Tháng 06, 2017
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 14/03/2014 07:56 AM (GMT+7)

Thư tình: Giấc mơ có nhau trong đời

Em sẽ mãi ở nơi này cùng với bốn mùa đợi chờ anh trở về với những tin yêu.

Người yêu của em ơi! Giờ này ở nơi xa xôi ấy chỉ một mình chắc anh nhớ nhà, nhớ quê hương và hẳn cũng nhớ em nhiều lắm phải không anh? Khi những đợt mưa rét cuối cùng của mùa đông còn sót lại tràn về khiến lòng em lạnh buốt, tái tê, em lại càng thêm thương anh biết mấy.

Nơi xa đó anh có được bình an vui vẻ? Nơi xứ người quanh năm lạnh buốt anh có chịu đựng nổi gian nan? Sẽ chẳng thể có em ở bên xua giùm anh giá lạnh và những nỗi cô đơn. Sẽ không có em an ủi vỗ về những khi anh mệt mỏi sau những công việc bộn bề, bởi chúng mình cách nhau nửa vòng trái đất. Biết làm sao khi những điều này em chỉ dành được cho anh qua những dòng email ngắn ngủi. Em bất chợt thấy nhói lòng thương nhớ anh hơn.

Còn em ở nơi quê nhà thật bình yên và tràn ngập tình thân. Em không buồn đâu anh. Dù em xa anh nhưng xung quanh  bao nhiêu tình thương mến của người thân đều dành cả cho em. Em thương anh nhiều lắm. Ngày tết mình bên nhau thật hạnh phúc ngọt ngào và ngày 8/3 dù anh không thể nán lại chuyến bay, nhưng anh đã gửi thiệp mừng cho em cùng những lời chứa chan tình cảm, khiến em vui và vô cùng hạnh phúc. Em không cô đơn, không buồn bã vì em có anh bên cạnh. Con đường mình đi dù có gập ghềnh khó khăn gian khổ em vẫn sẽ tự tin để bước qua vì em đã có bàn tay anh nắm chặt, chở che. Và em  tin anh của em sẽ vô cùng vững vàng mạnh mẽ, sẽ vượt qua mọi bão táp cuộc đời để bình an trở về bên em trong một ngày không xa nữa phải không anh?

Thư tình: Giấc mơ có nhau trong đời - 1

 Anh sẽ trở về bên em trong một ngày nắng đẹp phải không anh? (Ảnh minh họa)

Hãy mãi đợi chờ em nhé anh, dẫu tháng năm có xa xôi cách trở. Em vẫn ở đây thôi đợi chờ anh trở về. Dẫu con đường phía trước còn nhiều chông gai, còn lắm nhọc nhằn, hãy nắm chặt tay anh nhé để em vững tin mà bước tiếp trên con đường phía trước. Em cần biết bao bờ vai anh vững chãi cho em tựa mỗi khi em gục ngã giữa những chông chênh khắc nghiệt của cuộc sống bộn bề. Em sẽ mãi bên anh, vẫn nhớ anh khôn nguôi. Em nhớ anh ngay cả khi mình vừa gặp mặt rồi lại chia xa để lòng đau đáu nỗi nhớ khôn cùng.

Đừng giận em nhiều anh yêu nhé! Những chuyện buồn đã qua hãy để gió cuốn trôi xa, trôi đi cả những muộn phiền khiến anh trăn trở. Em sẽ mãi ở nơi này cùng với bốn mùa đợi chờ anh trở về với những tin yêu.

Và anh có thấy không anh, mùa xuân đang rạo rực chuyển mình. Cây cối tươi xanh, hoa lá khoe hương sắc sau những ngày đông giá lạnh. Làn gió mát lành của mùa xuân kia đã cho em hay anh đang trở về. Anh sẽ trở về bên em trong một ngày nắng đẹp phải không anh? Để cùng em xây đắp những giấc mơ hạnh phúc. Giấc mơ có nhau trong đời, ấm áp chứa tình yêu ngọt ngào bất tận của hai chúng mình thôi anh yêu nhé!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Hy Vọng

Tin đọc nhiều

Kết hôn và có bầu, Kim Tae Hee bỗng dưng mất top "Nữ thần Châu Á" Trước đó, Kim Tae Hee luôn nằm trong top đầu các cuộc bình...
Lời bộc bạch nhớ mẹ của 3 bé mồ côi khiến Trấn Thành - Cẩm Ly - Trịnh Thăng Bình quặn đau Ba đứa trẻ mồ côi khiến cho cả trường quay Hát Mãi Ước Mơ...
Thị trường vải đũi thu hút dân công sở ngày nóng Thị trường vải đũi ổn định với giá từ 100 đến 250 ngàn...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...