Tháng 07, 2020
Chủ nhật
Chủ Nhật, ngày 06/10/2013 02:50 AM (GMT+7)

Thư tình: Khờ yêu quý của em

Nơi phương trời xa anh nhớ giữ gìn sức khỏe anh nhé, em luôn yêu và nhớ anh rất nhiều.

Chẳng hiểu tại sao em lại có cái tâm trạng như thế này nữa? Nhớ và nhớ rất nhiều anh ạ, ước gì giờ này có anh ở bên cạnh nhỉ? Em sẽ ôm anh cho vơi bớt đi sự nhớ nhung đang muốn xé nát trái tim em mỗi ngày anh ạ.

Mọi người thường nói mùa thu là mùa đẹp nhất trong năm, tại sao em lại không thấy vậy nhỉ? Em chỉ thấy mùa thu là mùa buồn nhất mà thôi, những cơn gió lạnh mùa thu làm em nhớ về anh nhiều hơn, những ánh nắng mùa thu làm cho em muốn ở bên anh nhiều hơn, mùa thu sao em thấy mình cô đơn thế, chưa bao giờ em thích mùa thu cả, vậy mà em lại được sinh ra vào mùa thu chứ.

Thế mới lạ anh nhỉ, cứ cái gì mình ghét nó lại xảy ra với mình. Em cũng hy vọng một ngày nào đó em sẽ yêu mùa thu như em yêu anh vậy, bởi em biết anh thích và yêu mùa thu lắm, em cảm thấy chúng mình khác nhau rất nhiều, nhiều lắm anh ạ. Những gì anh thích thì em lại ghét chứ vậy mà không hiểu sao anh em mình lại yêu nhau nhỉ? Hay như người ta thường nói hai người trái dấu thì hút nhau?

Một năm nữa anh mới về Việt Nam lâu quá phải không anh? Em cũng không biết mình có đợi anh được đến lúc đó không nữa, hy vọng là có anh nhỉ, bởi em tin vào tình yêu của anh dành cho em, em tin anh sẽ không thay đổi tình yêu đó trừ khi em là người thay đổi trước.

Thư tình: Khờ yêu quý của em - 1

Em tin anh sẽ không thay đổi tình yêu đó trừ khi em là người thay đổi trước (Ảnh minh họa)

Nếu một ngày mà em phải rời xa anh thật sự, em không biết trái tim mình sẽ ra sao nữa? Nó có chịu đựng được khi mất anh không? Em tham quá đúng không anh, đứng giữa hai con đường mà em không biết đi còn đường nào cho đúng. Em không muốn làm tổn thương ai hết nhưng em có lựa chọn như thế nào đi nữa em vẫn sẽ làm những người em yêu bị tổn thương anh ạ.

Nhiều khi em nghĩ mình thật may mắn khi gặp được anh - một con người sống rất tình cảm và chứa đầy sự yêu thương, nhưng em lại buồn thay cho anh vì người như anh lại yêu một người như em. Em chỉ tiếc không thể trao hết yêu thương nguyên vẹn cho anh mà thôi, em vẫn nói với anh rằng nếu có kiếp sau thì em sẽ dành hết mọi yêu thương cho anh, nếu lúc đó anh cũng yêu em anh nhỉ. Người đàn ông tốt của em ạ! Không biết những gì em nhìn thấy từ anh có đúng sự thật không nữa hay tại vì em yêu anh mà nhìn cái gì cũng một màu hồng hết nhỉ? Hy vọng không phải như thế, em muốn đi tiếp con đường em và anh đã chọn, nhưng nói thật với anh em sẽ đợi anh về để đi cùng em, chứ một mình em em sợ không làm được mất anh ơi?

Anh có hiểu cho em không nhỉ? Em mạnh mẽ nhưng không đủ để đi một mình trên con đường đó vì thế cho em đợi anh về và đi cùng em anh nhé? Em biết tất cả mọi cái đều phụ thuộc vào em quyết định hết, nhưng sao em thấy nó khó quá anh ơi, em cũng không hiểu nổi bản thân em nữa. 360 ngày nữa mới được gặp anh, em nghĩ chắc mỗi ngày em sẽ già đi vì nhớ anh mất, cứ như thế này chắc đến lúc anh về sẽ không nhận ra em mất thui? Nơi phương trời xa anh nhớ giữ gìn sức khỏe anh nhé, em luôn yêu và nhớ anh rất nhiều…

Ngốc của anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

hoabanglangtn@gmail.com

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Bài mục