Tháng 06, 2020
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 05/10/2013 07:49 AM (GMT+7)

Thư tình: Gửi Khủng Long của anh

Anh không muốn kết thúc với bao nhiêu ước mơ dang dở về một mái nhà hạnh phúc đâu.

Mình yêu nhau cũng được khá lâu rồi đấy nhỉ. Anh là người như thế đấy. Chỉ nhớ là nó lâu chứ cũng không nhớ nổi nó là ngày nào. Sự vô tâm nhỏ nhặt ấy có khi là cái giá phải trả cho kết quả của anh và em bây giờ nhỉ.

Mình yêu nhau như vậy mà chỉ vì vài câu nói vô tâm của anh thôi mà khiến em phải suy nghĩ rất nhiều, phải bận tâm mà anh thì lại không hề có ý gì ngoài việc chỉ muốn làm người yêu mình cười.

Anh sẽ làm nốt điều này thôi. Không phải vì anh là người thiếu kiên trì, kiên nhẫn mà anh biết tình yêu nó không như một công việc. Nó là tình cảm của anh và của em. Nếu em còn muốn nắm lấy nó nữa thì hãy trả lời anh nhé.

Anh không nhớ nổi mình đã vô tâm với em như thế bao nhiêu lần rồi. Em là cô gái hay suy nghĩ từ những lời mà anh nói rồi cho rằng anh không yêu em vì anh đã không nhớ chính xác cái kỷ niệm đã có, những câu nói mà anh trao cho em.

Em nặng 56kg, có lần anh trêu đùa rằng nếu em giảm xuống được 53kg thì anh sẽ lấy em. Không ngờ nó lại gây sốc với em đến như vậy với một câu chuyện tương tự trên mạng. Khủng long yêu dấu à! Anh mong em luôn là khủng long của anh. Anh chỉ muốn làm em cười không ngờ nó lại gây ra tác hại như vậy.

Gia đình em gặp chuyện rắc rối lại đúng hôm em xuống thăm anh, đúng hôm mình có dự định về ra mắt bố mẹ. Thế là em phải về gấp. Anh hụt hẫng với ý nghĩ của riêng mình. Nhớ em bao nhiêu chưa kịp gặp mà em đã phải về ngay trong đêm hôm ấy. Anh ích kỷ lắm. Anh chỉ sống với suy nghĩ của mình, trách em vì đã không cho anh cả một cơ hội để nhìn thấy em. Vậy là một lời hỏi thăm em chuyện gia đình, an ủi cho em bớt một phần tủi thân anh cũng không có được nữa. Em trách anh là phải thôi.

Thư tình: Gửi Khủng Long của anh - 1

Anh chỉ muốn em biết rằng anh yêu em không còn như ngày đầu nữa mà là gấp hàng vạn lần (Ảnh minh họa)

Anh trêu em đừng mua xe vì em muốn cái xe đẹp của anh. Em ơi, anh trêu em mà. Em lại nghĩ anh cho em là một người hám của. Em đã mất bao nhiêu tiền vào những việc ngoài ý muốn thì anh đâu có muốn em mua xe nữa. Chỉ nghĩ rằng khi anh có khả năng mua xe khác thì sẽ dành cho em chiếc xe này làm phương tiện đi lại cho em. Chiếc xe này là bố mẹ mua cho anh. Nó có ý nghĩa với anh lớn lắm. Và anh muốn nó them phần ý nghĩa đối với em thôi. Em không hiểu được điều này.

Em hay nhắn tin rồi ngủ giữa chừng bỏ lại anh với bao nhiêu điều muốn nói với em. Anh giận, mấy ngày anh không nhắn tin. Anh vờ đòi chia tay. Nhưng anh là người yếu đuối vì những điều vờ vịt ấy anh luôn lại là người giảng hòa trước. Vì anh sợ, anh sợ mất em từ cái câu nói ấy.

Rất nhiều cái vô tâm nữa, anh chẳng thể nhớ nổi...

Rồi cái gì đến cũng đến, em nói lời chia tay. Mà em nói thật luôn chứ không như anh nghĩ là chỉ trêu đùa như anh để nhận lại được sự yêu thương của đối phương. Anh đã làm mọi thứ để níu em lại nhưng em nhất quyết ra đi, vì bản tính của em mạnh mẽ lắm, mạnh mẽ hơn anh nhiều.

Em nhận được món quà từ anh để anh đánh đổi lại món quà ấy của mình, để không tiếp tục được yêu em nữa anh đau lòng lắm. Nhưng em không hiểu món quà ấy của anh đã khiến em bị sốc thì thông điệp anh muốn gửi vào nó đơn giản thế nào đâu. Là tình yêu của anh có sức nặng như nó và anh muốn xây ngôi nhà mơ ước cùng em.

Giờ thì anh ngồi đây. Sau bao nhiêu lần hiểu lầm ấy đã dẫn đến kết cục ngày hôm nay em nhỉ. Anh chỉ muốn em biết rằng anh yêu em không còn như ngày đầu nữa mà là gấp hàng vạn lần. Nhiều như những viên gạch bố anh xếp thành kiêu ngoài xa kia kìa.

Yêu anh em nhé, mình còn đoạn đường dài lắm để đi cùng nhau ku à. Anh không muốn kết thúc với bao nhiêu ước mơ dang dở về một mái nhà hạnh phúc đâu.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

buiviethuan87@gmail.com

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Xuân Thanh ngày ấy – bây giờ Sau gần 10 năm rời showbiz, Xuân Thanh trở lại quyến rũ,...
Độc đáo trang phục Việt 4000 năm lịch sử Mỗi giai đoạn đều có những dấu ấn về trang phục rất riêng,...