Tháng 09, 2019
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 27/09/2014 08:52 AM (GMT+7)

Thư tình: Em thích anh một chút thôi

Em thích anh một chút thôi đủ để anh chiếm một phần lớn trong trái tim em.

Gửi tặng chàng trai Bảo Bình!

Với em, những cơn say nắng bất chợt đầu mùa hạ rối cũng sẽ mau tan, và thường là đúng. Nhưng rồi cơn say nắng của em kéo dài đến tận chớm đông khi em nhận ra rằng hình bóng anh đã vô tự bao giờ len lỏi vào trong trái tim em.

Chàng trai Bảo Bình, em thích anh một chút thôi, một chút đủ để làm em cười rung lên vì những tin nhắn hỏm hỉnh anh gửi cho em, cả những câu nói đùa bâng quơ làm em cả đêm mất ngủ.

Thư tình: Em thích anh một chút thôi - 1

Hãy đi con đường anh muốn đi, em luôn ở phía sau dõi theo anh (Ảnh minh họa)

Thích anh đồng nghĩa việc em từ bỏ thói quen ngủ sớm. Đơn giản muốn trò chuyện với anh thêm chút nữa, dù chỉ là những cái icon anh gửi vội mỗi khi bận.

Thích anh, em cố gắng hiểu về anh, cuộc sống xung quanh anh, càng muốn bước chân vào thế giới nội tâm vốn bí ẩn và khó đoán của anh. Dù đôi lúc anh xa lạ lắm!

Đơn phương anh, giống như là ông trời đang thử thách sức chịu đựng con tim em vậy. Có lúc em ngỡ rằng mình đã gần chạm đến tầng cảm xúc sâu thẳm trong tim anh, rồi em chợt buồn khi nhận ra rằng anh như những vì sao mà dù có cố gắng đến mấy em cũng không với tay tới được, chỉ có thể đứng nhìn từ xa. Vì em là người đến sau, vì chị ấy từ lâu đã chiếm trọn trái tim anh, vì định mệnh…Có quá nhiếu chữ “vì” trong mối quan hệ tình cảm lằng nhằng và phức tạp của chúng ta.

Chàng trai Bảo Bình à, anh đừng lo cho em nhé. Cô gái thích anh dù lắm lúc buồn khi anh nhắc tên người yêu cũ nhưng không đến mức yếu đuối để khóc lóc đâu. Đơn phương một người không nhất thiết phải có được người ấy, chỉ cần họ hạnh phúc là lòng mình bình yên rồi. Lý thuyết là vậy song thực tế phũ phàng lắm anh ạ. Đa số những người yêu đơn phương khi thấy người mình yêu sánh đôi hạnh phúc bên ai kia – không – phải – mình cũng đủ làm con tim đau đớn đến tột cùng. Anh phải nhớ rằng em thuộc một trong những cô gái hiếm hoi còn lại. Dĩ nhiên em không đủ bao dung và rộng lượng đến độ đem hạnh phúc của anh làm hạnh phúc cho mình. Em sẽ buồn, sẽ khóc, sẽ ngưng thích anh một lát thôi. Con tim có lí lẽ riêng của nó mà chẳng bao giờ người ta có thể giải thích được.

Em thích anh cũng như anh còn vương vấn tình cũ. Hai chúng ta trong sợi dây tình cảm của riêng mình, buông không được mà bước tiếp lại càng không thể. Thế nên anh đừng mong em ngừng thích anh. Hãy đi con đường anh muốn đi, em luôn ở phía sau dõi theo anh, ủng hộ anh – chỉ cần anh đừng đẩy em ra xa, anh nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Hải Dương

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Cô vợ ngây thơ nhất của Vi Tiểu Bảo Mộc Kiếm Bình thậm chí còn không biết trẻ con sinh ra từ...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...