Tháng 04, 2018
Thứ sáu
Thứ Sáu, ngày 24/10/2014 09:23 AM (GMT+7)

Thư tình: Mưa Hà Nội nhớ anh

Anh và em đã từng vui vẻ và hạnh phúc nhưng chúng ta không thuộc về nhau anh nhỉ.

Hà Nội vào thu bắt đầu với những cơn mưa thật dày. Đây là lần thứ ba em ra Hà Nội nhưng lần này không phải tới thăm anh. Em rất muốn tới con đường mà em đã cùng anh đi, cũng vào những ngày mưa nơi xa xứ Hà Thành. Mưa rơi, em đang nhớ anh rất nhiều.

Anh đang đi thực tập và có lẽ anh khỏe phải không? Còn em, trái tim em đang thầm thì: "Nó đang nhớ anh và yêu anh rất nhiều". Em rất muốn gặp anh nhưng không đủ can đảm để gặp lần nữa.

Thư tình: Mưa Hà Nội nhớ anh - 1

Cái gì không thuộc về em thì em không cố níu giữ (Ảnh minh họa)

Ngày anh đi, anh đã không nói với em một lời nào và cũng từ đó mà chấm dứt. Em đã không hiểu tại sao lại như thế. Em đã khóc rất nhiều nhưng câu trả lời vẫn là vô vọng. Anh và em đã không là gì của nhau nữa.

Lời nói "Anh sẽ đưa xe tới đón và em sẽ là cô dâu" làm em cảm thầy hạnh phúc, nhưng bây giờ, câu nói đó là nỗi đau trong tim em.

Anh à! Hà Nội vẫn mưa như ngày đó. Cái ngày mà có anh cùng sánh đôi bên em nhưng giờ chỉ còn mình em bước giữa phố mưa. Cố giấu đi vết thương lòng em đã nói với người mới là không còn nhớ và yêu anh.

Cái gì không thuộc về em thì em không cố níu giữ. Anh và em đã từng vui vẻ và hạnh phúc nhưng chúng ta không thuộc về nhau anh nhỉ. Chắc giờ những câu hỏi mà em muốn hỏi anh sẽ phải dành cho tình yêu mới của mình. Em cầu chúc cho anh thành công và hạnh phúc.

 Trong khoảng trống mà anh đã đi vào trái tim em, nó vẫn thốt lên: "Em nhớ anh, nhớ rất nhiều!".

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Thu Nguyen

Tin đọc nhiều

Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
Cách dùng áo chống nắng khôn khéo để có làn da trắng như Phạm Băng Băng! Mùa hè, ngoài việc sử dụng kem chống nắng thường xuyên, chị...
Cả một đời ân oán: Mạnh Trường cười khổ nhìn vợ cũ hạnh phúc bên người mới Sau 20 năm, Đăng (Mạnh Trường) bất ngờ gặp lại Dung (Hồng...
Loạt ảnh hậu trường "hiếm có khó tìm" của Tuyệt Đỉnh Kungfu Loạt ảnh hậu trường Tuyệt đỉnh Kungfu khiến người hâm mộ vô...