Tháng 03, 2019
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 28/02/2014 08:07 AM (GMT+7)

Thư tình: Gửi heo đất của anh!

Hãy nắm chặt tay anh, tựa vào bờ vai anh để hai ta có thể cùng nhau đi trên con đường mà em đang đi nhé!

Chào em- cô bé của sự bình yên!

Trời đang mưa, những cơn mưa trái mùa. Từng giọt, từng giọt tí tách bên thềm nhà như nỗi nhớ của anh gửi đến em. Nó không ồn ào như mùa hạ, lạnh lẽo như mùa đông, vội vã như mùa xuân mà âm thầm và ngấm dần trong trái tim ta như mùa thu, mùa đầu tiên gặp em.

Người yêu dấu ơi, hãy nói con đường em qua, anh sẽ chờ đợi em nơi đây, cho dù mưa có giăng lối, màn đêm có bao phủ, trái tim anh vẫn nơi cuối con đường chờ thuyền tình em về bến.

Em đã đến thật nhẹ nhàng như những làn gió của những ngày đầu thu, mùa của sự bình yên, nó làm trái tim anh - một gã lãng du - thấy sự yên bình giữa cuộc sống xô bồ này! Em cũng thật lắm nỗi ưu phiền. Cuộc sống này luôn đặt ra cho chúng ta những thử thách để chúng ta trưởng thành hơn. Những tháng ngày được làm việc cùng em, được thấy em mỉm cười ta thấy sao mà yêu đến thế. Và đôi lúc anh còn tự mỉm cười về những câu hỏi ngây thơ mà lại đáng yêu từ em. Hằng đêm mỗi khi màn đêm xuống anh lại muốn nó trôi đi thật nhanh để ta có thể thấy em vào ngày mới với nụ cười rạng ngời đó. Mãi như vậy em nhé vì em xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này!

Và giờ đây anh muốn hét thật to trong màn đêm này để ai cũng có thể biết trái tim ta đã rung động trước em rồi. Hãy nắm chặt tay anh, tựa vào bờ vai anh để hai ta có thể cùng nhau đi trên con đường mà em đang đi nhé!

Thư tình: Gửi heo đất của anh! - 1

Em xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống này! (Ảnh minh họa)

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

vuduc271289@gmail.com

Tin đọc nhiều

10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Long Nhật bất ngờ tiết lộ khối tài sản đang có sau nghi vấn phẫu thuật chuyển giới Ngoài vẻ ngoài khác lạ, Long Nhật cũng có những chia sẻ gây...