Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 31/08/2014 09:30 AM (GMT+7)

Thư tình: Hiện tại em rất hạnh phúc

Có thể còn quá sớm để nói em cưới anh là hạnh phúc nhưng em tin rằng hiện tại em rất hạnh phúc.

Chúng ta yêu nhau đã được hơn 7 năm rồi nhỉ nhưng anh biết không, có những điều mà em chưa từng bày tỏ cùng anh.

Khi vừa yêu nhau mọi người đều nói với em rằng yêu người cùng tuổi rất khổ, con gái sẽ già hơn còn con trai thì khờ hơn. Nhưng rồi em vẫn quyết định chọn yêu anh vì lý do gì thì em cũng chẳng rõ.

Ngày cưới anh sau 5 năm yêu nhau, em trở thành cô dâu hạnh phúc nhất. Nhưng nỗi băn khoăn lớn nhất trong em vẫn là “liệu anh có đủ chính chắn để che chở cho em và các con sau này không?”. Em lo lắng và đôi khi còn có cảm giác như mình bị khủng hoảng tiền hôn nhân vậy.

Hôm nay, rảnh rỗi ngồi suy nghĩ, em nhận ra anh khác xưa rất nhiều. Anh tự tin, mạnh dạn chứ không còn là một anh chàng rụt rè và ít nói như xưa nữa...

Thư tình: Hiện tại em rất hạnh phúc - 1

Ngày cưới anh sau 5 năm yêu nhau, em trở thành cô dâu hạnh phúc nhất (Ảnh minh họa)

Có hôm em than thở vì quá mệt mỏi, rằng sao người ta không cần năng lực, chỉ cần cặp với sếp là lên nhanh như diều gặp gió, còn em có bỏ bao nhiêu công sức cũng không thể sánh được. Rồi anh trả lời em rằng “Tất cả mọi thứ đều cần năng lực, chỉ có điều em bỏ ra công sức và nỗ lực hết mình trong công việc, còn người ta dùng khả năng khác để thực hiện nó, chỉ có con đường khác nhau mà thôi”. Em cảm thấy anh nói đúng thật, chỉ mong rằng sau này em vẫn mãi như bây giờ, đi đúng con đường hiện tại, sẽ không vì những cám dỗ để chọn con đường tắt ngắn hơn.

Ngày chúng ta mất đứa con đầu lòng khi thai vừa tròn 5 tuần tuổi, em đau khổ và hụt hẫng. Anh ở bên em, khóc cùng em, an ủi và động viên em rất nhiều. Quãng thời gian đó đã trở nên ngắn hơn em nghĩ.

Có thể còn quá sớm để nói em cưới anh là hạnh phúc nhưng em tin rằng hiện tại em rất hạnh phúc. Mãi yêu chồng nhé....

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Nhũ My Cao

Tin đọc nhiều

101 kiểu nhục cảm trong nhạc Việt Không thiếu những ca khúc nhạc Việt nói về vấn đề tình dục...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
3 bộ phim kinh điển nhất châu Á Niềm tự hào điện ảnh châu Á đó thuộc về hai quốc gia Nhật...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục

Bài mục