Tháng 07, 2019
Thứ bảy
Thứ Tư, ngày 08/10/2014 09:00 AM (GMT+7)

Thư tình: Gửi người từng là cha của con em!

Từ ngày mất con, anh để em lo mọi chi phí thì em biết mình chọn nhầm người và đi sai đường rồi.

Bao lâu rồi anh, bao lâu rồi ngày mình chính thức chia tay nhau, em không nhớ nữa, vả lại em cũng chẳng muốn nhớ đến chuỗi ngày đau khổ đó làm gì. Lúc chia tay anh nói “Em chê anh nghèo, em thấy bây giờ ba mẹ anh đi làm thuê cho người ta nên em bỏ anh chứ gì”, hóa ra bao năm yêu nhau anh chỉ nghĩ được cái lý do như thế.

Thư tình: Gửi người từng là cha của con em! - 1

Em mong cô gái kia và đứa bé sẽ được may mắn và hạnh phúc hơn mẹ con em! (Ảnh minh họa)

Rồi em cũng “Ừ”, vậy là mình chính thức xa nhau. Em cứ nghĩ sẽ quên anh, quên hẳn con người như anh, vậy mà hôm nay vô tình gặp lại nhau, tim em nhói lên…một cảm giác thật lạ anh à, giống như cái ngày mà bọn mình mới gặp nhau lần đầu tiên. Nhưng em biết đó chỉ là cảm xúc nhất thời thôi, cái cảm xúc lâu ngày gặp lại thôi.

Từ ngày tự em cướp đi sinh mạng của con thì trái tim xem như đã hết tình, hết nghĩa với anh rồi. Giữa anh và con thì em cần con hơn, nhưng con đã mất rồi nên anh cũng chẳng ý nghĩa gì nữa. Con gái chưa chồng mà chửa nhục nhã lắm anh biết không...

Từ lúc em biết mình mang thai, em vui buồn lẫn lộn, em biết rồi đây cha mẹ em sẽ rất nhục nhã vì đứa con gái hư hỏng này, nhưng em vẫn muốn giữ con.

Thế nhưng số trời trớ trêu thật, vì bệnh mà em đã không giữ con lại được, ngày anh đưa em đi phá thai, em nhớ mình khóc rất nhiều, đi đến hai ba lần, em mới bước vào được của bệnh viện…Em đau lắm, mà anh nào biết được.

Cứ nghĩ, mất con rồi anh sẽ yêu thương em hơn, sẽ cố gắng cho tương lai hai đứa, nào ngờ, anh vẫn là anh.. học chẳng ra làm sao?

Em xa anh vì anh là đàn ông mà không phấn đấu chỉ biết lao vào game. Mấy năm yêu nhau mà anh không thay đổi thử hỏi làm sao em đặt niềm tin vào anh được nữa đây? Là phụ nữ ai không muốn mình được chở che, đằng này, em phải tự lo cho mình và lo thêm cho anh.

Bao lần anh sai em đã tha thứ bỏ qua, vậy mà anh cũng chẳng chịu sửa đổi. Quen anh bao năm nước mắt em không biết rơi bao nhiêu lần. Nhiều lần giận nhau không đếm hết, hứa rồi cũng thôi, nhiều khi em nghĩ giống như em đang bị lợi dụng,…còn nhiều lắm không kể hết đâu anh à.

Từ ngày mất con, anh để cho em lo mọi chi phí thì em biết mình chọn nhầm người và đi sai đường rồi.

Giờ anh đã có cuộc sống riêng, vợ anh cũng mang thai, mọi chuyện đã trở thành quá khứ rồi, em cũng chẳng muốn nhắc lại làm gì, con đường xưa là do em tự chọn và tự bước đi, không trách ai được, dù sao cũ mang tiếng hám giàu chê nghèo thì đành vậy. Em mong cô gái kia và đứa bé sẽ được may mắn và hạnh phúc hơn mẹ con em! Gửi anh, người từng là cha của con em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

MH

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục