Tháng 02, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/12/2014 09:45 AM (GMT+7)

Thư tình: Mình buông tay được không anh?

Nếu đã chẳng thể hiểu nhau chi bằng chúng ta buông tay được không anh?

Anh và em là hai con người có cái duyên đến độ như tưởng phải gắn kết mãi mãi, chia rời không nổi. Cuộc tình này cứ tan lại hợp, hợp lại tan.

Đôi khi em chẳng thể thanh minh được cái tính cố chấp của mình, em cố chấp nhớ thương anh, cố chấp không mở lòng mình.

Thư tình: Mình buông tay được không anh? - 1

Duyên số đôi ta quá lớn nhưng nó chẳng đủ để hai đứa chung đường (Ảnh minh họa)

Lẽ ra đôi ta đã cùng nhau chấm dứt cái duyên cách đây 3 năm rồi thì đúng hơn. Tại sao cứ xa nhau lại nhớ, lại muốn hàn gắn để rồi khi cho nhau cơ hội quan tâm, cho nhau cơ hội trân trọng lại mọi thứ thì dường như đôi ta lại hờ hững đến khó hiểu. Không hẳn là hờ hững mà ta chẳng đủ hiểu nhau để bước tiếp phải không anh?

Anh biết không, em đã từng bật khóc trong hạnh phúc cũng đã từng gượng cười trong nỗi đau. Ngày qua ngày, tháng qua tháng, chúng ta không một chút quan tâm, không một chút liên lạc rồi bỗng nhiên lại xóa đi cái tên đã được mặc định “người đã từng yêu” mà trân trọng thay vào đó hai chữ “người yêu”.

Sau bao nhiêu ấm ức, sau bao nhiêu hoài nghi trong lòng được giãi bày, em thấy nhẹ lòng hơn bao giờ hết. Vô tình mà hữu ý, chúng ta lần cuối cố gắng cho cuộc tình nhuốm bao nước mắt của em.

Phải chăng “tình chỉ đẹp khi tình dang dở”? Dù cố gắng bao nhiêu, điểm kết mà chúng ta dừng lại cũng chỉ là sự không thấu hiểu.

Anh của ngày xưa đã khác, em cũng khác. Nếu đã cố gắng nhiều lần, nếu đã chẳng thể hiểu nhau, chi bằng chúng ta buông tay, được không anh? Duyên số đôi ta quá lớn nhưng nó chẳng đủ để hai đứa chung đường.

Buông tay rồi, anh sẽ có người mới, em cũng thế. Anh sẽ hạnh phúc bên người vợ hết mực yêu thương gia đình, em cũng sẽ bình yên nơi con tim lại nhịp…

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Nguyen Lanh

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
Những cảnh đồng tính của Leonardo DiCaprio Hàng triệu fan đã phát sốt với nụ hôn đồng tính mà anh dành...