Tháng 07, 2020
Thứ hai
Chủ Nhật, ngày 01/09/2013 07:11 AM (GMT+7)

Thư tình: Nỗi lòng em

Em đã tự hứa với mình là sẽ quên anh, xóa tất cả mọi kí ức về anh nhưng em luôn là kẻ thất bại.

Ngoài kia trời đã về khuya, đúng là khi đêm khuya khiến con người ta cảm thấy buồn nhất. Nhất là lúc ấy khi em đang nghe nhạc của mùa hè năm ấy, những bài hát mà cả anh và em đều thích.

Nhiều khi em tự hỏi tại sao anh lại đi ngang qua cuộc đời em! Giá như mình không gặp nhau thì tốt biết mấy nhưng có lẽ đó là số phận. Lần đầu tiên em gặp  anh đã bị anh cuốn hút nó như ma lực khiến em không thể ngừng suy nghĩ về anh. Thời gian ta ở gần nhau là lúc em cảm thấy cuộc sống thật tuyệt vời, lúc đó em mới biết thế nào là hạnh phúc, thế nào là tình yêu.

Năm 20 tuổi em đi lấy chồng. Đến bây giờ em vẫn đang sống nhưng thật sự em vẫn cứ ngờ ngợ về tình yêu. Chỉ từ khi gặp anh, em mới hiểu thế nào là tình yêu. Tình yêu đầu tiên là tình yêu đẹp nhất, tiếc là chúng ta lại không nằm trong trường hợp này. Em vẫn còn nhớ những ngày ta nói chuyện đến khuya, thậm chí cả đêm, nhưng không được nghe giọng nói của nhau mà chỉ là bằng văn bản, lúc đó em cảm thấy như mình đang có trong tay cả thế giới. Nhưng em giật mình tỉnh ngộ đó chỉ là một cuộc tình đầy ngang trái.

Em đã tự hứa với mình là sẽ quên anh, xóa tất cả mọi kí ức về anh nhưng em luôn là kẻ thất bại. Nhưng đêm nay lại một lần nữa em nhớ anh, em không ngờ là mình yêu anh nhiều đến vậy. Mỗi lần nhớ về anh cảm xúc trong em lại cháy bỏng, một người chưa bao giờ giỏi về văn lại có thể viết lách như thế này cũng hay đó chứ. Có lẽ đây là lần cuối cùng em viết gì đó về anh, về người mà  đã đem lại cho em rất nhiều điều đặc biệt, người đã cho em biết đến hương vị của tình yêu và sưởi ấm trái tim em...

Thư tình: Nỗi lòng em - 1

Em cũng sẽ không chúc anh hạnh phúc vì em tin rằng anh sẽ luôn có được điều đó (Ảnh minh họa)

Mặc dù chưa một lần em nói “em yêu anh!”, chưa một lần cầm tay nhau nhưng từ trong sâu thẳm trái tim mình em đã yêu anh nhiều lắm. Anh chắc cũng hiểu điều đó, nhưng cũng chỉ là vậy thôi vì cả hai đều không thể làm được những điều không thể!

Em sẽ không bắt mình quên anh nữa vì điều đó quá khó với em, em sẽ lưu giữ những kỉ niệm đẹp đó vì anh là một phần của cuộc đời em. Em sẽ chôn sâu nó vào trái tim mình và hy vọng không ai có thể biết điều đó. Học cách chấp nhận như thế là cách tốt nhất em có thể nghĩ ra và hy vọng sau này sẽ không còn những bài viết như thế này nữa!

Anh biết không? Tình nghĩa đôi ta quá muộn màng, để bây giờ dẫu có yêu anh em cũng chỉ biết trôn sâu vào kí ức của một thời đã qua. Tuy chỉ là cảm xúc nhất thời nhưng em cũng không thể hy vọng về một điều gì đó vì tất cả sẽ chẳng đi đến đâu mà chỉ là những cảm giác quá xa xăm mà thôi.

Nửa đêm rồi, lúc này chắc anh đang có những giấc mơ đẹp. Em cũng phải ngủ để tìm những giấc mơ của mình. Chỉ trách mình có duyên mà không phận, em và anh đã là hai con tàu khác tuyến nhưng hy vọng rằng chúng ta đều tìm được đích đến cuối cùng của mình. Em cũng sẽ không chúc anh hạnh phúc vì em tin rằng anh sẽ luôn có được điều đó.

Lời cuối cùng em viết: Em yêu anh!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

battu2012@gmail.com

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...
4 nàng Quỳnh quyến rũ nhất Vbiz Cả 4 mỹ nhân đều níu mắt người đối diện mỗi khi xuất hiện...
Những bí mật về 3 bà vợ của Bao Công Những điều chưa biết về 3 bà vợ của vị quan chính trực Bao...
Bài mục