Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 30/09/2014 09:36 AM (GMT+7)

Thư tình: Gửi anh, người chồng phản bội

Người em tin, yêu và luôn hi vọng lại phản bội, bỏ rơi em cùng đứa bé chưa chào đời anh à.

Chúng ta từng là gì của nhau chưa? Một câu hỏi mà khiến tim em đau nhói, chúng ta bước đến bên đời nhau bằng một tình yêu ngọt ngào và yêu là dâng hiến trọn cả tâm hồn lẫn thể xác. Anh à, anh còn nhớ hay quên những đêm anh rạo rực cùng em thao thức. Chúng ta là vợ chồng, một đôi vợ chồng son với những khát khao còn cháy đó, vậy mà sao anh lơ là qua đêm với người con gái khác.

Thư tình: Gửi anh, người chồng phản bội - 1

Em sẽ tự mình nuôi con và bù đắp cho con bằng tình thương người mẹ (Ảnh minh họa)

Cô gái mà anh đưa lên giường, à mà quên phải gọi là phòng ngủ của chúng ta chứ. Cái ngày anh giải thích vì anh say, anh say anh không biết gì sao? Bao nhiêu người say đều ngủ với gái và ngoại tình sao anh?

4 năm trước anh tìm đến em bằng tình yêu chân thành, nhớ không anh? Trời mưa anh cho em nép sau anh không ướt: “Anh to lớn để chi em biết không? Để em không bị ướt khi trời mưa và không bị nắng khi trời gay gắt”. Em từng hạnh phúc, từng suy nghĩ chúng ta yêu thương nhau đến già nhưng không phải vậy. Người em tin, yêu và luôn hi vọng lại phản bội, bỏ rơi em cùng đứa bé chưa chào đời anh à. Em có thai hai tháng rồi nhưng em vẫn chưa kịp nói vì anh có để em có cơ hội nói đâu.

Mỗi ngày anh cứ xem em như cái bóng phải dõi theo anh, vậy sao anh không bỏ thời gian để vợ mình an lòng. Anh chạy theo những thứ danh vọng mà anh chẳng tự tay xây dựng. Vậy liệu người con gái kia sẽ chắc cho anh mãi sao, anh sẽ tháp tùng hầu hạ cô ta bằng cách anh phản bội lại tình nghĩa phu thê. Anh xem em và đứa trẻ trong bụng là gì?

Em cũng là người có học thức, vì yêu anh mà em không nghe lời bố mẹ, em vẫn yêu anh, theo anh để có được một tình yêu trọn vẹn. Nhưng bây giờ đây em lại thấy mình của ngày xưa rất mù quáng. Tờ giấy ly hôn kia em để trên bàn cạnh bức ảnh của vợ chồng ta anh thấy không? Anh chỉ cần đặt bút kí thì anh sẽ được những thứ anh muốn. Còn em sẽ tự mình nuôi con, em sẽ bù đắp cho con bằng tình thương người mẹ. Em sẽ nói với con rằng: Ba nó chết rồi trong một vụ tai nạn giao thông. Anh thấy lý do đó hợp lý không? Vì em thấy thôi thì cứ nói vậy để con nó còn thương tiếc anh. Chẳng lẽ em sẽ nói cha con đi theo người phụ nữ khác có tiền bỏ mẹ con mình sao anh? Không, em sẽ không làm như thế. Vì em từng là vợ của anh.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Ngọc Ẩn

Tin đọc nhiều

Ngỡ ngàng biệt thự vạn người mê của Britney Spears Ngôi nhà Britney Spears mua gần đây là biệt thự siêu sang...
Bước nhảy ngàn cân: Trấn Thành ví cô gái 120kg mang “thân hình Siu Black, thần thái Hà Hồ" Các giám khảo và MC đều thích thú với sự đáng yêu của cô gái...
20 năm sau bộ phim Đất phương Nam, "bé An" Hùng Thuận đã đi đâu về đâu? Hùng Thuận vẫn chưa vượt qua được cái bóng của "bé An".
“Tình yêu đắm say và bi kịch” qua cái nhìn của vợ BTV Quang Minh Nỗi đau của cô gái chẳng có vài giọt máu trên ga giường...