Tháng 09, 2018
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 09:00 AM (GMT+7)

Thư tình: Hạnh phúc em nhé, người yêu cũ!

Anh hi vọng rằng người ta sẽ quan tâm em thật nhiều, yêu thương em thật nhiều.

Em à! Vậy là hết 4 năm mình yêu nhau rồi. Em ra đi anh không trách gì em cả. Anh biết thời gian qua anh đã làm em buồn rất nhiều. Anh không làm được những điều em muốn, không quan tâm chăm sóc em thật nhiều... nhưng trong thâm tâm anh luôn yêu em rất nhiều.

Thư tình: Hạnh phúc em nhé, người yêu cũ! - 1

Anh vẫn sẽ yêu em thật nhiều! (Ảnh minh họa)

Em ra đi để tìm hạnh phúc mới, có lẽ như thế là tốt cho em và anh luôn mong em được hạnh phúc.

Anh biết anh không hoàn hảo như em muốn nhưng em ơi, tình yêu cũng như cuộc sống không bao giờ hoàn hảo cả. Và cả anh cũng vậy, anh không biết làm cho em vui, không biết kể những câu chuyện cười cho em nghe mỗi ngày, không biết nói những lời an ủi khi em khóc, anh không biết nhiều điều lắm... nhưng em lại cần những điều đó. Anh không có được nên em tìm một hạnh phúc mới là phải thôi.

Khi em ra đi anh muốn em biết rằng, tình yêu là sự cảm thông cho nhau chứ không phải là sự đòi hỏi. Là yêu thương hết những mọi thứ của nhau dù xấu hay tốt. Là hi sinh tất cả để được yêu thương nhau nhiều hơn.

Em nhớ nhé, hãy làm những điều đó với người yêu mới của em, điều mà em không thể làm được khi ở bên anh, vì điều đó rất quan trọng, đó là yếu tố để duy trì tình yêu đến suốt cuộc đời.

Anh hi vọng rằng người ta sẽ quan tâm em thật nhiều, yêu thương em thật nhiều, làm tất cả để em được hạnh phúc, vì giờ đây anh không làm được điều đó nữa rồi.

Hạnh phúc nhé em- người yêu cũ của anh. Anh vẫn sẽ yêu em thật nhiều!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Thế Tú (Khám phá)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Cái kết đắng của Hoa hậu bỏ rơi Ngô Kinh nghèo khó hám đại gia rồi bị ruồng bỏ Không ai nghĩ người con gái từng được tài tử Ngô Kinh yêu...
Hoa khôi Nam Em xinh đẹp "đọ dáng" với Maria Đinh Phương Ánh Hoa khôi Nam Em khoe vẻ đẹp gợi cảm, rạng ngời trước ngày...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...