Tháng 06, 2020
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 13/10/2013 07:05 AM (GMT+7)

Thư tình: Mình cưới lại chồng nhé

Cưới lại và yêu lại để yêu thương lại đong đầy trong nhau như thuở xưa chồng ạ

Thế là đã 9 năm kể từ ngày hai đứa chính thức yêu nhau, và sắp tròn 5 năm “chui đầu vào rọ”. Nhìn lại chặng đường vừa dài lại vừa như mới hôm qua, khi còn ngồi e ấp bên cạnh chồng ở dưới ghế đá ký túc xá hay góc sân trường chồng nhỉ?

Ngồi nghĩ lại 9 năm như một cuốn phim, với đủ hỉ, nộ, ái, ố, với những lãng mạn nồng nàn và cả những nút thắt nghẹt thở mà có lúc tưởng như sẽ mất nhau. Ngày mình cưới lại bất thường nữa chứ, mưa như muốn nhấn chìm mọi thứ trong biển nước. Cái phòng trọ chồng thuê làm tổ ấm cũng bị nước ngập lưng nhà, sau một tuần cưới mới lên mà nước còn chưa rút hết. Nhìn căn phòng trống trơn không một vật dụng, chị chủ nhà thương tình cho mượn chiếc phản cũ thế là hai vợ chồng bì bõm kéo chiếc xe bò để chở nó về làm giường nằm, vậy mà vẫn nhìn nhau cười hạnh phúc…

Thư tình: Mình cưới lại chồng nhé - 1

Mong cho cuộc sống của chúng mình mãi hạnh phúc (Ảnh minh họa)

Chúng mình đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân bằng con số “âm mười triệu” mà chồng đã ứng trước lương để lo đám cưới, chúng mình đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân bằng một phòng trọ rỗng tuếch với bộ bếp ga mới trị giá 700k là tài sản quý giá nhất, chúng mình đã bắt đầu cuộc sống hôn nhân bằng những cơ cực vô vàn… nhưng tình yêu thì luôn bỏng cháy phải không chồng? Và có tình yêu ấy tiếp sức mạnh nên chúng mình đã đạt được những kết quả ngoài mong đợi: hai thiên thần đáng yêu, tấm bằng đại học của vợ (mà không có sự động viên của chồng chắc vợ đã bỏ dở dang rồi), sắp tới mình sẽ có một căn hộ chung cư riêng của mình nữa.

Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất như vậy là đã vượt chỉ tiêu rồi chồng nhỉ? Nhưng tình cảm vợ chồng theo những khó khăn bon chen dường như cũng đang dần tắt? Và để sưởi ấm lại tình yêu, Vợ xin được cầu hôn chồng:  “Mình cưới lại chồng nhé”, cưới lại và yêu lại để yêu thương lại đong đầy trong nhau như thuở xưa chồng ạ…

Mong cho cuộc sống của chúng mình mãi hạnh phúc, dù có trầm có bổng nhưng chỉ chút chút thôi vì cả hai luôn biết điều gì là thực sự quan trọng. Em yêu chồng và các con rất nhiều!!! HAPPY ANNIVERSARY 03.11.2008!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

dao_buoc_tren_may_1985_505@yahoo.com

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Xuân Thanh ngày ấy – bây giờ Sau gần 10 năm rời showbiz, Xuân Thanh trở lại quyến rũ,...
Xúc động với bài thơ cố NS Thuận Yến tặng Thanh Lam Tròn sinh nhật 45 tuổi, ca sỹ Thanh Lam chia sẻ thơ cha tặng...