Tháng 11, 2017
Chủ nhật
Thứ Bảy, ngày 02/11/2013 09:19 AM (GMT+7)

Thư tình: Gửi yêu thương

Anh thương yêu! Có lẽ đây là lần đầu tiên em gọi anh như thế dù chẳng còn cơ hội bên nhau.

Đã mấy đêm rồi em không ngủ, công việc bộn bề mà nỗi nhớ chẳng hề vơi. Mọi chuyện xảy ra quá bất ngờ, ngoài sức chịu đựng của em. Em cứ tưởng như mọi chuyện sẽ chỉ là giấc mơ buồn nhưng tất cả vẫn là sự thật, em và anh, chúng mình sẽ phải đối diện với một sự thật phũ phàng rằng vĩnh viễn chẳng còn nhau.

Vẫn còn đây ánh mắt anh trao, vẫn còn đây những cái nắm tay rất chặt, vẫn còn đây những nụ hôn ngọt ngào cháy bỏng... vậy mà mình phải xa nhau.

Đã thành thói quen, tối nào cũng nhận tin nhắn của anh, giờ đây điều đó không bao giờ còn nữa. Ba đêm nay, cứ vào giờ này, em lại cầm điện thoại lên và ngồi nhìn vào đó, chờ đợi, dẫu biết rằng sẽ chẳng bao giờ còn được nhận tin nhắn của anh. Em vừa vào FB của anh, biết rằng anh đang có mặt, vậy mà không dám gửi cho anh một dòng tin nhắn, không dám hỏi thăm anh dù chỉ một lời. Có nỗi đau nào hơn khi yêu mà không được phép yêu, khi yêu nhau thật nhiều mà vẫn phải chối bỏ. Có nỗi đau nào hơn khi yêu một người mà phải sống với một người...

Giờ này chắc anh cũng như em, đang đau khổ lắm. Chúng ta chợt nhận ra người này là một nửa của người kia nhưng thật tiếc rằng điều đó đã quá muộn. Chúng ta không thể thay đổi số phận, không thể đến bên nhau và cho đến bây giờ thì cũng sắp không còn cả cơ hội để nhìn thấy nhau nữa rồi. Nếu có kiếp sau, nhất định mình phải chờ nhau anh nhé!

Thư tình: Gửi yêu thương - 1

Anh hãy nhớ em vẫn yêu anh, vẫn nhớ anh, nhớ những kỉ niệm của chúng mình (Ảnh minh họa)

Anh! Cho dù thế nào đi chăng nữa, cho dù sẽ chẳng còn được ở bên nhau nhưng những tình cảm mà em dành cho anh sẽ không bao giờ thay đổi, hình bóng anh sẽ còn mãi trong tim em. Em đã từng nghe ai đó nói: “Có những mối tình thoáng qua như giọt sương nhưng đọng lại cả một kiếp người”. Và mối tình của chúng ta cũng là như thế!

Anh yêu! Em còn nhớ có lần em đã hỏi anh: Vì sao anh yêu em? Anh đã trả lời em rằng: Anh cũng không biết nữa, nếu anh biết lí do vì sao anh yêu em thì anh cũng có đầy đủ lí do để không yêu em. Vậy đó, tình yêu của anh dành cho em rất đơn giản nhưng dịu dàng, nồng cháy nhưng không làm em bỏng rát, dữ đội nhưng dịu êm.

Những kỉ niệm tình yêu còn đó, tình cảm của chúng mình đang vào lúc nồng cháy nhất, vậy mà mình phải xa nhau, xa nhau trong đau đớn, tủi nhục ê, chề.

Anh! Những lời lẽ yêu thương ta đã nói, những tình cảm chân thành ta đã trao, em mong anh hãy nhớ và giữ lấy nó, đừng bao giờ quên kỉ niệm của những ngày ta đã yêu nhau. Biết đâu một ngày nào đó, chúng mình sẽ được ở bên nhau anh nhỉ!

 Nhưng nếu một ngày nào đó anh cảm thấy rằng anh đã hết yêu em thì anh hãy nhớ em vẫn yêu anh, vẫn nhớ anh, nhớ những kỉ niệm của chúng mình. Khi đó, anh chỉ việc ngoảnh đầu nhìn lại thôi anh nhé, và anh sẽ thấy tình yêu của em!

Yêu anh thật nhiều!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

tinhkhuc24.xd@gmail.com

Tin đọc nhiều

MC Lại Văn Sâm đột ngột chia tay chương trình Ai Là Triệu Phú Tối qua là buổi ghi hình cuối cùng của MC Lại Văn Sâm tại...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Việt Nam qua mắt người Đức: "Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa" “Xứ sở những cô gái đi xe máy mặc áo khoác hoa” là tác phẩm...