Tháng 04, 2018
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 16/10/2014 08:52 AM (GMT+7)

Thư tình: Hãy cứ để thời gian trả lời em nhé!

Nếu thật sự là của nhau, thì đi đâu làm gì hay xa cách mấy cuối cùng rồi sẽ trở về thôi.

Em! Anh không biết bắt đầu từ đâu, phải nói với em như thế nào, xóa rồi viết, xóa rồi viết… Phải mất rất lâu mới sắp xếp được những con chữ, có đủ để em thấy anh đang như thế nào không?

Dù rằng thời gian mình bên nhau không nhiều, mới chỉ là một đoạn rất ngắn trên cả quãng đường dài mênh mông, nhưng chỉ ngần ấy thôi, anh đã biết ân tình này anh mang theo còn dài hơn cả cuộc đời một con người…

Thư tình: Hãy cứ để thời gian trả lời em nhé! - 1

Người anh nghĩ đến và yêu thương nhất luôn là em (Ảnh minh họa)

Anh yêu em, điều đó chưa bao giờ là gian dối. Trong lúc này người anh nghĩ đến và yêu thương nhất luôn là em. Bên em, anh học được nhiều điều. Anh biết thế nào là yêu thương, là cho đi và nhận lại, là những giá trị của cuộc sống đôi khi rất giản đơn - những con đường, những cánh hoa, từng câu hát, sự quan tâm nho nhỏ, tiếng cười, niềm vui, hạnh phúc, tình yêu, là anh yêu em!

Từng ngày từng ngày trôi qua anh hiểu tình yêu mình dành cho nhau lớn dần lên, cái vẻ cứng đầu và ương ngạnh, hay giấu giếm cảm xúc trong anh mất dần đi trong yêu thương. Cảm ơn em, vì tất cả.

Anh yêu em, không bởi vì điều gì, tiền tài địa vị hay hình thức ưa nhìn? Không gì cả, chỉ đơn giản là cảm giác bình yên và ấm áp em mang lại. Nếu có ngăn trở, ngay cả khi em chỉ còn một mình trên cõi đời này thì tình anh vẫn hướng về em.

Em nhớ nhé, “không bên cạnh không có nghĩa là không yêu, không nói chuyện nhiều không có nghĩa là không nhớ…”, dù mình có chung đường hay không anh vẫn luôn yêu và nhớ về em.

Có ai như anh không em, yêu mà luôn làm người yêu mình phải đau. Tình yêu anh không dám mơ một sự hoàn hảo, nhưng anh sợ đau, anh muốn một cuộc tình phải được mọi người ủng hộ, vì anh sợ nhiều thứ, dù hiện tại thì mình đang rất yên bình phải không em? Nhưng anh lo, lo một mai không còn bên nhau nữa.

Không phải anh không chiến thắng được chông gai và thử thách, mà sự thật là anh không chiến thắng được chính mình… Nói như vậy cũng không phải anh không tin em, không tin vào tình yêu của chính mình, nhưng em biết không, cuộc sống còn quá nhiều điều khập khiễng. Anh xin lỗi…

Còn bao nhiêu dự định, bao nhiêu kế hoach phía trước, hãy cứ để thời gian trả lời em nhé! Anh nói rồi, nếu thật sự là của nhau, thì đi đâu làm gì hay xa cách mấy cuối cùng rồi sẽ trở về thôi. Có điều, nếu duyên đến với em thì đừng vì lời hứa sẽ yêu anh mãi mãi đến trọn cuộc đời mà ngăn cấm điều đó em à.

Có những điều phải kiên nhẫn chờ đợi, như ai đó đã nói, "đủ nắng hoa sẽ nở, đủ gió chong chóng sẽ quay, và nếu đủ yêu thương thì hạnh phúc sẽ đong đầy".

Gửi người anh yêu tên Thúy.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Nguyễn Dũng

Tin đọc nhiều

5 ngôi sao Hoa ngữ không chỉ đẹp xuất thần mà thời trang thảm đỏ cũng miễn chê! Các mỹ nhân hàng đầu của Trung Quốc luôn đầu tư và chăm chút...
Khán giả tưởng nhầm hoa mắt vì "sạn" quá nhiều trong phim thời Tam Quốc "Tam quốc cơ mật" do Mã Thiên Vũ, Hàn Đông Quân đóng đang tạo...
Những nam thanh nữ tú khiến khán giả nhìn "phát nhàm" trên màn ảnh Việt Xuất hiện dày đặc trong các dự án phim Việt, nhưng kỹ năng...
Lật Mặt 3 của nhà Lý Hải - Minh Hà: Tưởng cũng thường thường mà lại hay "bất thường" Khác lạ và thú vị, cùng sự diễn xuất ăn ý của các nhân vật...