Tháng 01, 2021
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 28/03/2014 08:54 AM (GMT+7)

Thư tình: Em từ bỏ anh nhé!

Anh đã làm em tổn thương, tổn thương cả tinh thần lẫn thể xác

Màn đêm đã xuống, giờ này chắc anh đang chìm trong giấc ngủ với những giấc mơ thật đẹp. Có lẽ đây là lần cuối em ngồi gõ những dòng tâm sự lên đây để giải buồn, vì mỗi khi em buồn em không biết nói cho ai nghe, đúng hơn là em không muốn cho mọi người biết tâm trạng thật của em.

Anh có biết, giờ em đang nghĩ gì không? Em đang nghĩ xem dạo này anh thế nào rồi, khỏe không, anh có khác xưa không...vì tính ra thì đã gần 8 tháng rồi em chưa được gặp anh, khoảng thời gian khá dài anh nhỉ, vậy mà em cứ tưởng ngắn lắm ý. Em ngỡ rằng mới chỉ gặp anh thôi.

Em thấy em ngốc quá anh à, 18 tuổi như em lẽ ra em phải để nó là cái tuổi đẹp, là cái thời vô tư, trong sáng và có những kỉ niệm khó khó quên nhất, nhưng em lại đánh mất cái đẹp cái vô tư đó chỉ vì tình yêu, chỉ vì một phút lầm tưởng, chỉ vì một phút ngộ nhận. Em ngỡ rằng anh yêu em, em cứ cho rằng tình yêu đã đến với em nhưng không phải. Em thật trẻ con, chưa biết phân biệt thế nào là tình yêu, thế nào là tình bạn, tình anh em để rồi khi nhận ra thì đã muộn.

Em đã yêu anh, một tình yêu mà em cho nó là hạnh phúc và rồi hạnh phúc đó chỉ đến với em trong những giây phút thoáng qua. Em biết điều đó chứ nhưng có bao giờ anh chịu thẳng thắn với em đâu, cũng vì anh quá vô tư, anh quá đa tình như vậy mới khiến em mơ hồ yêu anh, để rồi hôm nay em phải chịu đau khổ như này. Anh nghĩ em trẻ con, nhỏ tuổi chưa biết cảm nhận những cảm xúc của người lớn, người trưởng thành như anh à? Và anh nghĩ cảm xúc ấy mấy chốc mà hết phải không? Nếu như vậy thì anh đã sai rồi, đã sai lầm thật rồi. Em không biết tại sao em lại yêu anh nhiều đến thế, nhiều lúc em chỉ biết cười nhạt, cười đểu rồi tự trách bản thân mình tạo sao cứ thích theo đuổi, yêu người không yêu mình.

Đã nhiều lúc em cố gắng từ bỏ để quên anh, để cho con người em được thanh thản, yên bình không phải bận tâm điều gì, nhưng khó quá anh à, chỉ được một thời gian rồi em lại quên hết những điều em đã từng hứa với bản thân và quay lại hành hạ mình. Nhưng hôm nay và cũng là lần cuối cùng em quyết tâm từ bỏ anh, em sẽ không quay lại như con người trước kia nữa, em sẽ không tự làm tổn thương em nữa, em thấy mệt mỏi lắm.

Thư tình: Em từ bỏ anh nhé! - 1

Em sẽ không tự làm tổn thương em nữa, em thấy mệt mỏi lắm (Ảnh minh họa)

Em đã khóc rất nhiều nhưng anh đâu có biết điều đó, em đã khóc trên vai người yêu thương em, quan tâm em nhưng em lại không để ý và khiến người ta đau khổ. Em đã khóc trước mặt người em trai kết nghĩa và nó đã lau khô nước mắt em, luôn miệng nói em rằng ''chị hãy quên người ta đi'' và em cũng đã từng khóc một mình trong cái só nhà. Em thích bóng tối hơn ánh sáng vì trong bóng tối em không thể nhìn thấy gì ngoài một màu đen và em cảm thấy như thế gian này chỉ có mình em, em sẽ không bị ai làm phiền. Còn ánh sáng thì em sẽ nhìn thấy những điều mà em căm ghét, những thứ mà em chỉ muốn trốn tránh vì nó làm em đau, làm em gục ngã đến nỗi em không đứng lên được.

 Em cũng biết một điều rằng, dù yêu anh bao nhiêu, dù chờ đợi anh đến khi nào thì em cũng không thể lấy được trái tim anh đâu, em không thể chiếm đoạt được khi trái tim anh đã hướng về người khác. Và nếu có yêu nhau thì em và anh cũng không thể thuộc về nhau đâu, em biết mà.

Nếu đã như vậy thì em phải để anh tự do thôi, em không làm phiền đến tình cảm của anh nữa. Em cũng biết để quên được anh là điều không dễ với em, nhưng em sẽ cố gắng, sẽ cố gắng vượt qua. Em xin lỗi vì trong thời gian qua em đã làm phiền anh quá nhiều. Em sẽ không quay lại lần nữa, vì đây là lần cuối em quyết tâm từ bỏ...dù em còn yêu anh nhiều đến nhường nào em cũng không nói cho anh biết đâu.

Trước kia nhiều người đã hỏi em yêu ai chưa, em trả lời rằng rồi, nhưng nếu bây giờ có ai lặp lại câu hỏi đó với em thì em sẽ trả lời rằng chưa. Nhưng anh đừng bao giờ nghĩ em từ bỏ anh lần này là sẽ có lúc em lại yêu người khác nhé, không đâu, em vẫn còn một lời thề độc mà. Em chỉ yêu một người con trai khác khi em thấy anh lên xe hoa đón một người con gái khác về làm vợ, chỉ lúc đó mọi thứ mới chấm dứt, chấm dứt tất cả với em. Đối với bản thân em bây giờ thì yêu không còn là gì nữa rồi, người ta nói tình yêu là một thứ hạnh phúc, giúp người ta vượt qua mọi khó khăn, tình yêu làm người ta luôn cười, luôn yêu đời và giúp người ta vượt qua mọi khó khăn. Nhưng em, tình yêu nhạt nhẽo, vô bổ lắm, nó làm em chẳng còn cảm giác gì, gần như là người vô hồn rồi, mọi thứ xung quanh em cũng chỉ cho là những ảo ảnh hiện nên trong mắt em thôi, tất cả mọi thứ không có thật và kể cả tình yêu.

Anh đã làm em tổn thương, tổn thương cả tinh thần lẫn thể xác. Em cũng muốn giống anh, chỉ coi tình yêu là một thứ vui chơi, em muốn thử làm tổn thương người khác xem cái cảm giác đó như thế nào, nó có gì hứng thú mà anh thích làm tổn thương em thế. Có lẽ từ giờ em cũng chẳng muốn thật lòng với người đàn ông nào nữa đâu, em nghĩ làm người chỉ biết lừa dối, phản bội thì chẳng bao giờ biết cảm nhận một chút gì gọi là ''ĐAU'' đâu, và nó cũng chẳng hại gì đến bản thân em, đó là điều tốt nhất mà em phải làm. Lừa dối là tất cả.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Thùy Linh

Tin đọc nhiều

Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Số đo hình thể của mỹ nhân Hoa ngữ gây bất ngờ Số đo thực sự của các mỹ nhân khác hẳn những gì khán giả lầm...
Bài mục