Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Hai, ngày 13/10/2014 09:03 AM (GMT+7)

Thư tình: Em ngốc lắm phải không anh?

Giờ đây, khi anh rời xa vĩnh viễn em mới thật sự cảm thấy vô cùng hối hận.

Xa anh cũng đã được mấy tháng rồi mà sao lòng em vẫn chưa nguôi ngoai, vẫn không thể xóa bỏ được hình ảnh của anh.

Em là một đứa con gái kì lạ phải không anh? Em đã thầm yêu người con trai là anh nhưng lại không dám thừa nhận để rồi khi anh không còn bên em nữa, em lại cảm thấy cô đơn, trống trải mỗi khi đêm về.

Thư tình: Em ngốc lắm phải không anh? - 1

Tạm biệt người con trai đã từng yêu em cũng là người em đã từng yêu (Ảnh minh họa)

Trước khi quen anh, em là một đứa mà chưa từng có một chút cảm giác với bất kì người con trai nào trong suốt 20 năm qua. Nhiều khi em nghĩ không biết giới tính thật của mình là gì, là les hay là vô cảm đây. Nhưng bây giờ thì em lại muốn quay lại cái thời gian đó, cứ như thế lại hay, để mỗi khi đêm về, em không phải suy nghĩ làm thế nào để quên được anh.

Em gặp anh khi chúng ta học cùng lớp đại học, anh không phải là anh chàng đẹp trai, cũng không có gì nổi bật, thế mà chẳng hiểu sao em lại có cảm tình với anh nhiều đến thế. Và không phải em là người thích đơn phương anh, mà anh cũng đã thích em còn nhiều hơn em thích anh nữa chứ. Những quan tâm của anh em đều cảm nhận được, và ngày qua ngày càng nhiều hơn.

Đúng là con người, khi có thì bỏ, khi bỏ thì đau. Em cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Em đã thẳng thừng từ chối những tình cảm của anh, che giấu cảm xúc trong em, em đã nói và có nhiều hành động làm tổn thương anh, anh đau lắm đúng không? Em biết nhưng lại chẳng làm gì cho anh cả. Em ích kỉ và khó hiểu quá đúng không anh?

Giờ đây khi anh rời xa vĩnh viễn em mới thật sự cảm thấy vô cùng hối hận. Tại sao em lại không dám cho anh biết tình cảm thật của mình, tại sao lại không đến bên anh để giờ đây khi anh ở bên người con gái khác -một người tốt hơn em, em lại cảm thấy khó chịu đến thế này.

Em chỉ muốn người con gái đó không phải là ai khác mà chính là em để mỗi khi đêm về hình ảnh của anh sẽ không phải luôn trong tâm tưởng của em như bây giờ. Em điên quá phải không anh? Bởi ngay cả bản thân em cũng không hiểu nổi mình nữa rồi.

Anh à, dù gì em vẫn luôn mong anh được hạnh phúc bên người con gái đó vì dù sao cô ấy cũng đã thắng em rồi, em phải học cách quên anh thôi. Tạm biệt người con trai đã từng yêu em cũng là người em đã từng yêu.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Vu Nhung

Tin đọc nhiều

Kiều Minh Tuấn lần đầu nói hết sự thật về dòng trạng thái "nằm ổ" của Cát Phượng Xuất hiện tại họp báo phim Lật mặt 3: Ba chàng khuyết, Kiều...
Ca sĩ Bông Mai rời VTV: "Nhiều người sẽ thất vọng nếu trông chờ mức lương cao ở đài" Dù gắn bó với Đài truyền hình Việt Nam hơn 10 năm nhưng Bông...
5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
20 năm sau của Cả Một Đời Ân Oán: Tình già, tình trẻ "rối như tơ vò" Cả một đời ân oán bước sang phần 2 với những mối quan hệ...