Tháng 03, 2018
Thứ hai
Thứ Bảy, ngày 20/09/2014 08:53 AM (GMT+7)

Thư tình: Người đã không thuộc về anh

Em ra đi đồng nghĩa với việc anh phải tự tập cho mình cách sống khép kín và giấu đi sự yếu đuối của mình.

Vậy là hơn hai năm rồi anh đã không được nhìn thấy khuôn mặt và giọng nói của em. Anh nhớ lắm, nhớ những lúc em buồn chúng ta cùng nhau thức thâu đêm để tâm sự.

Nhớ lắm những câu nói đầy ắp tình yêu thương em dành cho anh, nhớ lắm những lời thề non hẹn biển em đã hứa. Nhưng giờ chắc em đã quên hết rồi phải không em. Giờ chỉ con một khối kỉ niệm và nỗi đau chất chứa trong trái tim anh.

Thư tình: Người đã không thuộc về anh - 1

Em sẽ mãi là một góc quan trọng trong trái tim anh (Ảnh minh họa)

Em biết không có những đêm anh nằm khóc một mình trong căn phòng lạnh lẽo mà không có một ai để giúp anh bớt cô đơn. Em ra đi đồng nghĩa với việc anh phải tự tập cho mình cách sống khép kín và giấu đi sự yếu đuối của mình. Ngày thì cười cười nói nói nhưng đêm anh lại nằm trên những giọt nước mắt của anh.

Ngày yêu em anh đã rất sợ khi bước vào ngưỡng cửa đại học em sẽ không còn yêu anh nữa. Anh đã nói vậy với em phải không nhỉ? Vậy mà em đã thề rằng đời này chỉ yêu mình anh. Anh cũng đã đặt hết tình yêu của anh vào em để chờ ngày em đỗ đại học để vào với anh. Anh đã hứa sẽ cho em đi ăn chè và đi chơi cầu Tràng tiền của Huế ngay khi em đỗ đại học. Giờ đây em đỗ đại học rồi nhưng những lời hứa của anh sẽ mãi không thực hiện được. Hằng ngày anh vẫn đứng chờ nơi đường em đi học về để được nhìn thấy bóng dáng em một lần. Nhưng mà ông trời đã không cho anh gặp lại em nữa.

Ngày anh ra trường cũng đã đến, cái cơ hội để được đứng chờ em dưới con đường anh vẫn mỗi ngày đứng đã không còn nữa, anh phải ra đi với một niềm day dứt chưa thực hiện được. Giờ đây anh phải lo cho cuộc sống mưu sinh và tương lai của mình. Nhưng anh chưa một phút nào ngừng nhớ về em. Em sẽ mãi là một góc quan trọng trong trái tim anh.

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Vu Doan

Tin đọc nhiều

Mới 59 tuổi, "Triển Chiêu đẹp trai nhất màn ảnh" đã chọn được viện dưỡng lão Nghệ sĩ Hà Gia Kính đã không còn đóng phim nhưng ông vẫn...
Nhờ Tăng Thanh Hà và loạt sao lăng xê, màu vàng giờ đã hot hơn cả tím! Mặc dù được dự đoán là tông màu chủ đạo và bùng nổ năm 2018...
Bước từ lịch sử lên phim, cuộc đời đệ nhất mỹ nhân Sài thành có gì đổi khác? Ít ai biết rằng, nhân vật Ba Trang (Kim Tuyến) trong Mộng...
“Đột nhập” hậu trường, xem MC thời sự của VTV làm gì trước giờ lên sóng MC Thúy Hằng và Diễm Trang bật mí quá trình chuẩn bị cho mỗi...