Tháng 10, 2017
Thứ bảy
Thứ Bảy, ngày 01/03/2014 08:57 AM (GMT+7)

Thư tình: Mình xa nhau nhé!

Mong em tình cờ đọc được những dòng này và hiểu được lòng anh.

Mình yêu nhau cũng được hơn 3 năm rồi em nhỉ. 3 năm trôi qua thật nhanh quá, đôi lúc anh và em nghĩ mình sẽ mãi mãi bên nhau phải không em. Anh biết em rất muốn cùng anh đi hết quãng đời phía trước nhưng anh làm sao mà nói rõ hỡi em. Anh buồn lắm, không biết phải quyết định làm sao cả. Nhà có hai anh em nhưng anh Hai bây giờ thế rồi, anh Hai làm vậy chắc cũng vì tình cảm của bản thân anh ấy thôi em à. Giờ giữa em và gia đình anh phải chọn sao đây?!

Ba má vất vả nuôi hai anh khôn lớn, giờ anh Hai không nghe lời rồi còn mỗi anh thôi, anh biết mình không nên ích kỷ giữ hạnh phúc cho riêng mình vì đối với anh gia đình quan trọng lắm em à. Lúc nào anh cũng muốn ba má vui cả, nhưng trong 3 năm nay anh đã không nghe lời vì yêu em... Anh cứ nghĩ ba má sẽ hiểu cho chúng mình và bỏ qua thành kiến với em. Anh đã nhiều lần hỏi nhưng vẫn không hiểu vì sao ba má lại không thích em. Em có hiểu được lòng anh không?

Nếu mình không đến được với nhau thì hãy cho nhau sự bình yên em nhé. Anh biết em buồn lắm nhưng anh còn buồn hơn em nhiều. 3 năm nay em lo lắng cho anh mọi thứ mà không nghĩ bản thân mình và anh cũng vậy. Bây giờ nếu xa nhau anh không biết em có thể tự đứng vững không nữa. Tính em hay lo chuyện bạn bè nhưng khi bản thân gặp chuyện sao em không lo vậy. Giờ có xa nhau anh thật sự không an tâm em à.

Thư tình: Mình xa nhau nhé! - 1

Nếu xa nhau anh không biết em có thể tự đứng vững không nữa (Ảnh minh họa)

Khi mới quen em ba má anh đã không đồng ý nhưng anh vẫn thương em nên bây giờ xảy ra thế này phải làm sao để quyết định đây em? Anh rất mệt mỏi em à. Giờ anh thật sự không biết làm thế nào mà cũng không thể nói trực tiếp với em được. Mong em tình cờ đọc được những dòng này và hiểu được lòng anh.

Vậy là mình xa nhau rồi em nhé
Em có buồn mỗi lúc ngắm hoàng hôn
Không có anh ngồi kề vai em tựa
Hát cho em nghe những lúc em buồn
Không có ai đưa em đi dạo phố
Nghe những lời em tâm sự buồn vui
Anh rất buồn khi mình không như thế
Chắc em buồn hơn thế phải không em
Nhưng làm sao anh biết phải làm sao
Chuyện chúng mình anh biết phải làm sao

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

dailocqueanh@gmail.com

Tin đọc nhiều

Chồng Cẩm Ly "tố" Đàm Vĩnh Hưng “đút lót” ê-kíp Tuyệt đỉnh song ca Nhạc sĩ Minh Vy nói rằng Đàm Vĩnh Hưng "dâng" bánh mứt cho ban...
5 Hoa hậu, Á hậu vừa bất phân thắng bại nhan sắc vừa "ngang ngửa" về trình tiếng Anh Phạm Hương, Lan Khuê, Kỳ Duyên, Thùy Dung và Mỹ Linh đích...
Những bộ phim TVB nổi tiếng thập niên 90 Ông chủ trường đua (1993) và Bùng nổ (1996) sẽ chính thức mở...
Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bối rối khi cùng lúc được hai chàng trai tỏ tình Trong tập 9 Ngược chiều nước mắt, Trang (Huyền Lizzie) được...