Tháng 07, 2019
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 17/10/2014 09:15 AM (GMT+7)

Thư tình: Những điều anh chưa biết

Em càng cố gắng thì em lại càng thấy như anh đang đẩy em ra xa.

Hà Nội đã sang thu, hôm nay lần đầu tiên em cảm nhận được mùi hoa sữa, thoáng chút hạnh phúc, háo hức, bởi đã chờ đợi giây phút ấy lâu rồi, cả một năm cơ mà. Nhưng có lẽ hạnh phúc hơn cả là được cùng anh đi trên con đường đầy hoa sữa ấy, con đường nhiều hoa sữa nhất Hà Nội, rộng thênh thang, gió thổi tóc em bay và anh bên cạnh em.

Trong đầu em đã có rất nhiều điều muốn nói nhưng lại không thể nào nói được. Những điều ấy em lại tự dành cho mình thổ lộ vào những trang nhật ký. Có thể cuộc sống không phải chỉ có tình yêu giữa hai người, nhưng nếu không có nó thì cuộc sống của chúng ta sẽ thật nhạt nhẽo phải không anh?

Thư tình: Những điều anh chưa biết - 1

Em thấy anh càng ngày càng khó hiểu, càng ngày càng khó nắm bắt (Ảnh minh họa)

Em chẳng bao giờ quên những lần anh đưa đón em, em ngồi sau xe anh và luyên thuyên đủ thứ, trêu chọc anh, rồi cù cho anh không cho anh lái xe, mặc anh dọa em rằng cho em xuống xe nữa. Rồi những lúc chúng ta ngồi nói chuyện trước màn hình máy tính, chỉ nhìn anh và cảm nhận những vui buồn của anh, những lúc anh buồn, em cảm nhận nó rất rõ mà không biết làm gì, em bất lực trước những khó khăn trong công việc của anh… những lúc ấy em cảm thấy mình thật là vô dụng.

Khoảng cách không quá lớn mà em lại thấy nó xa vời quá, em không thể nắm bắt anh được, không hiểu anh được, không giúp gì được cho anh. Em lại cho nó vào những trang nhật ký.

Đã có những ngày dài nhật ký của em thấm đẫm nước mắt, vì sự giận hờn của anh và em, vì sự vô tâm của anh, vì em nhớ anh và cả tỷ thứ nữa trong cuộc sống của em, như cộng hưởng lại, làm em mệt mỏi biết chừng nào!

Đã có những lúc em muốn nói với anh thật nhiều, những cảm xúc mà em cứ cố chấp không chịu thừa nhận, đó là em nhớ…em nhớ anh và… em thực sự yêu anh. Nhưng rồi khi nhìn anh, nghe cách anh nói, trêu đùa thì em lại không thể bật nổi thành lời.

Em và anh thực sự là hai kẻ cố chấp, em cảm nhận được những người mà em quan tâm, và anh cũng là một trong những người đó. Đã bao lần giận dỗi mà chẳng rõ lý do, hai đứa không chịu thừa nhận cái sai về mình và để rồi cuộc tranh cãi cứ đẩy ta ra xa nhau hơn. Em càng cố gắng thì em lại càng thấy như anh đang đẩy em ra xa, tạo thêm cái vỏ bọc để chẳng ai hiểu anh, và cả em nữa. Em thấy anh càng ngày càng khó hiểu, càng ngày càng khó nắm bắt.

Em là một cô gái nhạy cảm, em biết điều gì đang đến, em biết tình cảm anh dành cho em nhưng sao anh lại cứ cố chấp, gạt bỏ những gì em đang cố gắng mà thay vào đó là những điều làm em thấy bị tổn thương hơn…

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Quyên Lê

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
10 nàng Kiều đẹp nhất Hồng Kong Bất cứ "gã" đàn ông nào cũng phải ngẩn ngơ trước những nhan...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Bài mục