Tháng 02, 2021
Thứ bảy
Thứ Sáu, ngày 15/11/2013 08:08 AM (GMT+7)

Thư tình: Sức mạnh của tình yêu

Nỗi nhớ thương anh luôn thổn thức trong em và em chỉ còn biết tâm sự một mình để vơi đi nỗi buồn này.

Anh thương yêu! Hãy đọc những dòng tâm sự này để khắc ghi mãi về tình yêu của hai đứa anh nhé. Mối tình có lẽ không là đầu tiên nhưng lại là mối tình bất diệt. Đúng! Chỉ có chúa trời, anh và em mới hiểu hết tình yêu thương ta dành cho nhau quan trọng đến mức nào. Chỉ chốc lát thôi không có nhau em cảm thấy trống vắng và cô đơn đến kinh khủng hay nói đúng hơn trống vắng nhau trong đời là điều mà em lo sợ nhất. Nếu mất anh, có thể em không chết nhưng em sống cũng không có giá trị gì khi một nửa của mình không còn nữa…

Ngày lại đến ngày, đêm lại đến đêm cứ chờ đợi mà không một tia hy vọng, biết buồn nhiều vui dẫu ít nhưng những phút giây hạnh phúc ta dành cho nhau cũng đủ để tìm thấy niềm vui trong tình yêu hai đứa. Tuy quá muộn rồi nhưng cũng đủ để sưởi ấm con tim nhau đã băng giá từ lâu. Dẫu biết rằng trong tình yêu của anh và em còn nhiều cay đắng nhưng ta đã bù lấp cho nhau khoảng trống vắng trong con tim…Anh đã chọn em giữa bao cô gái còn trinh nguyên, điều đó cũng đủ để em cảm thấy mình còn có giá trị trên cõi đời này, có em anh quên đi tất cả thế giới phụ nữ và lỡ nhìn ai đó anh cảm thấy có lỗi với em…

Hạnh phúc nào hơn khi tình yêu và sự thủy chung của anh làm cho em phải tự soi mình, mặc dù em chưa một lần phạm sai lầm đối với anh? Ta yêu nhau vì trong tâm hồn và con người hai đứa tuy là hai mà sao như là một, nó vừa đồng điệu và cần thiết để bổ trợ cho nhau và có lúc anh cũng phải thừa nhận rằng: “Nếu hai đứa mình được bên nhau chắc mình sẽ thông minh nhiều hơn”, điều đó cũng thấy mình thiệt thòi rồi phải không anh? Yêu anh em chỉ biết dành trọn tình yêu thương cho anh và người đầu tiên em nghĩ khi sáng dậy là anh, nhìn một món ăn ngon nghĩ ngay đến việc có thể mua cho anh ăn... trong giấc ngủ, bữa ăn, công việc…tất cả em đều muốn có anh bên mình và muốn mình được bên anh để giúp đỡ, chia sẻ tất cả để anh vơi đi sự vất vả, mệt nhọc và nỗi lo toan của đời thường.

Thư tình: Sức mạnh của tình yêu - 1

Hãy cố gắng và tin tưởng vào những gì mà chúng ta đã và đang làm (Ảnh minh họa)

Anh thương yêu! Em phải cảm ơn mẹ, cảm ơn cuộc đời đã cho em có được anh, có hạnh phúc nào hơn khi trên bước đường em đi đã có anh đi cùng, mặc trên bước đường ấy vẫn còn nhiều chông gai và cay đắng... nhưng em tin chúng ta sẽ vượt qua vì không có sức mạnh nào bằng sức mạnh tình yêu. Hơn thế nữa chúa trời đã ban phước lành cho chúng ta phải không anh?

Những ngày xa anh, em nhớ anh đến lạ lùng, thơ thẩn, bồn chồn, buồn bã rồi mông lung…hình dung khuôn mặt hao gầy, đôi mắt mất ngủ vì nhớ thương em, nét buồn thể hiện nơi dáng đi chậm rãi, giọng nói nghe ấm áp đầy chan chứa yêu thương và một con tim thổn thức, đợi chờ, hy vọng…để rồi thêu dệt một tình yêu tuyệt đẹp mà không nói hết được bằng lời, mặc dù đôi lúc vẫn có hờn dỗi, ghen tuông nhưng đó là quy luật của tình yêu. Đời cho ta thêm sức mạnh để xây đắp tình yêu và hạnh phúc, hãy cố gắng và tin tưởng vào những gì mà chúng ta đã và đang làm, hãy bên nhau để nhân lên trong niềm vui và chia sẻ cùng nhau khi có nỗi buồn, đồng hành trên bước đường còn lại, đừng bao giờ nói lời chia tay anh nhé!

Chúng ta đến với nhau vì tình yêu và thêu dệt những điều đẹp đẽ cho cuộc sống và cuộc đời của hai đứa, không vì một lý do nào khác, đừng hiểu nhầm về nhau dù chỉ là một điều nhỏ nhất. Em vẫn biết có những lúc em cũng quá với anh, những mâu thuẫn có thể là xuất phát từ nơi em, nhưng anh cũng phải tự kiểm điểm lại mình vì em thấy có những lúc anh cũng không phải với em, nếu anh còn thấy em có giá trị trong cuộc đời anh thì anh đừng để em phải lo lắng và buồn phiền điều gì. Sự đòi hỏi của em không quá lớn nhưng phải có bản lĩnh như con người anh mới có thể làm được. Và em tin vì chúng ta yêu nhau nên không có trở ngại nào ngăn được bước đường ta đi tới. Nói tóm lại: Chúng mình luôn kỳ vọng thì sẽ làm được điều kỳ diệu đó phải không anh thân yêu!

Em hôn anh nhiều!

***

Bạn hãy gửi những bức THƯ TÌNH, những BÀI THƠ do bạn viết về những người thân yêu và gửi cho chúng tôi tại địa chỉ: tamsu.24h@24h.com.vn - 24H sẽ đăng bài của bạn trong thời gian sớm nhất!

haiconvit1112@gmail.com

Tin đọc nhiều

7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Nàng Tiểu Long Nữ già, xấu nhất lịch sử Đó là tạo hình Tiểu Long Nữ của nữ diễn viên 51 tuổi đến từ...
7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
Quan Vũ: Kiệt xuất anh hùng thời Tam Quốc Hình tượng Quan Vũ là một thách thức lớn đối với bất kì diễn...
Bài mục