Tháng 06, 2017
Thứ tư
Thứ Sáu, ngày 11/04/2014 08:34 AM (GMT+7)

Thư tình: Lần cuối anh nhớ tới em

Hãy luôn luôn mỉm cười, hãy luôn luôn hạnh phúc em nhé. Một lần cuối anh nhớ tới em!

Em à, dù thời gian mình ở bên nhau quá ngắn ngủi nhưng anh vẫn cảm ơn rất nhiều vì sự xuất hiện của em, với anh điều đó đã là hạnh phúc. Anh biết rằng chắc chắn chúng ta sẽ không đi cùng một con đường, biết rằng em luôn là người quay lưng, nhưng anh vẫn cảm thấy vui khi mình là người đứng lại sau lưng em.

Đã rất nhiều đêm anh không ngủ để khi nghĩ về chuyện chúng mình, anh chỉ sợ tình cảm của chúng mình chỉ như những giọt sương trên nhành cây kẽ lá khi bình minh lên nó sẽ tan biến vào hư không. Và cái điều sợ nhất đã xảy ra, "Anh hãy quên em đi, em đã có người yêu mới, em không xứng với anh. Hãy tìm người yêu anh hơn em"... đọc dòng tin nhắn đó mà mắt anh như mờ đi, trái tim anh tan nát, anh chỉ mong rằng anh đọc nhầm nhưng sự thật bao giờ cũng luôn phũ phàng và không như những gì anh muốn. Tại sao em lại cho anh cơ hội để anh hy vọng thật nhiều nhưng lại làm anh đau khổ tột cùng trong tuyệt vọng? Anh đã mơ mộng rất nhiều về một tình yêu thật đẹp, một cuộc sống hạnh phúc được xây đắp bằng tình yêu của chúng mình nhưng từng lời em nói như những nhát dao cứa vào trái tim anh, là giấc mơ của anh chỉ còn là ảo mộng. Tại sao em nói thích anh, yêu anh rồi lại nói hết yêu và quên anh để anh chưa kịp cảm nhận được hạnh phúc đã phải đau đớn, buồn tủi ê chề, trái tim anh đang đau lắm em có biết không em? Vậy mà có những lúc anh đã trách em sao quá vô tâm với anh nhưng anh đâu biết rằng với em và anh cũng chỉ là một con người tầm thường hay chỉ là một thằng hề phải không em. Nhưng nước mắt thằng hề đang rơi vì em đó, em có biết không?

Thư tình: Lần cuối anh nhớ tới em - 1

Hình ảnh em đã hằn trong tim anh như một vết thương dài (Ảnh minh họa)

Khi hạnh phúc hay đau khổ, khi vui buồn hay sợ hãi thì trái tim mỗi người đều nghĩ về người mình yêu thương nhất nhưng có lẽ chưa bao giờ em nghĩ tới anh, tới cảm giác của anh như thế nào. Đã nhiều lần anh cố tìm mọi cách để quên em vì anh biết rằng chỉ có quên em anh mới không đau khổ nữa nhưng cứ mỗi đêm giật mình thức giấc anh lại nhớ đến em đến thắt lòng để rồi những giọt nước mắt cứ lăn dài trên má anh biết rằng mình không thể quên được em. Hình ảnh em đã hằn trong tim anh như một vết thương dài, cho dù thời gian là liều thuốc tốt nhất để chữa lành mọi vết thương lòng cũng không thể nào xóa nhòa được.

Anh sẽ không làm phiền em nữa đâu em à, bởi vì anh biết đó là điều tốt nhất anh nên làm khi em đã là vợ người ta. Bản thân anh cũng không có gì phải nuối tiếc, phải ân hận khi anh đã cố gắng, tất cả chỉ là duyên anh nhưng không phải nợ em.

Anh biết rằng em sẽ không mời anh trong ngày vui của em, nên anh viết những lời này đây để chúc phúc cho em. Hãy luôn luôn mỉm cười, hãy luôn luôn hạnh phúc em nhé. Một lần cuối anh nhớ tới em!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Trung Văn

Tin đọc nhiều

Hoài Linh bất ngờ bị khán giả ném đá lên sân khấu khi đi diễn ở Quảng Ngãi Danh hài Hoài Linh đã bị một nhóm khán giả ném đá lên sân...
Khảo giá vải may áo dài đón Tết cho chị em Hà thành Giá vải may áo dài năm nay không tăng nhiều so với năm...
Sơn Tùng, Isaac, Yến Trang liên tục "xuất chiêu" gửi đến người hâm mộ Dàn ca sĩ đang thực hiện nhiều dự án để gửi đến khán giả...
Cuộc sống hiện tại của dàn giai nhân gây "sốt" phim "Người phán xử" Bộ phim "Người phán xử" đã mang đến sự nổi tiếng cho rất nhiều...