Tháng 09, 2017
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 06/09/2014 09:16 AM (GMT+7)

Thư tình: Lời thú tội nhân ngày thứ 395!

Em luôn đòi hỏi này nọ, em luôn bướng bỉnh, cáu gắt và luôn muốn mình là người kiểm soát tất cả.

Hâm à! Khi yêu nhau có nhiều khi sự vô tâm đã vô tình làm nhau tổn thương.  Em biết nhưng bây giờ em đã sai khi em là người như thế. Nhưng 1 năm + 1 tháng không phải quá dài nhưng cũng không phải là ngắn ngủi đâu. Nó đủ để chúng ta tin vào tình yêu dành cho nhau và sửa đi những lỗi sai của mình phải không anh?

Em chỉ mong rằng chúng ta hãy trân trọng tình yêu này và dù có chuyện gì đi nữa cũng đừng làm mất đi tình yêu và lòng tin mà chúng ta đã dành cho nhau anh nhé.

Thời gian qua, chúng ta đã cùng nhau trải qua rất nhiều sóng gió, không phải dễ dàng mà có được ngày hôm nay phải không anh? Vì vậy em tin rằng chúng ta sẽ cùng bên nhau và xây dựng một tương lai như chúng ta vẫn muốn dù em biết phía trước còn vô vàn những khó khăn, gian nan cản bước. Nhưng lòng tin của em sẽ không bao giờ thay đổi.

Thư tình: Lời thú tội nhân ngày thứ 395! - 1

Anh hãy hiểu và hãy luôn ở bên em anh nhé! (Ảnh minh họa)

Cả 2 là Cán bộ Đoàn - Hội vậy nên yêu nhau nhưng mỗi khi đi ra bên ngoài chúng ta không phải lúc nào cũng được nắm tay nhau, cũng được cười đùa thoải mái với nhau như những đôi tình nhân khác. Rồi có những ngày lễ chúng ta không được đi chơi cùng nhau mà lại phải làm việc như những người đồng nghiệp, xong việc mệt lả thì ai về nhà nấy...Tình yêu chúng ta không nhiều hoa, không nhiều quà.... nhưng tất cả chẳng quan trọng, bởi với em hạnh phúc hơn hết là tình yêu anh dành cho em và tìm được "hơi ấm" từ những điều "bình thường" và "giản đơn" nhất anh à.

Có thể em khi yêu em luôn đòi hỏi này nọ, em luôn bướng bỉnh, cáu gắt và luôn muốn mình là người kiểm soát tất cả mọi thứ mà không quan tâm đến cảm xúc của người mình yêu. Em trút hết bực bội của mình vào anh mỗi khi mệt mỏi trong công việc, trong học tập... Em không hiểu được những công việc mà người mình yêu đang phải giải quyết mà vô tâm cáu gắt, đòi hỏi sự hỏi han, quan tâm từ anh... Con gái là vậy mà anh, khi yêu vào mình có thể trở nên hẹp hòi, như vậy đó. Nhưng em sẽ sửa, sẽ làm những gì tốt đẹp để xây dựng và vun vén tình yêu của chúng ta.

Em biết với mọi người thì tình yêu này cũng chẳng là gì ghê gớm lắm đâu, nhưng với em nó cực kỳ quý giá và em luôn tự hào về nó. Vậy là quá đủ để cảm thấy hạnh phúc và đủ mạnh mẽ để chúng ta chiến thắng 2 chữ yêu xa anh nhỉ? Anh hãy hiểu và hãy luôn ở bên em anh nhé!

Yêu anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Đinh Duyên

Tin đọc nhiều

Nhìn lại nhan sắc qua các thế hệ của dàn nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.1) Xếp hạng sắc đẹp không còn là đặc quyền của sao nữ nữa, ngay...
Hành động gây nức lòng của Việt Hương tại Bước nhảy ngàn cân tối qua Việt Hương đã chu cấp tiền cho thí sinh Bước nhảy ngàn cân...
Diễn viên Quốc Tuấn: Chàng trai Hà thành nhưng “đặc sệt” chất anh nông dân Diễn viên Quốc Tuấn thành công với nhiều vai diễn nhưng chắc...
Nhan sắc "đốn tim" chị em bao năm qua của dàn Nam thần màn ảnh Hoa ngữ (P.2) Với những "tượng đài" nhan sắc dưới đây, chị em nào cũng sẽ bị...