Tháng 04, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 15/04/2014 08:37 AM (GMT+7)

Thư tình: Quên anh là điều không thể

Hạnh phúc có lẽ là điều gì đó quá mong manh mà em không thể giữ được.

Anh à! Khi em nói "Không sao đâu, em sẽ sống hạnh phúc, sẽ vui vẻ"... là nói dối đấy. Làm sao có thể không sao khi tâm trạng đang rất buồn, làm sao có thể hạnh phúc khi mất đi người mình yêu, làm sao có thể vui vẻ khi trong lòng đang rất đau...

Em đã cố gắng thay đổi mọi thói quen trước đây, đã xóa tất cả những gì thuộc về anh. Nhưng làm sao có thể thay đổi khi trong lòng vẫn nhớ, làm sao có thể quên khi tình yêu đã trở thành một thói quen. Giờ phải làm sao đây hả anh?

Anh có thể nói cho em biết là phải mất bao nhiêu lâu để anh có thể quên được em? Anh đừng nghĩ là em có thể làm được những điều em nói bởi…quên anh là điều không thể đối với em.

Em đã tin tưởng, đã hy vọng về tương lai của em và anh nhưng giờ em thấy điều đó là quá xa vời. Hạnh phúc có lẽ là điều gì đó quá mong manh mà em không thể giữ được.

Thư tình: Quên anh là điều không thể - 1

Con người ai mà chẳng có khuyết điểm của riêng mình (Ảnh minh họa)

Em biết trong cuộc sống còn nhiều lắm những khó khăn, những áp lực cần sẻ chia. Vậy tại sao anh không thể chia sẻ nó với người anh yêu? Là tại anh không muốn em lo lắng hay chính em là người tạo ra những áp lực đó cho anh?

Trong mắt mọi người có thể em là người không tốt nhưng trong mắt em anh luôn luôn là người tuyệt vời nhất. Chưa bao giờ em thôi tự hào vì là người anh yêu.

Con người ai mà chẳng có khuyết điểm của riêng mình. Nếu chỉ chú ý đến chấm đen thì chỉ thấy trong mắt chính là một thế giới toàn màu đen. Nếu chú ý đến tờ giấy trắng thì sẽ thấy một tâm hồn trong sáng bình yên. Vậy sao cứ phải chạy theo những thứ hoàn mỹ mà bỏ qua những điều ý nghĩa trong cuộc sống…

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

Ngọc Hoa

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Mỹ nhân "hấp thụ ma túy biến thành siêu nhân” gây tranh cãi Bộ phim mới của nữ diễn viên gợi cảm Scarlett Johansson...
6 bộ phim "xuyên không" hấp dẫn nhất màn ảnh TVB Cùng điểm lại những câu chuyện vượt thời gian và không gian...