Tháng 04, 2018
Thứ hai
Thứ Sáu, ngày 31/10/2014 09:00 AM (GMT+7)

Thư tình: Hạnh phúc em nhé, người yêu cũ!

Anh hi vọng rằng người ta sẽ quan tâm em thật nhiều, yêu thương em thật nhiều.

Em à! Vậy là hết 4 năm mình yêu nhau rồi. Em ra đi anh không trách gì em cả. Anh biết thời gian qua anh đã làm em buồn rất nhiều. Anh không làm được những điều em muốn, không quan tâm chăm sóc em thật nhiều... nhưng trong thâm tâm anh luôn yêu em rất nhiều.

Thư tình: Hạnh phúc em nhé, người yêu cũ! - 1

Anh vẫn sẽ yêu em thật nhiều! (Ảnh minh họa)

Em ra đi để tìm hạnh phúc mới, có lẽ như thế là tốt cho em và anh luôn mong em được hạnh phúc.

Anh biết anh không hoàn hảo như em muốn nhưng em ơi, tình yêu cũng như cuộc sống không bao giờ hoàn hảo cả. Và cả anh cũng vậy, anh không biết làm cho em vui, không biết kể những câu chuyện cười cho em nghe mỗi ngày, không biết nói những lời an ủi khi em khóc, anh không biết nhiều điều lắm... nhưng em lại cần những điều đó. Anh không có được nên em tìm một hạnh phúc mới là phải thôi.

Khi em ra đi anh muốn em biết rằng, tình yêu là sự cảm thông cho nhau chứ không phải là sự đòi hỏi. Là yêu thương hết những mọi thứ của nhau dù xấu hay tốt. Là hi sinh tất cả để được yêu thương nhau nhiều hơn.

Em nhớ nhé, hãy làm những điều đó với người yêu mới của em, điều mà em không thể làm được khi ở bên anh, vì điều đó rất quan trọng, đó là yếu tố để duy trì tình yêu đến suốt cuộc đời.

Anh hi vọng rằng người ta sẽ quan tâm em thật nhiều, yêu thương em thật nhiều, làm tất cả để em được hạnh phúc, vì giờ đây anh không làm được điều đó nữa rồi.

Hạnh phúc nhé em- người yêu cũ của anh. Anh vẫn sẽ yêu em thật nhiều!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Theo Thế Tú (Khám phá)

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Yu Dương tái xuất phim hè thiếu nhi Ma nữ “lột xác” và trở về đúng lứa tuổi trong bộ phim thiếu...
4 cặp vợ chồng sành điệu và gợi cảm nhất Hoa ngữ Không chỉ tài năng, 5 cặp vợ chồng này còn nổi tiếng sành...
Ngỡ "oan gia", nhưng quan hệ của đôi trẻ Cả Một Đời Ân Oán lại có gốc rễ không ngờ Cứ gặp là cãi nhau, nhưng ai ngờ Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ...