hạnh phúc nó khó tìm kiếm thế sao anh? Bao nhiêu dự định của chúng ta sẽ chẳng bao giờ thành hiện thực sao anh? Ừ, thì em là con gái, em đau hơn, em thiệt thòi hơn. Ừ, thì em yếu đuối, em không mạnh mẽ nhưng như thế có gì sai hả anh? Bây giờ đây, khi ngồi viết những chữ này em cũng còn rất yêu anh và cũng rất hận anh. Nhưng em đã nhận ra rằng anh không xứng đáng để nhận nó nữa. Con em, cũng chẳng cần có một người bố vô trách nhiệm như vậy. Em sẽ nuôi dạy con trưởng thành và không sống bạc như bố nó.

Còn anh à, anh hãy sống hạnh phúc anh nhé? Sống hạnh phúc thay em và cả giọt máu của anh nữa.

Em đã sai lầm khi quen anh, anh ạ!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Vân Trần

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Phim về nô lệ Mỹ gây sốt màn ảnh Việt Câu chuyện thương cảm và có phần rùng rợn về những nô lệ tại...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
Bài mục

Bài mục