Tháng 02, 2020
Thứ tư
Thứ Hai, ngày 24/02/2014 07:50 AM (GMT+7)

Thư tình: Gửi em nơi cao nguyên lộng gió!

Giờ em nơi cao nguyên đầy gió em có nhớ và có nghĩ về anh hàng đêm không?

Ban Mê Yêu! Vậy là đã chẵn 10 năm rồi, kể từ cái lần đầu tiên anh gặp em và cũng đã 5 năm kể từ lần cuối cùng mình còn gọi tên nhau. 5 năm dài không em, sao anh cứ thấy như mới hôm qua thôi em à! Tất cả những thứ gì liên quan đến em anh vẫn còn nhớ rất rõ, những con đường mình đi chung giờ chỉ còn lại mình anh. ngày mình gặp nhau em ở cái tuổi 20 đầy mơ mộng, đầy khát khao, chúng mình từng ước sẽ có ngày trở thành ông xã - bà xã. Anh còn nhớ có một lần em nhìn vào một đám cưới em nói không biết đến bao giờ em sẽ mặc váy cô dâu đứng bên anh, lúc đó anh thương em biết nhường nào. Vậy rồi cái ngày mà em mơ ước anh nghĩ sẽ đến nhanh, mình yêu thương thật nhiều, mình đã là của nhau, nhưng có lẽ như em nói "thầy bói phán mình yêu thương rất nhiều nhưng phải ở xa nhau để vọng về nhau".

Ban mê thương! Đã 5 năm rồi nhưng anh lúc nào cũng nhớ về em, có rất nhiều đêm anh gặp em trong mơ, thật đấy, anh và em làm lành, em lại bên anh, nhưng cứ mỗi lúc đến đoạn anh chuẩn bị nắm tay em là anh lại thức giấc- anh ngỡ ngàng và bần thần tiếc nuối.

Ban mê nhớ! Anh biết là em cũng nhớ anh vì em đã từng rất yêu anh, anh biết là do anh đã đẩy em xa anh, anh không trân trọng và giữ em, nhưng em biết không, không phải vì anh không yêu em, không muốn ở bên em, ngược lại anh rất rất yêu em. Anh chủ quan nghĩ rằng em sẽ không bao giờ xa anh và một phần cũng do tính anh cục mịch, không khéo ăn nói nên em cứ nghĩ là anh nặng lời.

Thư tình: Gửi em nơi cao nguyên lộng gió! - 1

Anh sẽ luôn cầu chúc em bình an, hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Ban mê à! Em là mối tình đầu của anh, khi quen em anh mới là cậu thanh niên 22 tuổi, chưa hề biết yêu là gì, khi mình chia tay nhau anh đã 27 tuổi, và đến giờ anh 33 tuổi rồi, nhưng trong lòng anh luôn nhớ về em, chỉ mình em thôi.

Ban mê- bà xã của anh! Em đã từng nói như vậy, em sẽ là bà xã của anh, là cô "Lụa "của "Cụ lý" mãi mãi cơ mà, em đã từng nói dù trời có sập xuống thì em vẫn là "vợ" anh cơ mà, em đã từng khóc lóc cầu xin ba cho em chuyển từ Quận 10 về Gò Vấp để được ở gần anh cơ mà. Giờ em nơi cao nguyên đầy gió em có nhớ và có nghĩ về anh hàng đêm không? Còn anh, có lẽ phải hết kiếp này may ra anh mới có thể quên được em, dù làm gì, ở đâu, vui hay buồn người đầu tiên anh nghĩ đến là em.

Anh sẽ luôn cầu chúc em bình an, hạnh phúc, và anh tin em sẽ hạnh phúc, sẽ được trời phật phù hộ vì em là người con gái ngoan hiền, nhân hậu. Có lẽ do duyên số không còn nên anh mới mất em. Tạm biệt em, người "vợ" yêu quý của an ! Chồng em- Cụ lý- Ng. Anh. Đ

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

anhduchk1982@gmail.com

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...